Đá Mài Bê Tông 100

Đĩa mài bê tông 100 được thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp rất cứng cáp. Những răng mài gồm chứa phân tử kim cương tự tạo nên đưa về khả năng mài mòn hiệu quả.


*

Đĩa mài bê tông 100 được làm từ cấu tạo từ chất hợp kim cao cấp rất cứng cáp. Các răng mài có chứa phân tử kim cương nhân tạo nên đem về khả năng mài mòn hiệu quả. Đồng thời thành phầm có chất lượng độ bền cao, độ hao mòn phải chăng nên fan dùng có thể sử dụng luôn bền dài. Tham khảo bài viết dưới phía trên để đọc thêm về sản phẩm.

Bạn đang xem: Đá mài bê tông 100


Đặc điểm vượt trội của đĩa mài bê tông 100

Sản phẩm được thiết kế từ thích hợp kim thời thượng cứng cáp, chất lượng độ bền cao cùng độ hao mòn thấp.12 răng cưa gồm chứa những hạt kim cương cứng nhân tạo đóng góp phần gia tăng cường mức độ bào mòn. Xử trí được trên nhiều mặt phẳng sàn bê tông khác nhau.Sở hữu những đầu số từ #20 cho #300 vô cùng tiện lợi.Đá mài bê tông 100 có đường kính dày 12mm, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển.Trên mặt phẳng đĩa được thiết kế theo phong cách các lỗ thoát nhiệt. Cung cấp tản nhiệt trong lúc quản lý và vận hành nên bao gồm khả năng gia hạn tuổi lâu của đĩa mài và cả đồ vật mài sàn.Đĩa mài chịu đựng được vận tốc tối đa lên đến mức 80 vòng/s.Được thực hiện để mài sàn bê tông, mài sàn các loại, mài nhẵn chế tạo nhám để chuẩn bị sơn epoxy.

Bảng giá bán đĩa mài bê tông 100 mới nhất 2022

*

Lưỡi mài sàn bê tông 12 lưỡi SF04

*

Đĩa mài sàn bê tông 12 lưỡi

Loại đĩa màiMức giá chỉ tham khảo
75.000đ
85.000đ

Đĩa mài bê tông 100 bao gồm những ưu điểm gì?

Độ bền cao, độ hao mòn thấp

Một giữa những ưu điểm số 1 của lưỡi mài bê tông 100mm đó đó là sở hữu thời gian chịu đựng cao, độ hao mòn thấp. Để dành được như vậy là nhờ vào gia công bằng chất liệu hợp kim cao cấp. Cùng các lưỡi răng mài có chứa hạt kim cương nhân tạo. Người dùng không cần phải tốn thừa nhiều ngân sách vì phải sửa chữa thay thế thường xuyên.

Xem thêm: Bán Nhụy Hoa Nghệ Tây Giá Gần Nửa Tỷ 1Kg, Nhụy Hoa Nghệ Tây Giá Tốt Tháng 4, 2022

Sở hữu nhiều đầu số

Đĩa mài được thiết kế theo phong cách với các đầu số không giống nhau. Bao hàm các đầu số như #20, #30, #60, #80, #150, #300. Tương thích với tương đối nhiều loại đồ vật chà sàn, trang bị mài sàn, máy tấn công bóng sàn khác nhau…

Hiệu quả vượt trội

Sản phẩm được người tiêu dùng ưa ưng ý sử dụng do có ngân sách chi tiêu phải chăng mà lại đạt hiệu quả cao. Phụ thuộc vào 12 lưỡi mài tất cả chứa phân tử kim cương nhân tạo có mức độ công phá mạnh. đưa về khả năng bào mòn, phá vỡ sản xuất nhám quá trội. Kết hợp cùng vận tốc vòng quay về tối đa lên đến 80 vòng/s nên rất có thể xử lý giỏi các mặt phẳng sàn.

*
Đĩa Mài Bê Tông 100Mm

Thông số nghệ thuật đá mài bê tông 100

 Số lưỡi

12

 Chất liệu

Hợp kim cao cấp và phân tử kim cưng cửng nhân tạo

 Đường kính

100mm

 Chức năng

Mài sàn bê tông, mài nền, mài sàn những loại, mài nhẵn chế tạo nhám để chuẩn bị sơn epoxy

 Độ dày

12 mm

 Đầu số

#20, #30, #60, #80, #150, #300

Một số để ý khi thực hiện đĩa mài bê tông 100mm

Để thành phầm được phạt huy tác dụng tối đa. Người tiêu dùng nên sử dụng đĩa mài thuộc loại, cùng đầu số cho một một số loại máy mài sàn.Lắp đặt đĩa mài sàn đúng vị trí theo hướng dẫn sử dụng. Trước lúc khởi rượu cồn máy phải kiểm tra kỹ càng để đảm bảo bình yên cho bạn dùng.Vì đĩa mài bê tông 100 có sức công phá lớn, khi hoạt động tạo ra nhiều bụi bặm bụi bờ nên người tiêu dùng cần chú ý cầm kiên cố máy mài để bình an và hiệu quả hơn.Khi mài sàn cần dịch rời máy mài liên tục, đồng đều lên bề mặt sàn nhằm đạt giá chỉ trị thẩm mỹ cao. Né mài vượt lâu cùng một diện tích sẽ khiến lõm bề mặt.Sau một thời gian sử dụng nên kiểm tra đĩa mài, sửa chữa nếu bị mòn.
*
Đá Mài Bê Tông 100Mm 12 Lưỡi

Địa chỉ thiết lập đĩa mài sàn bao gồm hãng giá bán tốt

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều đơn vị cung ứng đĩa mài sàn bê tông. Tuy nhiên để download được sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt. Người tiêu dùng hãy đến cửa hàng Điện máy Gia Phú nhé. 

Cửa hàng công ty chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại các loại đĩa mài sàn. Bao gồm nhiều đầu số, chất liệu và giá thành. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình chắc chắn rằng sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn lựa được sản phẩm cân xứng nhất.