SÁCH

- Nhập mã NV1212 - giảm ngay 12K cho toàn bộ đơn từ bỏ 120K (trừ sgk và bách hóa, casio)

---------------------

2/12 - 14/12

- Nhập mã DEAL50K - bớt ngay 50K cho solo sách tự 220K ( trừ sgk, truyện tranh và nước ngoài văn)

---------------------

6/12

- Nhập mã F99NV - Miễn phí vận chuyển đến tất cả deals từ 99K ( con số có hạn)

---------------------

Áp dụng trường đoản cú 01/12

- Nhập mã HRVMOCA trên Grab Moca - ưu đãi giảm giá 30K mang đến tất cả đơn hàng từ 300K

---------------------

Áp dụng trường đoản cú 01/12

- Nhập mã QRBOOKNV tại tiện ích banking - ưu đãi giảm giá 20K khi thanh toán giao dịch qua VNPAY cho đơn sách tự 199K

---------------------

Miễn phí ship hàng hằng ngày

- Freeship nội thành của thành phố TPHCM cùng với hoá đơn từ 200K trở lên

- Freeship nước ta với hoá 1-1 từ 300K trở lên


Thường được mua cùng

Thông tin chi tiết

Mã hàng9786042090070
Tên đơn vị cung cấpKim Đồng
Tác giảYoshito Usui
NXBKim Đồng
Năm XB2018
Trọng lượng(gr)160
Kích thước13 x 18
Số trang190
Hình thứcBìa Mềm

Shin - Cậu nhỏ nhắn Bút Chì - Điệp Vụ Hoàng Kim - Tập 5 (Truyện Dài)

Với khả năng kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến những trang sách của chính bản thân mình thành hầu hết sân chơi chan chứa tiếng cười của rất nhiều cô bé, cậu nhỏ bé hồn nhiên và một quả đât tuổi thơ đa sắc màu. Những bài học giáo dục dịu nhàng, thấm thía cũng được lồng ghép một cách khôn khéo trong từng tình huống truyện. Hoàn toàn có thể Shin là 1 trong những cậu bé cá tính, hiếu động. Rất có thể những trò tinh nghịch của Shin nhiều lúc quá trớn, chẳng chừa một ai. Cơ mà sau những "sự cố" vày Shin gây ra, người lớn thấy mình yêu cầu "quan tâm" đến con nít nhiều hơn nữa, chúng ta đọc nhỏ tuổi chắc hẳn cũng được dịp đánh giá lại phiên bản thân, để rành mạch điều giỏi điều xấu trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Sách

Cả mái ấm gia đình Nohara vô tình đi ngược thời hạn và về bên thời chiến quốc. Tại phía trên họ bị cuốn vào vòng xoáy giao đấu khốc liệt. Cả mái ấm gia đình đã lập công khủng trong việc cứu tính mạng của con người công chúa với người chúng ta "thanh mai trúc mã" của nàng, một võ sĩ của thành Kasuga!


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong nhà sách trực tuyến đường mojaocena.com.

Hiện nay, vị mức ưu tiên trên website mojaocena.com vẫn là khôn xiết cao, quan trọng vào các thời điểm có chương trình khuyến mãi. Bởi đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vị vậy để bảo đảm quyền lợi của từng người sử dụng của mojaocena.com, cửa hàng chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng cài Số lượng” và việc xuất hóa solo GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được xem như là “đơn hàng thiết lập sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng vốn các giao dịch trong ngày có mức giá trị: từ một triệu đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các deals trong ngày: gồm tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) từ bỏ 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho món đồ Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng tin tức người mua sắm (cùng số năng lượng điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được tính là đơn hàng của 1 khách hàng hàng.

2. Cơ chế giá (% tách khấu sút giá). Đây là chính sách chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin quý khách vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chính sách giá chính xác nhất:

- Đối với nhóm hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 40%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với team hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường vạc : áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng công sở phẩm, đồ gia dụng chơi, lao lý học sinh: vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 15%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt quá 10%.

mojaocena.com.

3. Đối với việc thanh toán giao dịch sỉ và xuất hóa đối chọi GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối chọi GTGT phải thanh toán trước cho Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá trị đơn hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận tải và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua hàng với con số trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân bản 100% giá trị đơn hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển động và unique hàng hóa mang đến tay khách hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ gồm thể biến đổi tùy theo thời hạn thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi giao dịch hoàn tất tức quý khách hàng đã giao dịch thanh toán và nhận deals thành công.

- Mỗi deals hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

Xem thêm: Nhận May Áo Khoác Da Giá Rẽ, Xưởng May Áo Khoác Da Theo Yêu Cầu Ở Đâu Uy Tín

- Với mỗi 10.000đ phát sinh trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập cấu hình lại Điểm tích lũy NV-POINT và hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- hiệ tượng tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi tham gia trải nghiệmmua mua tại hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân văn và sắm sửa online tại website https://mojaocena.com

- Với khách hàng lần trước tiên đăng ký, sau khoản thời gian đơn số 1 tiên hoàn toàn tức quý khách đã giao dịch thanh toán và nhận giao dịch thành công, người tiêu dùng sẽ nhận ngay 1 VOUCHER bán buôn qua email và áp dụng cho tất cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho deals từ 200K

- bên Sách nhân bản sẽ khuyến mãi ngay quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng dành mang đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm sắm sửa tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://mojaocena.com

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành bộ quà tặng kèm theo khách sản phẩm đã đk thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và cài trên https://mojaocena.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy biến thành tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của bạn (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng quà tặng.

- Điểm với thông tin cá thể được update chính thức sau khi giao tinh hoàn tất cùng sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng thành viên được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đang được dùng làm đổi quà tặng sẽ ko được hoàn lại lại.

- nhà Sách nhân bản không chịu trách nhiệm xử lý các quyền lợi của công ty nếu tin tức do khách hàng cung ứng không không hề thiếu và không bao gồm xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận quyền hạn theo qui định tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc xong xuôi chương trình khách hàng thành viên mojaocena.com cơ mà không phải báo trước.

Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc tải tại website https://mojaocena.com

- đơn vị Sách Nhân Văn đã xét phê duyệt hạng thành viên của người sử dụng dựa bên trên tổng giá chỉ trị giao dịch tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ vận dụng duy nhất 01 lần cho 01 hóa đối chọi tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc download tại website https://mojaocena.com

- trong trường hòa hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến lịch trình thành viên, quyết định của phòng Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://mojaocena.com hoặc hotline 028 3600 7777