GIÀY CAO GÓT BỊ RỘNG

Phải là sao với song giày cao gót bị rộng? không ít chị em khi mua giày cao gót về thì lại bị rộng rộng so với chân, nhiều phần những trường hòa hợp này đều vì đặt mua giầy thông qua kênh online. Nhưng chỉ việc đôi giầy mình phù hợp thì rộng một chút vẫn có thể đồng ý được.

Bạn đang xem: Giày cao gót bị rộng

 

Tuy nhiên, giờ đây bạn cũng có thể yên tâm khi để mua giày online, nếu giầy rộng thì hãy tiến hành theo những cách Hà Anh gợi ý dưới đây để tự khắc phục tình trạng này nhé. Thuộc xem qua những cách xử lý khi giày cao gót bị rộng tác dụng mà cực kỳ đơn giản tức thì sau đây.

 

*

Mẹo xử trí khi giầy cao gót bị rộng cực kì đơn giản

1. Thực hiện miếng dán gót chân

Một bí quyết làm cực kỳ đơn giản đểkhắc phục tình trạnggiày cao gót bị rộng chính là dùng tấm lót gót chân ốp lại phần gót giày. Khi đó, đôi giày cao gót của các bạn sẽ trở đề nghị vừa vặn vẹo hơn đồng thời hạn chế được triệu chứng đau gót chân cơ mà nhiều mẹ thường gặp phải khi mang giầy cao gót.

 

Đây là giải pháp làm kết quả mà còn giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được chi phí, vày một tấm lót gót giầy có giá rất rẻ và chúng ta có thể tìm tải tại những store bán giày dép trên toàn quốc.

 

*

2. Dùng miếng đệm chân

Nếu đôi giày cao gót của người sử dụng bị rộng phần trước mũi thì hãy sử dụng miếng đệm chân. Miếng đệm này được áp dụng để lót trực tiếp bên dưới bàn chân (phần gần các ngón chân của bạn). Miếng đệm này có công dụng tăng ma ngay cạnh và trở thành lớp cung cấp giúp đôi giầy vừa vặn với chân nhưng không gây cảm giác khó chịu khi mang.

 

Miếng đệm lót được cung ứng với nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ được thoải mái chọn lựa những color mình yêu thích.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tạm Biệt Em Yêu Anh ), Lời Bài Hát Tạm Biệt Em Yêu

 

*

3. Chèn bông vào mũi giày

Một biện pháp khắc phục giày cao gót bị rộng cực đơn giản và dễ dàng nhưng sở hữu đến hiệu quả cao đó là tận dụng những vật liệu bao gồm sẵn và dễ search như bông, khăn giấy, giấy dọn dẹp hoặc giẻ rách mỏng để che đầy không gian ở đầu mũi giày của bạn.

 

Cách này để giúp đỡ chân bạn tinh giảm bị trượt ra phía đằng trước mỗi khi bạn đi bộ. Mặc dù nhiên, biện pháp này không nên áp dụng thường xuyên cho các tình huống phải đi dạo nhiều.

 

*

4. Dùng miếng lót đế giày

Chất liệu của tấm lót đế giày thường được gia công bằng xốp hoặc gel với được áp dụng để lót phía dưới bàn chân của người sử dụng khi mang giày. Tính năng của tấm lót này là làm tăng diện tích bàn chân với khắc phục tình trạng đôi giầy cao gót bị rộng, lỏng lẻo khó khăn đi.

 

Giá của một tấm lót sẽ không cao và được buôn bán ở phần lớn các shop giày dép. Áp dụng phương pháp này nhằm khắc phục tình trạng giày rộng cũng được coi là một ý xuất xắc và chúng ta cũng có thể thực hiện tại được.

 

*

5. Mang vớ giày hoặc mang các vớ

Đây là một trong gợi ý đơn giản để chúng ta mang vừa đôi giầy của mình, làm cho tăng size bàn chân bằng phương pháp mang vớ giầy hoặc mang nhiều vớ để sút đi cảm xúc lỏng lẻo, bên cạnh đó định hình ngặt nghèo đôi giầy trên chân của bạn.

 

Tuy nhiên, biện pháp này nên làm áp dụng trong số những ngày thời tiết lạnh và sử dụng với đầy đủ kiểu giày kín mũi, boots,...

 

*

Tham khảo một vài mẫu giày cao gót rất được yêu thích nhiều nhất


*

*

*

*

*

*

*


 

Giày gót cao bị rộng thì yêu cầu làm sao? chỉ cần áp dụng các phương pháp Hà Anh gợi nhắc trên đây bạn có thể khắc phục được tình trạng đôi giầy lỏng lẻo của mình. Đừng quên phân tách sẻ bài viết đến bạn bè nếu thấy có lợi nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!