Điều Khiển Android Bằng Android

Bình luận vị trí cao nhất 4 áp dụng điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh từ xa bằng điện thoại cảm ứng là phát minh trong nội dung hiện thời của công ty chúng tôi mojaocena.com. Xem thêm nội dung nhằm biết cụ thể nhé. Nhiều người đang tìm kiếm những ứng dụng khiến cho bạn điều khiển điện thoại thông minh từ xa bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android, tiện ích ios một cách hối hả và dễ dàng nhất. Bài viết dưới đây đã tổng hợp cho chúng ta TOP 4 áp dụng điều khiển điện thoại thông minh từ xa bởi điện thoại.

Bạn đang xem: Điều khiển android bằng android

*


Tên appHỗ trợ điều khiển điện thoại, vật dụng tính, máy tính bảng tự xaDễ dàng truyền tệp tin giữa những thiết bịDung lượng mua vềMiễn phí/Trả phí
TeamViewer Remote Control– Android: 64 MB

– iOS: 80,9 MB

Miễn phí

AnyDesk Remote Control– Android: 15 MB

– iOS: 21,9 MB

Miễn phí

TeamViewer QuickSupport– Android: 31 MB

– iOS: 40,7 MB

Miễn phí

AirMirror

Điện thoại, máy tính bảng

– Android: 33 MB

– iOS: 72,9 MB

Miễn phí


1. TeamViewer Remote Control

TeamViewer Remote Control là ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng từ xa cực tốt hiện nay. Với thiên tài tạo truy nã cập từ xa dễ dàng và bảo mật, giúp bạn dùng có thể điều khiển các thiết bị trường đoản cú xa và rất có thể sử dụng ứng dụng để truyền tệp tin giữa laptop và điện thoại, truyền âm thanh và video clip HD theo thời gian thực một bí quyết dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Chia sẻ màn hình và điều khiển từ xa giữa năng lượng điện thoại, máy vi tính hoặc máy tính bảng.Truyền file hối hả giữa những thiết bị.Hỗ trợ tính năng truyện trò ngay trên ứng dụngThao tác điều khiển và động tác chạm trực quan.Truyền âm thanh và video HD theo thời gian thực.Quản lý danh sách các thiết bị tinh chỉnh và điều khiển từ xa dễ dàng.

2. AnyDesk Remote Control

AnyDesk Remote Control là ứng dụng điều khiển điện thoại, laptop từ xa, giúp người tiêu dùng kết nối, điều khiển, truyền tệp tin giữa máy tính xách tay và điện thoại, truyền âm nhạc và đoạn phim HD cùng với độ trễ rẻ một phương pháp dễ dàng.

*

AnyDesk Remote Control

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Truy cập, tinh chỉnh và điều khiển máy tính, điện thoại cảm ứng từ xa dễ dàng.Truyền file nhanh lẹ giữa các thiết bị.Thao tác điều khiển và động tác chạm trực quan.Truyền âm thanh và video clip HD cùng với độ trễ thấp.Hỗ trợ truy vấn trên toàn bộ các nền tảng gốc rễ Windows, macOS, Linux, game android và iOS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Youtube Hiệu Quả Nhất 2022, Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

3. TeamViewer QuickSupport

TeamViewer QuickSupport là ứng dụng cung ứng người dùng truy vấn và tinh chỉnh và điều khiển máy tính, smartphone từ xa một biện pháp nhanh chóng, giúp chúng ta cũng có thể kiểm soát máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng và dễ dàng dàng chia sẻ các tập tin giữa các thiết bị với vận tốc nhanh chóng.

Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng:

Truy cập, tinh chỉnh máy tính, điện thoại cảm ứng từ xa dễ dàng.Truyền file lập cập giữa những thiết bị.Hỗ trợ tính năng chat chit ngay trên ứng dụng.Có thể chụp hình ảnh màn hình đánh dấu các sự cố xảy ra trên thiết bị.Điều khiển đồ vật tính, smartphone từ xa với mức độ bảo mật thông tin cao.

4. AirMirror – ứng dụng điều khiển điện thoại thông minh từ xa trên năng lượng điện thoại

AirMirror là ứng dụng điều khiển điện thoại cảm ứng từ xa trên năng lượng điện thoại, được cho phép người dùng truy cập và điều khiển điện thoại cảm ứng bằng một điện thoại cảm ứng khác một giải pháp dễ dàng. Sát bên đó, bạn cũng có thể điều khiển máy tính bảng từ xa bất kể lúc làm sao mà bạn muốn.

*

AirMirror – phần mềm điều khiển điện thoại thông minh từ xa trên năng lượng điện thoại

Một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng:

Điều khiển trực tiếp điện thoại, laptop bảng tự xa.Truy cập với xem điện thoại khác tự camera trước hoặc camera sau.Cho phép các bạn nghe tất cả các âm nhạc xung xung quanh từ thứ từ xa của bạn.Dễ dàng share màn hình.Kết nối nhanh bởi mã kết nối 9 chữ số.Hỗ trợ liên lạc bằng giọng nói, nhắn tin nhắn, hình ảnh và tin nhắn thoại.Hỗ trợ cuốt hoặc chạm vào screen được phân chia sẻ.

Bài viết trên đang tổng thích hợp cho các bạn TOP 4 vận dụng điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh từ xa bởi điện thoại. Nếu khách hàng thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bằng hữu và nhớ rằng để lại comment phía dưới nhé!