Giảm âm lượng file mp3 online

Bạn đang có một file âm nhạc nhưng quality của nó không giống như mong mong vì âm thanh quá nhỏ dại hoặc vận tốc phát thừa nhanh khiến cho bạn chẳng thể nghe được nội dung. Hoặc đơn giản và dễ dàng là bạn muốn giảm âm thanh và cho vận tốc phát tệp tin âm thanh lắng dịu để cân xứng hơn khi ghép vào video.


Và nếu bạn chưa tìm kiếm được công cụ tương xứng để tiến hành thì hãy dùng thử Mp3Cut coi sao nhé.

Bạn đang xem: Giảm âm lượng file mp3 online

Mp3Cut là công cụ chỉnh sửa âm thanh trực tuyến cung cấp các tác dụng như: cắt, tăng giảm âm lượng, điều chỉnh tốc độ phát, cao độ và bộ chỉnh Equalizer cùng với cách áp dụng rất đơn giản. Mp3Cut hỗ trợ hầu hết các định dạng file bao hàm cả file ghi âm và sau khi chỉnh sửa chúng ta cũng có thể trích xuất ra các định dạng khác ví như mp3, m4a, m4r, flac cùng wav.


Không chỉ chất nhận được sử dụng miễn phí, bởi vì là luật trực tuyến nên Mp3Cut tất cả thể chuyển động trên cả smartphone và máy tính xách tay mà không yêu cầu thiết đặt phần mượt hay đk tài khoản.

Quả là 1 công nạm rất hữu ích bắt buộc không nào? Vậy thì trong nội dung bài viết này mojaocena.com đã hướng dẫn các bạn sử dụng nó để điều chỉnh âm lượng và vận tốc phát cho một file âm thanh bất kỳ nhé.

Bước 1: truy vấn vào add này để cho với nguyên lý Mp3Cut.

Xem thêm: Kich Thuoc San Bong Da 11 Nguoi, Tieu Chuan San Bong Da 11 Nguoi


*

Bước 3: Trong giao diện chỉnh sửa, mang định là chức năng cắt (Trim) nếu không có nhu cầu sử dụng chúng ta hãy bấm vào để thay đổi sang công dụng Volume để kiểm soát và điều chỉnh âm lượng hoặc Speed nhằm điều chỉnh vận tốc phát.


*

Đối với công dụng Volume, chúng ta có thể kéo nhỏ trỏ nhằm tăng giảm âm lượng từ thấp độc nhất -200% đến đến tối đa là +200%.


*

Đối với nhân tài Speed, bạn hãy kéo bé trỏ về 2 hình tượng rùa và thỏ nhằm điều chỉnh tốc độ phát từ chậm nhất là 0.50x cho tới nhanh duy nhất là 3x.


*

Bước 4: sau khi hoàn tất các bạn hãy bấm nút Play để nghe thử. Nếu như đã ưng ý với mức âm thanh và tốc độ phát được điều chỉnh, bạn chỉ việc chọn format file với bấm nút Save.


*

Chờ trong giây lát để quy trình xuất file hoàn tất, các bạn bấm nút Save một lần tiếp nữa để thiết lập về file âm thanh đã chỉnh sửa là xong. Chúc chúng ta thành công!


* Tham gia đội Hỏi đáp và chia sẻ thủ thuật technology trên Facebook để nhận ra câu trả lời sớm hơn từ các chuyên gia