Oppo A37F (Neo 9) Cũ, Giá Rẻ, Màn Hình Cong 10/2021 Toàn Quốc

Điểm nổi bật Vàng đồng Vàng Hồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về thương hiệu

*


*

Bài viết tiến công giá

Thiết kế nguyên khối

OPPO A37 sở hữu trong mình một xây dựng nguyên kăn năn văn minh. Tuy được thống trị yếu cùng với làm từ chất liệu nhựa cơ mà khi nhìn với nạm trên tay, thì điện thoại thông minh này lại đưa về một cảm xúc thời thượng của kim loại. Tổng thể thì sản phẩm bao gồm kích thước khá gọn gàng, cùng trọng lượng 136 g đưa về cảm giác cầm cố nuốm tốt nhất cho những người dùng.

Bạn đang xem: Oppo a37f (neo 9) cũ, giá rẻ, màn hình cong 10/2021 toàn quốc

*

Màn hình 5 inch

Được sản phẩm công nghệ một screen 5 inch cùng với công nghệ màn hình hiển thị IPS LCD, đem đến độ sắc nét HD (7đôi mươi x 1280 pixels) giúp cho hình hình ảnh hiển thị trong trẻo và không thiếu, những màu sắc cũng được biểu thị hài hòa và chân thật rộng. Dường như, screen này còn được bảo vệ vì chưng kính cường lực Gorilla Glass 4.

*

Cấu hình vừa đủ

Được thiết bị vi xử lý Qualcomilimet SnapLong 410 4 nhân đến vận tốc CPU lên tới mức 1.2 GHz góp các thao tác va vuốt trên trang bị mềm mịn và mượt mà. Ngoài ra, chip đồ họa Adreno 306 góp vấn đề chơi game, lướt web đọc báo xuất sắc hơn.

Xem thêm: Liên hệ

*

RAM 2 GB giúp kỹ năng nhiều nhiệm tốt rộng, bộ nhớ trong 16 GB góp lưu trữ ổn định cùng cùng với cung cấp thẻ lưu giữ bên cạnh lên tới mức 128 GB góp tăng không gian lưu trữ cho tất cả những người sử dụng thoải mái sử dụng.

Camera khá

Điện thoại Smarphone OPPO A37 bao gồm 2 camera bao gồm độ sắc nét khá xuất sắc. Với 5 MP. mang đến camera trước người dùng sẽ thỏa mức độ selfie. Camera sau độ phân giải 8 MPhường sẽ giúp các bạn ghi lại hình hình họa một bí quyết chân thật tốt nhất.

*

Hỗ trợ 2 syên ổn và 4G

Được đồ vật 2 slặng 2 sóng là lợi thế của dòng sản phẩm, người dùng đã tiết kiệm chi phí được không ít ngân sách vào quá trình sử dụng. Dường như, việc cung cấp kết nối 4G cũng giao hàng người tiêu dùng xuất sắc rộng vào Việc truyền cài đặt tài liệu.