Dây Làm Vòng Tay Handmade

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm handmade để làm những vật trang trí, trang sức, phụ kiện để kết hợp cùng những bộ trang phục ngày càng được mọi người vô cùng quan tâm.

Bạn đang xem: Dây làm vòng tay handmade


So với những sản phẩm sản xuất đồng loạt giống nhau, mỗi mặt hàng handmade đều mang một dấu ấn đặc biệt, tạo nên sự khác biệt hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.
Việc sử dụng những phụ kiện handmade để diện kèm những bộ trang phục thời trang sẽ tạo nên một phong cách ấn tượng trong mắt người đối diện.
Những món quà handmade trao tay nhau luôn chứa cả tâm tư, tình cảm của người làm ra chúng.Còn chần chờ gì mà bạn không tự tay làm nên những sản phẩm handmade vô cùng đáng yêu và cá tính để dành tặng cho những người bạn thân yêu.
Hãy đến với Michi Art Shop- là shop bánnguyên vật liệu làm vòng tay handmade tphcm.

Xem thêm: Lắc Vòng Có Tác Hại Của Việc Lắc Vòng Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Hiện nay shop chúng tôi có cung cấp những dây sợi chuyên phục vụ cho việc làmvòng tay handmade, nhẫn handmade, vòng cổ handmade,vòng chân handmade....
Khi đến với Michi Art Shop bạn sẽ được tư vấn tận tình, tham khảo các loại dây sợi với nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn ra cho mình dòng nguyên liệu phù hợp nhất cho sản phẩm mà bạn muốn làm.
Đối với những khách hàng mua lẻ, Michi Art Shop có sẵn những bó dây với các size quy định 3m, 5m và 10m tùy vào loại sợi.
Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ nguyên vật liệu làm vòng tay handmadetheo dạng cuộn lớn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giá tốt nhất.Ngoài ra, shop có bán nguyên liệu làm dreamcatcher
nữa nhé các bạn. Với nhiều kích cỡ size vòng kim loại, lông vũ, dây sợi nguyên liệu... sẽ giúp bạn sáng tạo nên những mẫu dreamcatchervô cùng độc đáo và mới lạ.Hình ảnh sản phẩm
*
DÂY CƯỚC RỒNG 0.8MM

*
DÂY CƯỚC RỒNG CẦU VỒNG 0.8MM

*
DÂY DÙ LOANG MÀU 1MM

*

Nhanh chóng đến ngay Michi Art Shop để mua cho mình những nguyên liệu handmade cần thiết và bắt đầu sáng tạo đi nào các bạn!!! Những món quà handmade độc đáo chắc chắn sẽ làm cho bạn bè, người thân yêu của bạn vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Hãy cùng Michi Art Shop tạo nên những điều khác biệt...