FREDERIK, THÁI TỬ ĐAN MẠCH

(NLĐO) - Hoàng tử Christian, tín đồ vượt kế thứ 2 làm việc Đan Mạch, đã có cứu giúp khi mắc kẹt vào mẫu tan nước rút ít ngoài khơi trên một bãi biển Úc.


Ngay lúc thấy được cậu bé nhỏ 10 tuổi gặp trắc trở cùng với mọi bé sóng sinh sống hải dương Mermaid, TP. Gold Coast hôm 17-12, nhân viên cứu nạn Nick Malcolm sẽ chèo thuyền ván ra biển lớn và đưa Christian vào bờ an ninh.

Bạn đang xem: Frederik, thái tử đan mạch


*

Ông Stuart Keay, người giám sát của Malcolm, cho thấy thêm anh Malcolm vẫn cứu vớt được Hoàng tử Christian nhưng mà không thể biết cậu bé bỏng là hoàng tử. Ông Keay nói thêm rằng Hoàng tử Christian khi đó thiết yếu tự quay trở lại vào bờ.

Ông Warren Young, trưởng team cứu nạn ở TP Gold Coast, mang lại hay không ai biết chính là Hoàng tử Christian cho khi một nhân viên công chúng nói với họ. Người này nói thêm anh Malcolm đang trở về thao tác bình thường và không đồng ý trả lời những cuộc chất vấn.


*

Đây chưa phải là lần trước tiên anh Malcolm, người nơi bắt đầu New Zealvà, được sử dụng nhiều vày hành động cứu giúp bạn. Vào năm năm trước, anh từng cứu vớt một khác nước ngoài Anh 68 tuổi cũng ở bãi tắm biển này.

Thái tử Frederik, cha của Hoàng tử Christian, sẽ đích thân gửi lời cám ơn mang lại anh nhân viên cấp dưới cứu nạn vì sẽ tương hỗ con trai của chính bản thân mình.

Xem thêm: Kim Jaejoong Và Jung Yunho Spotted Together, Jung Yunho (Dbsk)/Kim Jaejoong


*

(Từ trái sang) Công chúa Isabella, Công nương Mary, Thái tử Frederik và Hoàng tử Christian. Ảnh: REX

Vụ Việc xẩy ra lúc Thái tử Frederik cùng bà xã là Công nương Mary, người cội Úc, với gia đình đi nghỉ ở Úc Một trong những tuần gần đây.

Đây là lần đầu tiên vk chồng Thái tử Frederik kéo theo 4 fan bé có Hoàng tử Christian, Công chúa Isabella, 8 tuổi, Công chúa Josephine và Hoàng tử Vincent, những 4 tuổi, trở lại Úc kể từ năm 2011. hộ gia đình Thái tử Frederik dự con kiến sẽ tới bờ biển cả phía Đông trước lúc đến quê nhà đất của Công nương Mary ngơi nghỉ TP Hobart, bang Tasmania trong mùa Giáng sinh.


*

*
Lấy mã new

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi tạo nên. Vui lòng thử lại sau.


Báo bạn lao cồn điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH