Hôm nay, Ms. Hoa cùng team mojaocena.com hân hạnh được ra mắt cho quý cha mẹ cùng các con một bộ sách tiếng Anh rất hấp dẫn và nổi tiếng. Đó chính là bộ sách Family và Friends level 1, 2, 3, 4, 5, 6 giúp những con học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.

Bạn đang xem:


*

Tặng sách "45 ngày xây nơi bắt đầu ngữ pháp giờ đồng hồ Anh đái học"

Tặng sách "Đồng hành tiếng Anh cùng con"

Nội dung bộ sách tiếng Anh Family & Friends

Family and Friends là chương trình học tiếng Anh bao hàm 3 cấp độ giành riêng cho học sinh đái học. Sách áp dụng chương trình huấn luyện và đào tạo ngữ pháp song song rèn luyện các năng lực và ngữ âm. Với lịch trình dạy cùng học như thế, học sinh rất có thể phát triển được sự trường đoản cú tin cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, cũng như các em hoàn toàn có thể hiểu và up load thông tin từ nhiều nguồn không giống nhau.

Family & Friends phối hợp hiệu quả phương thức giảng dạy dỗ tiếng Anh của người bạn dạng xứ với phương thức giảng dạy tiếng Anh cho người học nước ngoài ngữ.

Mỗi học sinh có một giải pháp học khác nhau. Một trong những em gồm học lực giỏi hơn những em không giống (người học bao gồm thiên hướng thu nạp trực quan), một số trong những em phù hợp nghe (người học bao gồm thiên hướng tiếp thuqua kênh âm thanh), một số trong những em mê thích đọc và viết và một số trong những em thích hoạt động (người học tất cả thiên phía vận động).

Family và Friends áp dụng tất cả các phương thức nhằm góp từng học sinh phát hiện tại và trở nên tân tiến tiềm năng của mình.

Family & Friends còn vượt thoát ra khỏi phạm vi lớp học nhằm phát huy cho học sinh những cực hiếm đạo đức liên quan đến gia đình và các bạn bè: hòa hợp tác, phân chia sẻ, hỗ trợ và trân trọng rất nhiều người giúp sức mình. Ở cấp độ này, giáo trình Family & Friends bao gồm những nội dung sau:

Class book Family & Friends Photocopy Masters Book Teacher"s Book Workbook

Ngoài ra còn có tài liệu bổ sung cập nhật là Grammar Friends, một cỗ sách tìm hiểu thêm và rèn luyện ngữ pháp cân xứng với chương trình đào tạo và huấn luyện của Family & Friends. Không giống với những tài liệu khác, phần ngữ pháp trong sách nối liền với các tình huống quen thuộc mỗi ngày của học tập sinh.

⇒ Giúp các con học kiến thức lại bao gồm thêm bài tập làm bài kiểm tra rèn luyện lại bài xích học, cùng rất đó bố mẹ áp dụng giáo trình teacher để lý giải và luyện tập thêm vào cho các con ở nhà. Https://mshoagiaotiep.com/

*

Trong từng cuốn sách, fan học sẽ nhấn được 15 Unit bài học xoay quanh chủ đề Gia đình, bạn bè (Family và Friend) của con.

Đồng thời, cùng với mỗi bài học các con đang được cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Rèn luyện đồng bộ cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh kết quả như hy vọng muốn.

Xem thêm: Giá Ốp Gắp Exciter 150 R15 Exciter, Ốp Gắp Exciter 150

Bộ sách Family và Friends được thiết kế với hình ảnh sinh động, vui nhộn. Với khá nhiều hình ảnh màu sắc và vấp ngã cục khoa học đề nghị sẽ giúp các bé tự học tập một cách dễ hiểu. Kế bên ra, để nâng cao ngữ pháp giờ anh các con sẽ tiến hành rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5, 6 nữa nhé.

Family & Friends giúp các con luyện 4 kĩ năng và cung ứng một mối cung cấp tài liệu dồi dào mang lại các chuyển động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Cung cung cấp chương trình luyện phân phát âm độc đáo. Cung cấp các bài kiểm soát mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers. Không chỉ được học tiếng Anh, những bài học đạo đức thanh thanh giúp học viên phát triển các kĩ năng trong cuộc sống.

 

➤ Link download full cỗ sách Family and Friends level 1, 2, 3, 4, 5, 6 : TẠI ĐÂY

 

Ngoài ra, bố mẹ có thể tải sách theo từng bộ dưới đây,

➤ Family & Friends màn chơi 1: PDF || CD1 || CD2 Class Book full Photocopy Masters Book full Teacher"s Book full Testing và Evaluation Book full Workbook full

 

➤ Family và Friends màn chơi 2: PDF || CD1 || CD2 || CD3 Class Book full Photocopy Masters Book full Teacher"s Book full Testing và Evaluation Book full Workbook full

 

 ➤ Family và Friends level 3: PDF || CD1&2 || CD3 Class Book full Photocopy Masters Book full Teacher"s Book full Testing and Evaluation Book full Workbook full

 

➤ Family & Friends màn chơi 4: PDF || CD1 || CD2 || CD3 Class Book full Photocopy Masters Book full Teacher"s Book full Testing & Evaluation Book full Workbook full

 

➤ Family & Friends cấp độ 5: PDF || CD1 || CD2 Class Book full Photocopy Masters Book full Teacher"s Book full Testing & Evaluation Book full Workbook full

 

➤ Family and Friends màn chơi 6: PDF Class Book full Photocopy Masters Book full Teacher"s Book full Testing and Evaluation Book full Workbook full

 

➤ Family và Friends Stater: PDF Class Book full Teacher"s Book full Workbook full

 

➤ Grammar Friends: PDF Grammar Friends 1 Grammar Friends 2 Grammar Friends 3 Grammar Friends 4 Grammar Friends 5

 

Hướng dẫn ba người mẹ cùng con thực hiện sách hiệu quả

Một điều may mắn cho hồ hết ba mẹ nào bao gồm ý định sử dụng cuốn sách này để dạy học cho bé đó là những bộ sách này còn có hướng dẫn cụ thể cho thầy cô, cũng như ba mẹ, cách sử dụng cuốn sách này một đạt kết quả cao nhất.

Thứ tự của các bài học trong từng cuốn cuốn sách đã trả qua các phần như sau:

với phần Từ vựng và ngữ pháp: Từ mới được reviews theo chủ đề trong từng bài xích học. Từ bỏ vựng trong sách Class Book được trình làng qua các thẻ hình và bài xích nghe, sau đó các em được luyện tập bằng những bài hát với trò chơi cũng tương tự các hoạt động có công dụng khuấy động không khí lớp học. Với mỗi Kĩ năng: Mỗi bài học trong Family & Friends bao gồm hai trang giành cho việc trở nên tân tiến các năng lực nghe, nói, đọc, viết. Phần kỹ năng đọc giúp học viên nhớ từ bắt đầu và ôn lại những từ quen thuộc thuộc. Nhiều dạng bài xích đọc khác nhau với độ khó tăng cao giúp học viên ngày càng thạo trong việc phân biệt và áp dụng từ vựng sinh sống nhiều trường hợp khác nhau. Những em có cơ hội rèn luyện cùng phát triển khả năng đọc tương tự như nghe thay ý thiết yếu và nghe cố kỉnh ý bỏ ra tiết, cả hai kỹ năng này đều quan trọng cho kĩ năng giao tiếp toàn diện của những em. Với phần Ngữ âm: Phần ngữ âm giúp học viên nhận biết quan hệ giữa những chữ cái, sự kết hợp chữ chiếc và âm. Phần này giúp các em biết đọc đa số từ mới, qua đó nâng cao kĩ năng đọc của những em. Trường đoản cú đó, những em biết phương pháp đánh vần cùng phát âm nhanh. Family & Friends đưa ra phương pháp ngữ âm tổng hợp, trong những số đó âm thanh và vần âm kết phù hợp với nhau sản xuất thành từ...

Vậy là chúng ta đã đi trường đoản cú tổng qua đến chi tiết của bộ sách Family & Friends cấp độ 1, 2, 3, 4, 5. Hy vọng những share từ mojaocena.com Cambridge để giúp ba mẹ, cùng các con thuận lợi hơn trong việc tiếp cận cùng với thứ ngữ điệu kì diệu này. Đồng thời, giúp những con lạc quan hơn vào việc giao tiếp tiếng Anh cùng tiếp thu những kỹ năng và kiến thức sau này.