A

Lịch sử

Sân vận động

Sân Giuseppe Meazza, hay còn gọi là San Siro (vì sân nằm ở quận San Siro sinh sống Milano) là sân nhà đất của cả AC Milan cùng Inter Milan. Sảnh vận động được lấy tên để vinh danh Giuseppe Meazza, tín đồ đã nhì lần VĐTG (1934, 1938) và từng chơi cho cả Inter Milan lẫn AC Milan vào khoảng thời hạn đó. Có một ko thống duy nhất sử dụng tên thường gọi của sảnh vận động. Khi fan Inter nói về sân chuyển vận thì họ call nó là Giuseppe Meazza. Còn tín đồ Milan thì không muốn dùng cái tên này, họ điện thoại tư vấn sân là San Siro, theo địa danh địa lý. Rất có thể do Giuseppe Meazza là một ngôi sao sáng tại Inter Milan và sau này nắm duy trì chức chủ tịch Inter Milan.

Bạn đang xem: A

*

Sân tất cả sức chứa 80.000 ghế ngồi và là địa điểm tổ chức trận chồng Champions League mùa giải trước. Bây giờ cả Inter Milan với AC Milan đều phải có kế hoạch desgin sân mới. Nhưng tất cả vẫn chỉ nằm trên chứng từ và họ còn gắn thêm bó với San Siro/Giuseppe Meazza một thời hạn dài nữa.

Lực lượng

Milan vừa gồm một mùa giải đáng quên. Mihajlovic đã biết thành sa thải, HLV nhất thời quyền Brocchi cũng không được duy trì lại. Montella new đến, để thành lập một đế chế mới. Những rắc rối trong quy trình chuyển giao CLB cho những người TQ ra mắt chậm rộng dự kiến. Điều này khiến cho Milan vẫn rất thụ động trên TTCN.

Lực lượng của Milan vẫn đang còn nòng cốt là phần đông cầu thủ Italia, như ý của Silvio Berlusconi. Những cái tên như De Sciglio, Abate, Bonaventuran, Poli, Bertolacci, Montolivo, Lapadula (Ý/Peru), Antonelli cùng Donnarumma. Họ cũng đều có một vài kỹ năng trẻ nước ngoài quốc như Suso, J. Mauri, Niang. Nhưng đội hình được xây dừng một giải pháp chắp vá trong một thời gian dài. Điều đó vô tình làm giảm sức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và kết nối giữa các cầu thủ. Những bạn dạng hợp đồng miễn phí tổn đã khiến quỹ lương của club phình to với tạo khoảng cách giữa những cầu thủ.

*

Mùa hè này họ đã chia ly được Alex, Mexes, Menez với Boateng, Balotelli cũng ko được giữ lại lại. Nhưng họ vẫn tồn tại những “gánh nặng” như Luiz Adriano, Nocerino, Matri và rất có thể cả Paletta.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Na Uy 2021, Bxh Na Uy 2021 Mới Nhất, Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Na Uy

AC Milan đang rất nạm vùng vẫy để thoát thoát khỏi khó khăn. Bọn họ đang tích cực và lành mạnh tìm thêm ít nhất 1 chi phí vệ nữa. Bentacur của Boca Junior được mang lại là mục tiêu chính của họ lúc này.

Lối chơi và Kỳ vọng

Montella là tín đồ rất thích nghịch pressing và áp dụng hai mong thủ đá cánh chăm về tấn công. Đội hình thương yêu của Montella ngơi nghỉ Fiorentina là 4-3-3 hoặc 3-4-3. Ở Milan, Montella có thể chuyển sang đội hình 4-4-2. Các cầu thủ AC Milan đã thân quen với lối chơi đó.

Rất khó để kỳ vọng những vào AC Milan tại thời gian này. Họ đang trong quy trình chuyển giao. Thậm chí còn còn chưa bắt tay vào xây dựng một đế chế mới khi mà bộ máy lãnh đạo với định hướng vận động vẫn không định hình. Nhưng AC Milan phải quay trở về Châu Âu bởi mọi giá. Đó là địa điểm họ ở trong về với đó chính là điểm tựa không thể khác cho 1 cuộc hồi sinh.

Foto LaPresse/Roberto Bregani9 Maggio năm ngoái Milano (Italia)sport calcioAC Milan vs AS Roma – Campionato di calcio Serie A Tim năm trước 2015 – Stadio “San Siro”Nella foto: La deisperazione di Giacomo Bonaventura.Foto LaPresse/Roberto Bregani9 May năm ngoái Milan (Italy)sport soccerAC Milan vs AS Roma – Italian Football Championship League A Tim năm trước 2015 – “San Siro” StadiumIn the pic: Giacomo Bonaventura looks dejecyed.Cầu thủ đáng chăm chú nhất trong chuần Milan hiện tại tại chắc chắn là Donnarumma. Nhưng đó là một thủ môn và quan yếu kéo đội bóng đến thành công được. Nếu nên một cánh én, người Milan hãy call tên Bonaventura. Còn bọn họ sẽ chúc chúng ta “Bon aventura” (Chúc một cuộc phiêu lưu thú vị).