Giá Flycam Fantom 4 Pro Cũ

Hiện các dòng Phantom sẽ dừng tiếp tế và được hãng sửa chữa bằng dòng Mavic nhỏ dại gọn và thông minh hơn. Các chúng ta có thể tham khảo trên link: https://mojaocena.com/dji-mavic-pro/ 

Sau một thời gian ra mắt sản phẩm Phantom 4, DJI vừa rồi đã tất cả phiên phiên bản nâng cung cấp khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe với mẫu sản phẩm này, DJI Phantom 4 Pro. Với trên mình một bộ chống rung 3 trục, cảm biến camera 1inch, độ sắc nét 20MP cho tài năng quay video 4K 60fps. Bộ vỏ phía bên ngoài có dáng vẻ không không giống Phantom 4 nhiều lắm, nhưng giờ đây với kim loại tổng hợp Magie, giúp Phantom 4 Pro tăng độ cứng và sút được trọng lượng, từ đó Phantom 4 Pro có thể bay cấp tốc hơn, và thực hiện các quãng con đường xa hơn. Tích hợp hệ thống FlightAutonomy cùng hệ thống cảm biến hồng ngoại, góp Phantom 4 Pro hoàn toàn có thể tránh đồ vật cản, các va chạm từ 4 hướng.

Bạn đang xem: Giá flycam fantom 4 pro cũ


*

Phantom 4 Pro


Camera với cảm biến 1 inch 20MP trên Máy bay Phantom 4 pro

Camera bên trên phantom 4 Pro sử dụng cảm ứng 1 inch 20MP CMOS bự gấp 4 lần trên Phantom 4. Một ống kính tùy chỉnh thiết kế bao gồm tám thấu kính được sắp xếp trong bảy nhóm, nó là máy hình ảnh số DJI trước tiên sử dụng một khẩu độ cơ học tập nhằm đào thải hiện tượng Rolling Shutter có thể xảy ra khi chụp hình ảnh của những đối tượng hoạt động nhanh. Trong thực tế, Camera bên trên phantom 4 Pro trẻ trung và tràn đầy năng lượng như nhiều máy ảnh cầm tay họ thường xử dụng. Xử lý đoạn phim mạnh hơn, hỗ trợ clip H.264 4K sinh sống 60fps hoặc H.265 4K với vận tốc 30fps. Cảm ứng và cỗ vi giải pháp xử lý tiên tiến đảm bảo an toàn mọi đồ vật được chụp cùng với nhiều cụ thể hình ảnh và dữ liệu hình hình ảnh cần thiết mang đến tiến hậu sản.

DJI Phanton 4 pro với cảm ứng tránh thiết bị cản từ khá nhiều hướng

Việc lái máy cất cánh điều khiển luôn luôn mà một thử thách với fan dùng, nhất là điều khiển trong môi trường có khá nhiều vật cản, gây ít nhiều khó khăn.Phantom 4 Pro được thiết bị một hệ thống chạm màn hình dựa trên cảm biến tầm quan sát Stereo và cảm ứng hồng ngoại. Máy cất cánh Phantom 4 Pro có thể phát hiển chướng ngại vật ở khoảng cách 30m ngơi nghỉ phái trước, từ kia nó rất có thể lập chiến lược đường bay an toàn, tránh các chướng ngại đồ dùng một cách đối kháng giản. Khối hệ thống này cũng hoạt động tốt ngay khi không tồn tại GPS.

*

Kết hợp với bộ cảm ứng hồng ngoại sinh hoạt bên đề xuất và bến trái. Máy bay Phantom 4 Pro rất có thể tránh được trang bị cản tổng số 4 hướng. Nhờ toàn bộ cảm ứng trên, tăng khả năng tránh đồ dùng thể cho Phantom 4 Pro bởi vậy Phantom 4 Pro có thể bay lên đến 70km/h mà vẫn bình yên tuyệt đối.

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại

Phantom 4 Pro là máy bay DJI thứ nhất sử dụng một hệ thống cảm biến hồng ngoại. Được đặt tại bên đề nghị và phía trái máy bay. Bọn chúng đo đạc khoảng tầm cách của máy bay với vật cản vật bằng cách sử dụng chức năng quét 3 chiều hồng ngoại. Các cảm biến này mang lại Phantom 4 Pro nhận ra được những vật cản sinh sống phạm vi tối đa lên đến mức 7m, trong khi các cảm ứng siêu âm trước đây chỉ phát hiện tại ở phạm vi 3-5m. Hệ thống cảm biến hồng ngoại có khả năng cảm cảm nhận các khoanh vùng lớn với đo khoảng cách giữa máy cất cánh và đồ gia dụng thể, xác định các đối tượng người tiêu dùng gần tốt nhất một cách chính xác.

*

FlightAutonomy

FlightAutonomy là một khối hệ thống bay sáng ý và auto hóa hoàn toàn, nó được tạo nên nhờ một nhóm bao gồm bảy máy ảnh – về phía trước, cảm ứng tầm nhìn ở phía sau,phía dưới với máy ảnh chính, định vị vệ tinh (GPS và GLONASS), Rangefinders khôn cùng âm, IMUs cùng la bàn, một bộ xử lý thông tin bên trong. Từ kia Phantom 4 Pro tất cả cái nhìn thời gian thực với môi trường xung quanh, thông tin về chiều cao, vị trí những chướng ngại vật gần, FlightAutonomy sẽ vẽ một bản đồ 3 chiều xác xác định trí của của Phantom 4 Pro. Tự đó bức tốc đáng nói độ tin cậy của sản phẩm bay.

*

Các chế độ bay sáng ý của Phantom 4 Pro

Chế độ bay Draw

Draw là một công nghệ mới để điều hành và kiểm soát điểm tham chiếu. Đơn giản chỉ việc vẽ một con đường trên màn hình hiển thị và Phantom 4 Pro sẽ di chuyển theo hướng đó trong những lúc vẫn giữ độ cao của nó. Điều này có thể chấp nhận được thí điểm triệu tập vào điều khiển và tinh chỉnh máy ảnh và có thể chấp nhận được bức hình ảnh phức tạp hơn. Có hai phương thức Draw rất có thể được áp dụng trong các tình huống khác nhau.

Xem thêm: Mua Quả Óc Chó Có Bán Ở Siêu Thị Không, Quả Óc Chó Có Bán Ở Siêu Thị Không

Tiêu chuẩn: Flycam bay theo đường bay đã vun sẵn trên màn hình, vận tốc không đổi, và mắt nhìn camera vẫn thắt chặt và cố định theo điều chỉnh thuở đầu của bạn.Tự bởi : Phantom 4 pro sẽ bay tự do, theo điều khiển của bạn, nhưng góc xoay camera không đổi.

*

Chế độ bay ActiveTracking

Phantom 4 Pro tự động nhận ra các đối tượng người dùng sau đó bay theo đối tượng người tiêu dùng khi họ di chuyển, tạo nên nó dễ dãi thu được bức hình ảnh phức tạp.

Người dùng hiện giờ có thể chọn lựa giữa:

Trace – triển khai theo phía sau hoặc trước một nhà đề, tránh vật cản vật từ động.Profile – bay cùng một chủ thể ở nhiều góc độ để có được bức ảnh profile của đối tượng.Spotlight – giữ máy hình ảnh hướng về một chủ đề, trong lúc máy bay bay ngay sát như bất cứ nơi nào.

*

Return Home

Dựa trên chiều cao của nó tại thời gian ngắt kết nối, DJI Phantom 4 Pro cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh đường bay của nó nhằm tránh chướng ngại vật nó đã có được thấy nhìn trong suốt chuyến bay. Lúc đựng cánh, sản phẩm công nghệ bay Phantom 4 Pro sẽ đánh dấu các cảnh nơi cất cánh và so sánh các phiên bản lưu của chính nó với số đông gì nó thấy khi nó trở về hạ cánh, nhằm hạ cánh đúng đắn hơn. Nó cũng rất có thể phát hiện tại mặt khu đất để xem có chỗ thích hợp để hạ cánh. Nếu ngẫu nhiên chướng ngại thiết bị được kiếm tìm thấy, hoặc gồm nước xung quanh đất, nó đã cảnh báo các phi công và xê dịch ở một độ cao thích hợp, giúp máy bay hạ cánh bình an hơn.

Điều khiển Phantom 4 Pro

Điều khiển Phantom 4 Pro tích thích hợp một hệ thống truyền tải video clip HD Lightbridge, nâng cấp bổ sung truyền sở hữu tần số 5,8 GHz. Năng lực lựa lựa chọn giữa tần 2.4Ghz với 5.8GHz được cho phép bạn tránh chứng trạng hình hình ảnh lag gây nên khi cất cánh trong quanh vùng có sử dụng tần số 2.4Ghz rộng.

Ngoài ra nếu cài đặt Phiên phiên bản Phantom 4 Pro PLus sẽ có được thêm một screen 5.5inch 1080p tích phù hợp với điều khiển Phantom 4 Pro cung cấp độ sáng sủa 1.000 cd / m2 , sáng gấp rất nhiều lần lần thứ điền thoại xuất xắc ipad thông thường. Tinh giảm sự phản nghịch quang do tia nắng mặt trời tạo ra, màn hình cho color tươi sáng, sống động. Nhờ screen trên điều khiển và tinh chỉnh Phantom 4 Pro bạn cũng có thể đơn giản hóa việc chuẩn bị trước khi bay. Tích vừa lòng cổng HDMI, dắt cắm thẻ Micro-SD card, microphone, loa nhúng, và liên kết Wi-Fi chất nhận được hình ảnh được chỉnh sửa bên phía trong DJI GO nhằm được share gần như ngay lập tức.

Hệ thống làm chủ Pin hoàn hảo của DJI Phantom 4 Pro

Phantom 4 Pro có thời hạn bay về tối đa là 30 phút, thời hạn trên không của chính nó cũng lâu dài hơn so với Phantom 4 từ kia ta bao gồm thể chụp phần lớn tấm hình ảnh hoàn hảo. Ứng dụng DJI GO cho thấy dung lượng pin sạc còn lại và đo lường và tính toán thời gian bay còn lại theo quãng con đường đi. Nó sẽ chú ý khi nó đạt cho một mức an toàn cần thiết đến chuyến cất cánh an toàn, quay trở lại điểm cất cánh. Một hệ thống thống trị pin tiên tiến cũng được đặt ra để chống ngừa nóng quá mức cần thiết và thất bay năng lượng. Lúc được để vào tàng trữ lâu dài, pin đang xả điện để duy trì tuổi thọ.