Đèn bi cầu titan black

Phụ khiếu nại Theo HãngLẮP LOA SUB mang đến Ô TÔĐỒ CHƠI mang lại HÃNG BAICĐỒ CHƠI mang đến HÃNG MAZDAĐỒ CHƠI mang lại HÃNG HYUNDAIĐỒ CHƠI đến HÃNG KIAĐỒ CHƠI cho HÃNG TOYOTAĐỒ CHƠI mang đến HÃNG MGĐỒ CHƠI mang lại HÃNG FORDĐỒ CHƠI mang lại HÃNG HONDAĐỒ CHƠI mang đến HÃNG SUZUKIĐỒ CHƠI mang đến HÃNG MITSUBISHIĐỒ CHƠI mang đến HÃNG SUBARUĐỒ CHƠI mang đến HÃNG NISSAN
LẮP LOA SUB mang lại Ô TÔ ĐỒ CHƠI đến HÃNG BAIC ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG MAZDA ĐỒ CHƠI cho HÃNG HYUNDAI ĐỒ CHƠI mang đến HÃNG tê ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG TOYOTA ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG MG ĐỒ CHƠI cho HÃNG FORD ĐỒ CHƠI mang đến HÃNG HONDA ĐỒ CHƠI đến HÃNG SUZUKI ĐỒ CHƠI cho HÃNG mitsubishi ĐỒ CHƠI mang đến HÃNG SUBARU ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG NISSAN
*

Bi LED Titan black là sản phẩm mới vừa mới được thương hiệu Titan tung ra thị trường vào vào cuối tháng 8, tiếp diễn sự thành công xuất sắc của phiên bản Titian Silver trước đó. Vậy bi LED Titan Black này còn có gì khá nổi bật hơn dòng Titan Silver trước đó, hãy thuộc Tiến Phát tự động tham khảo chi tiết sản phẩm ở bài viết bên bên dưới nhé!

*

Bi LED Titan Black năng suất chiếu sáng sủa cao cho 50W

Bi LED Titan Black gồm điểm gì nổi bật?

Bi LED Titan black được thực hiện 6 chip LED rất tốt được để riêng từ hãng sản xuất Nvel. Với công suất khoảng 50W đến ra độ sáng cao gấp nhiều lần đối với đèn zin nguyên bạn dạng của xe. Đây là sản phẩm được vô cùng nhiều quý khách lựa chọn để độ đèn ô tô cho chiếc xế cưng của mình.

Bạn đang xem: Đèn bi cầu titan black

So với phiên bản Silver trước thì bi LED Titan Black có rất nhiều phần vượt trội hơn,chế ánh sáng COS của Titan Black có tác dụng gom sáng và đường nét cắt ánh sáng xuất sắc hơn với ánh nắng rộng và căng.

*

Titan Black có tác dụng gom sáng và nét cắt tốt

Bi LED Titan Blak được thiết kế đuôi vặn vẹo giúp phù hợp lắp đặt với tương đối nhiều loại chân đèn, tiện lợi tháo lắp, gấp rút và dễ dàng. Thành phầm được bh chính hãng toàn quốc lên tới mức 24 tháng đề xuất quý khách hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trọng tâm sử dụng.

Có thể chúng ta quan tâm:Độ Đèn Ô Tô tất cả Bị phát Không? lưu giữ Ý Khi thêm Đặt

Tại sao nên chọn lựa Bi LED Titan Black?

Bi LED TiTan Black là dòng đèn tăng sáng cho xe hơi có phân khúc thị trường giá cực tốt thị trường. Sản phẩm phù hợp lắp để được mang đến nhiều loại xe hiện nay.

*

Bi LED Titan Black được thiết kế với lắp được mang lại nhiều đời xe hiện nay

Công suất 50W mang lại cường độ thắp sáng cao, color ánh sáng đẹp, dung nhan nét, gom giảm tốt, ko gây lóa mắt người đối diện. Đảm bảo bình yên tuyệt đối khi gia nhập giao thông.

Xem thêm: Mua Ổ Cắm Điện Giá Rẻ " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Ổ Cắm Điện Giá Tốt Tháng 10, 2021

Cấu sinh sản với 6 chip LED cao cấp giúp chất lượng hiển thị ánh nắng vô thuộc tốt, nâng cấp gấp những lần đối với đèn zin nguyên bản. Kèm chế độ bh chính hãng toàn nước 24 tháng bắt buộc quý khách hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa sử dụng.

*

Bi LED Titan black giúp cải thiện độ sáng gấp những lần so với đèn Zin

Bi LED Titan black giá nhiêu?

Hiện tại giá bán bi LED Titan black là 6.000.000đ (1 cặp, trọn gói đính thêm đặt) có thể lắp đặt được cho nhiều dòng xe. Hiện tại đây là loại Bi LED có hiệu suất lớn mà ngân sách chi tiêu vô cùng cân xứng cho mọi phân khúc khách hàng.

*

Titan đen giúp tăng mức độ sáng tác dụng và độ thẩm mỹ và làm đẹp của xe

*

Sản phẩm gắn đặt hoàn toàn cắm giắc zin 100%

*

Với năng suất 50W cho độ sáng vô cùng tốt

Địa chỉ gắn bi LED Titan Black bao gồm hãng giá xuất sắc tại TPHCM

Tiến vạc Auto là showroom chuyên phân phối và lắp đặt bi LED Titan Black bao gồm hãng tại TPHCM. Hiện nay tại đấy là sản phẩm được siêu nhiều quý khách hàng quan tâm và chọn lọc sử dụng, bởi có unique ánh sáng giỏi và độ thẩm mỹ cao khi đính đặt.

Cam kết khi đính thêm Bi LED Titan đen tại Tiến phân phát Auto

Hàng chủ yếu hãng 100%

Bán giá chuẩn niêm yết

Hỗ trợ lắp ráp tận nơi

Bảo hành chủ yếu hãng 2 năm

Ngoài thương hiệu TITAN thì Tiến Phát tự động còn có không thiếu các uy tín đèn chiếu sáng thời thượng khác giành riêng cho ô đánh như GTR, X-Light, Nvel, Henvvei, Omega Laser,...

Mọi chi tiết hãy tương tác cho công ty chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và lắp ráp nhanh chóng: