Diệu nhi bao nhiêu tuổi

bổ dưỡng - những món ngón Cây thuốc mẹ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
*

mojaocena.com - Chú rể Anh Tú và nàng dâu Diệu Nhi rạng ngời hạnh phúc tại ăn hỏi ở Hà Nội ra mắt vào chiều 22/10 trên Hà Nội.

Bạn đang xem: Diệu nhi bao nhiêu tuổi


Chiều 22/10, ăn hỏi của Anh Tú, Diệu Nhi đã diễn ra tại một trung chổ chính giữa tiếc cưới hạng sang bên hồ nước Tây, Hà Nội. Khác với buổi tiệc ở Phan Thiết trước đó 12 ngày, ăn hỏi lần này được tổ chức triển khai riêng tư, chỉ dành cho tất cả những người thân, bọn họ hàng cùng khách của gia đình; không tồn tại sự góp khía cạnh của bằng hữu nghệ sĩ. Trên lễ cưới ở Hà Nội, cô dâu Diệu Nhi và chú rể Anh Tú tỏa sáng hạnh phúc. Anh Tú có những cử chỉ ân cần, âu yếm bà xã. 


*

Anh Tú - Diệu Nhi trong đám cưới tại Hà Nội ra mắt vào chiều 22/10.Diệu Nhi sinh vào năm 1991, xuất sắc nghiệp Đại học Sân khấu Điện hình ảnh TP hcm và nhanh lẹ trở thành nghệ sĩ hài được khán giả phía nam yêu mến. Anh Tú kém bạn nữ hai tuổi, là 1 ca sĩ, diễn viên, từ khu vực miền bắc vào tp.hồ chí minh lập nghiệp với học thuộc trường cùng với Diệu Nhi. Cặp đôi quen nhau khi vận động chung ở sân khấu Thế giới trẻ và quen thuộc nhau từ năm 2013 nhưng cho năm 2015 mới bắt đầu công khai tình cảm.


*

Anh Tú ân cần chăm lo bà xã. Sau 7 năm mặt nhau, Anh Tú và Diệu Nhi đã xác nhận về phổ biến một nhà. Hai bạn nhận được sự chúc phúc của đông đảo khán trả và bạn bè, đồng nghiệp. đôi bạn trẻ đã tổ chức đám cưới tại Phan Thiết - quê bên cô dâu vào trong ngày 1/10 vừa qua. Sự kiện quy tụ 250 khách, trong đó có không ít nghệ sĩ như ngôi trường Giang, Trấn Thành, Tiến Luật, Thu Trang,... 


*

Tại đám cưới, cô dâu, chú rể đã bao gồm lời phân bua dễ thương, xúc động khiến cho các vị khách có mặt hết khóc lại cười. Nhì ngôi sao chia sẻ họ đã trải qua 7 năm yêu nhau bí mật tiếng với tương đối nhiều áp lực. Diệu Nhi khóc mang đến biết Anh Tú không hẳn một tình nhân lý tưởng nhưng là người ck tốt, luôn chu đáo và thân thiện với cô hầu hết lúc chỉ bao gồm hai người.

Xem thêm: Review Kem Trị Mụn Kiehl S Blue Herbal Spot Treatment Có Hiệu Quả Không?


*

Trấn Thành thích thú tình yêu của cặp đôi. Tận mắt chứng kiến chuyện tình của cả hai vào 7 năm qua, nam MC phân tách sẻ: "Tôi mừng khi nhị em để dành kín ngần ấy năm nhằm giờ bọn họ nói rằng họ yêu nhau. Anh sẽ không còn chúc nhì em trăm năm hạnh phúc vì câu kia sáo trống rỗng lắm. Anh chỉ chúc nhị em gọi được nhau cùng lúc nào ước ao buông tay nhau, hãy nhớ đến khoảnh tương khắc này để giữ lại nhau sinh hoạt lại".


Sau lễ cưới, chú rể Anh Tú đã trình bày ca khúc "Hơn cả yêu" thuộc Đức Phúc trên buổi tiệc. Cô dâu Diệu Nhi thế tay chú rể nhằm cổ vũ. Đặc biệt, Anh Tú còn đem đến một bất ngờ là ca khúc "Bài này không để đi diễn" thích hợp cho vợ trong đám hỏi đã được anh đăng cài đặt lên kênh Youtube và nhận 10 triệu lượt xem, giữ địa chỉ top 1 trending YouTube./.