GÀ ĐÒN KHÁNH HÒA ÚT

Gà đòn Khánh Hòa Út lừng danh nhất nhì quanh vùng Khánh Hòa. Danh tiếng chắc hẳn rằng chỉ sau kê đòn Khánh Hòa Vương nhưng thôi. Với những bạn đang tìm kiếm thành viên gà chất lượng từ mẫu gà Vạn Giã thì rất có thể tham khảo nhé. Đã mất công sắp tới đây thì chẳng mất gì mà thăm quan 2 trang trại kê chọi to nhất quanh vùng này.

Bạn đang xem: Gà đòn khánh hòa út

Thông tin con kê đòn Khánh Hòa Út

Đây là một trại con gà được anh Nguyễn Văn Út lập phải mới có cái brand name như vậy. Tại đây thường lấy tên của chủ nhân để để tên đến trại kê như Khánh Hòa Vương, Khánh Hòa Nguyễn, Khánh Hòa Trương. Cái gà chủ yếu được nuôi tại đó là dòng kê Vạn Giã. Đây thuộc dòng có số tất cả má trong khoanh vùng và phiên bản đồ trên Việt Nam. Chính vì vậy mà số lượng của bọn chúng được nuôi chủ yếu. Một số trong những ít sót lại nuôi mẫu gà chọi Bình Định cũng là một dòng VIP của khu vực vực.

*
Dòng gà Khánh Hòa Út được coi là dòng gà Vạn Giã nổi tiếng khoanh vùng này.

Tại đây anh Út nuôi khoảng chừng 150-200 cá thể gà đòn tuyển chọn chọn. Chúng được phân chia cấp độ và lứa tuổi theo từng khu vực vực. Nhờ này mà việc chăm sóc quản lý cũng khá được dễ hơn. Gần như chú gà tài được xếp riêng rẽ ra 1 góc, chúng sẽ tiến hành hưởng chế độ chăm lo tập luyện đầy đủ. Câu hỏi theo dõi hay xuyên sẽ giúp đỡ phát hiện tại những bệnh dịch trên con kê một cách kết quả nhất. Còn sót lại gà tơ với gà bé chia ra một góc khác. Một trong những phần sẽ tránh được tình trạng con gà đánh nhau khó khăn phát triển. Một phần nữa không xẩy ra những nhỏ gà già lấn áp qua tiếng gáy. Sau một thời hạn nuôi chăm sóc thì chúng lại được phân nhiều loại và tách bọn tiếp tục để chọn ra những thành viên gà khác.

*
Đầu mặt mẫu gà Khánh Hòa Út

Diện tích chuồng trại của anh lên tới cả nghìn mét vuông. Từng chuồng trại hồ hết được khắc số từ 1 cho tới 100 để phân chia gà được dễ hơn. Người tiêu dùng tới thăm sẽ tiến hành anh đưa đi thăm thú khắp trại kê và chọn lựa được những thành viên gà vừa ý nhất so với túi tiền và nhu cầu của mình.

Thương hiệu trại con gà Khánh Hòa Út cũng đã khá nổi tiếng khi gồm có clb đùa riêng của mình. Chỉ cần nói loại gà tông mẫu của anh ÚT thì không nhất thiết phải nghĩ. Chắc hẳn rằng chúng là một cá thể gà tuyệt vời đã được tuyển chọn kỹ càng. Chỉ gồm điều bọn chúng tài tới đâu thì vẫn phải xem bàn tay của người chủ sở hữu như chũm nào đã.

Giá con gà đòn Khánh Hòa Út bao nhiêu?

Theo như thông tin từ đoạn clip anh đăng mua thì mức ngân sách khá đa dạng. Tại đây chia ra làm các mức size giá khác nhau cân xứng với từng khách hàng. Phổ biến nhất vẫn là mức giá thành 500 nghìn tính đến 2 triệu. Mức ngân sách này là dành cho những chú con gà tơ hoặc con kê bắt bóng. Chưa mở mỏ, mở đòn bắt buộc đòn lối vẫn là một trong ẩn số. Khách hàng mua những nhất loại gà này là những người dân mới chơi, tập đùa hoặc kinh phí thấp. Lặng tâm mua của trại con gà Khánh Hòa Út về chất lượng thì miễn chê.

Xem thêm: Phim Xác Sống Phần 9 Tập Hd Vietsub, Xác Sống (Phần 9) Tập 1

*
Dòng con gà chọi Khánh Hòa út lừng danh có mức ngân sách khá chát cùng với những cá thể đẹp.

Mức giá chỉ cao hơn rất có thể lên đến mức chục triệu. Con số này không nhiều đâu nhé, số lượng ít nhưng unique phục vụ những người chơi tất cả máu mắt. Đây là phần lớn khách tự khắp các nơi trên quốc gia thậm chí gồm cả Campuchia, Trung Quốc, vương quốc của nụ cười sang kiếm tìm mua. Đa phần chúng đã được để trước và chủ nhân tới chỉ việc xem con kê và một ít đòn lối là đủ. Số đông chú con kê được tuyển chọn chọn kỹ càng sẽ xuất ngoại nhằm tham gia các bồ gà to trong khu vực vực. Tại đây so tài với phần nhiều dòng con gà chọi của khắp khu vực trên núm giới.

*
1 thành viên gà Vạn Giã Khánh Hòa hóa học lượng.

Nếu quý khách ít tiền thì hoàn toàn có thể chọn phần nhiều chú gà con hoặc trứng. Giá của chúng chỉ khoảng từ 100-300 ngàn đồng/cặp cơ mà thôi. Mức chi phí này rẻ tuy nhiên nuôi sẽ khó khăn hơn vì gà nhỏ. Với phần đa ai ham mê mà chưa có điều kiện kinh tế thì đấy là lựa chọn tốt. Dành cho học sinh, sinh viên hoặc người chơi không có tương đối nhiều kinh tầm giá nhưng yêu dấu dòng con gà đòn Khánh Hòa Út.

Trại con gà Khánh Hòa Út ngơi nghỉ đâu?

Địa chỉ của trại con kê anh Nguyễn Văn Út trú tại QL1A, Vạn Hưng, Vạn Ninh, Khánh Hòa. Khi tới đây giả dụ vẫn chưa biết đường hoàn toàn có thể alo anh chỉ đường hoặc ra đón. Nhờ việc nổi tiếng của mình mà con số anh bán cũng rất nhiều. Mỗi 1 lần xuất sản phẩm của anh lên đến mức mấy chục đơn bao gồm các thùng kê lớn nhỏ xuất đi mọi cả nước. Trên đoạn clip cũng thấy anh đi một con xe hơi hiệu cơ nhưng trù trừ loại gì. Điều đó cho biết anh cũng có tác dụng ăn kha khá với quy mô trang trại gà chọi Khánh Hòa Út của mình.

*
Trại gà Khánh Hòa Út khá rộng rãi. 

Theo reviews thì anh là một trong những con người khá dễ mến và túa mở như bao tín đồ dân Khánh Hòa hiện nay nay. Với ý muốn muốn phủ rộng niềm đam mê kê chọi anh không phải lo ngại giúp đỡ bất kể ai. Khi đề nghị trợ góp về chăm sóc, căn bệnh tật, tập luyện của gà có thể kết bạn zalo với anh nhằm anh hỗ trợ tư vấn nhé.

*
Hình ảnh trại gà Vạn Giã Khánh Hòa út.

Hiện trên thì anh tương tác chủ yếu hèn qua số điện thoại cảm ứng 07060697640395526188 và kênh youtube của anh. Thi thoảng youtube lại xóa nên có lẽ rằng mọi người nên kết các bạn với zalo để tiện theo dõi hơn nhé.

Link kênh youtube của anh ÚT https://www.youtube.com/channel/UCkh3CH2QYJJBsM9jk2wnkdg

Link phiên bản đồ chỉ đường https://goo.gl/maps/7MuRmoXor5aDfh4i9

*
Các bằng hữu đến trại con gà của anh Út trên Khánh Hòa.

Với những share của mojaocena.com mong muốn rằng đồng đội sư kê đang biết thêm thông tin về gà Đòn Khánh Hòa Út rồi nhé. Cửa hàng chúng tôi tiếp tục update thêm thông tin về trại gà của anh Út. Chúc anh sức mạnh và sản xuất hiện nhiều thành viên gà chọi đẹp mắt cho đồng đội tham khảo.