Đăng Ký Tin Nhắn Vietnamobile 1 Tháng

Nhắn tin là một hình thức liên lạc siêu rẻ, siêu tiết kiệm được nhiều thuê bao di động của Vietnamobile sử dụng. Nhưng làm thế nào để đăng ký tin nhắn Vietnamobile không gia hạn? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn băn khoăn và thắc mắc, nếu bạn cũng chưa biết làm thế nào thì dành ra ít phút để theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

*

Đăng ký tin nhắn không gia hạn của Vietnaobile thật dễ dàng


Vietnamobile đang triển khai rất nhiều gói cước nhắn tin hấp dẫn nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhưng hầu như tất cả các gói cước này của nhà mạng đều tự động gia hạn mà trong khi bạn chỉ có nhu cầu sử dụng ít và không muốn bị gia hạn khi không cần thiết.

Bạn đang xem: Đăng ký tin nhắn vietnamobile 1 tháng

Hiểu được nhu cầu này của người dùng, nhà mạng Vietnaomobile đã triển khai 2 gói cước nhắn tin Vietnamobile khi đăng ký bạn sẽ không bị tình trạng tự động gia hạn đúng ý muốn. Đó là gói cước Max SMS và VM30.

Tên gói

Cách đăng ký

Giá cước

Ưu đãi nhắn tin

Ưu đãi khác

Hạn dùng

MAX SMS

*504#OK

2.500đ

400 tin nhắn

Không

24h

VM30

*245#OK

2.000đ

30 tin nhắn

30 phút gọi

24h


Thông tin gói cước Max SMS và VM30

Với cách đăng ký trên đây, gói cước nhắn tin bạn đã cài đặt sẽ hoàn toàn không tự động gia hạn khi hết thời hạn sử dụng. Bạn sẽ không bị trừ cước không mong muốn mà vẫn có thể sử dụng được trọn vẹn ưu đãi của gói cước mình đang dùng nhé!

Lưu ý khi đăng ký tin nhắn Vietnamobile không gia hạn

Khách hàng đăng ký gói cước tin nhắn không gia hạn cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Không phải thuê bao nào cũng được đăng ký gói cước MAX SMS và VM30. Bạn cần phải thuộc danh sách mới được đăng ký. Để biết thuê bao của mình được đăng ký gói cước nào bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng cách bấm trên bàn phím *092#.

Xem thêm: Vấn Nạn Thực Phẩm Bẩn - Nghị Luận Xã Hội Về Vấn Đề Thực Phẩm Bẩn

+ Các gói cước không tự động gia hạn nên hãy lưu ý đến thời hạn của gói để không sử dụng quá thời hạn bị phát sinh cước ngoài ý muốn

+ Các ưu đãi nhắn tin đều chỉ áp dụng cho nội mạng. Nếu bạn nhắn tin ngoại mạng sẽ bị trừ cước phí mặc định của sim đang dùng

+ Thời hạn sử dụng của gói cước là 24h có nghĩa là đến 24h cùng ngày đăng ký gói cước sẽ tự động hết hạn.

*

Đăng ký gói tin nhắn không gia hạn vừa tiện kiệm vựa tiện lợi

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn Vietnamobile không gia hạn, bạn đã nắm rõ được các ưu đãi của nhà mạng chưa nào? Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay soạn tin để đăng ký các gói cước không gia hạn này.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và an tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile!