Giày lười trẻ em đẹp, mẫu mới, giá tốt


149,000 đ 270,000đ

*

165,000 đ 250,000đ

149,000 đ 270,000đ

*

145,000 đ 250,000đ

*

145,000 đ 250,000đ

*

Giày bé gái đẹp giầy học sinh màu hồng GLG075


Giày nhỏ nhắn gái giầy da giày lười bé nhỏ gái màu hồng GLG093

Mã sản phẩm: GLG093-Hồng

Mô tả giày lười bé nhỏ gái :

giày lười nhỏ bé gái với đế mềm rất nhẹ kiểu giày bé gái giầy da đế EVA mềm chống trơn chống trượt giả domain authority giupx bảo đảm bàn chân bé 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi, 11 tuổi (phần mũi đế giày có gân / không gân như trong hình một số kích cỡ sẽ giao ngẫu nhiên)

+ giày bé xíu gái giày da đế mềm: ở lứa tuổi 1 tới 5 tuổi những khớp xương chân và ngón chân của cậu bé vẫn chưa hoàn chỉnh nên tiêu chuẩn của mojaocena.com cho giày bé bỏng gái giày da đế EVA mềm ở giới hạn tuổi này là giày đế mềm cùng không chèn ép những ngón chân khi nhỏ bé đùa nghịch, nấc độ mềm vừa cần và kiến thiết phân tán phản nghịch lực trường đoản cú mặt đất giúp form xương bàn chân trẻ được đảm bảo an toàn và phân phát triển thông thường không tạo ra các dị tật đáng tiếc cho ổ khớp ở bàn chân của cậu nhỏ, khi bé gái từ 5 tuổi tới 16 tuổi xương bàn chân của nhỏ xíu trai nhỏ tiến vào giai đoạn trở nên tân tiến và hoàn thiện nên trẻ bao gồm thể tương xứng với phần lớn các kiểu giày trừ phần đa kiểu mũi hẹp, đế cao.

Bạn đang xem: Giày lười trẻ em đẹp, mẫu mới, giá tốt

+ giày bé bỏng gái giầy da chống trượt: di chuyển đối với bé là một kiểu bạn dạng năng giúp cơ thể bé nhỏ phát triển nên những tiêu chuẩn chỉnh của mojaocena.com đối với giày bé bỏng trai ở độ tuổi này luôn bỏ lên đầu về khả năng bảo vệ bình yên cho các bé bỏng không bị trượt xẻ với những kỹ thuật phòng trượt, phòng vấp gót, chống tuột giày. Bọn chúng ta ai cũng có tuổi thơ và chúng ta cũng đừng bi lụy khi cậu nhóc hiếu động, tinh nghịch nhé.

Bảng kích thước cuộc sống thường ngày Vàng khuyến nghị khi chọn giày bé xíu gái giày da đế EVA:

Bạn đo chiều nhiều năm lòng chân nhỏ bé từ ngón lâu năm nhất cho tới gót chân, từng 6 tháng nhỏ nhắn sẽ +1 size:

+Size 21: chiều lâu năm lòng chân 12.6cm, bé xíu khoảng 1 tuổi

 +Size 22: chiều nhiều năm lòng chân 13.2cm, nhỏ bé khoảng 1,5 tuổi

 +Size 23: chiều lâu năm lòng chân 13.8cm, bé nhỏ khoảng 2 tuổi

 +Size 24: chiều dài lòng chân 14.4cm, nhỏ nhắn khoảng 2,5 tuổi

 +Size 25: chiều lâu năm lòng chân 15 cm, bé khoảng 3 tuổi

 +Size 26: chiều dài lòng chân 15.6cm, bé xíu khoảng 3 tuổi

 +Size 27: chiều lâu năm lòng chân 16.2cm, bé xíu khoảng 3.5 tuổi

 +Size 28: chiều nhiều năm lòng chân 16.8cm, bé bỏng khoảng 4 tuổi

 +Size 29: chiều dài lòng chân 17.4cm, bé bỏng khoảng 4.5 tuổi

 +Size 30: chiều dài lòng chân 18.0cm, bé xíu khoảng 5 tuổi

 +Size 31: chiều nhiều năm lòng chân 18.6cm, bé bỏng khoảng 5.5 tuổi

 +Size 32: chiều dài lòng chân 19.0cm, nhỏ xíu khoảng 6 tuổi

 +Size 33: chiều lâu năm lòng chân 19.6cm, nhỏ xíu khoảng 6.5 tuổi

 +Size 34: chiều dài lòng chân 20.0cm, bé bỏng khoảng 7 tuổi

 +Size 35: chiều nhiều năm lòng chân 20.6cm

 +Size 36: chiều lâu năm lòng chân 21.2cm

 + sản phẩm khi chụp dưới điều kiện sáng/tối, xem bằng các loại màn hình khác biệt hoặc giữa những lô hàng khác nhau màu sắc có thể đậm lợt một chút là bình thường các bạn nhé

#giày , #giàydép , #giàyda #giàytrẻem

*
*
*
*
*
*


I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

mojaocena.com có chính sách giao sản phẩm thu tiền tại nhà trên đất nước hình chữ s chỉ áp dụng với các đơn đặt đơn hàng lẻ không vận dụng với đại lý phân phối với các chính sách như sau:

+ Nhằm đảm bảo tính hoàn mỹ của hàng hóa tránh mất non khi vận tải quý người tiêu dùng sẽ không được xem hàng trước khi thanh toán.

+ người sử dụng không thể chọn một phần của kiện mặt hàng để dấn và thanh toán giao dịch do các cơ chế của mặt thứ cha (công ty vận chuyển) không cho phép xé lẻ khiếu nại hàng.

+ quý khách hàng vui lòng để ý đến kỹ khi mua hàng vì nếu lắc đầu nhận hàng mojaocena.com đã phải giao dịch thanh toán cước nhì chiều đến kiện hàng gửi hoàn.

Xem thêm: Kiểm Tra Bảo Hành Điện Tử Samsung Như Thế Nào? Cách Kiểm Tra Bảo Hành Điện Tử Samsung

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA mojaocena.com

+ Quý khách rất có thể yêu cầu đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận được mặt hàng nếu với không vừa do đặt hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu không phù hợp hoặc cảm xúc không phù hợp với ngẫu nhiên lý vì chưng gì

. - Hàng đổi cần không thay đổi bao bì, tem nhãn, không bẩn sẽ, ko qua giặt tẩy, không giảm lỗ nút, không sửa chữa.

- hàng chỉ hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm tương đương thuộc mã hoặc sang thành phầm khác có giá trị to hơn hàng vẫn mua.

- Không vận dụng đổi so với mặt hàng thiết bị lót

+ người tiêu dùng cần truy vấn mojaocena.com gõ mã hàng đề xuất đổi/ chọn size muốn nhận/ nhấn sở hữu hàng/ vào giỏ hàng khắc ghi Yêu cầu đưa tới dổi tận nhà và làm theo hướng dẫn

+ quý khách cần trả giá thành chuyển hàng hai chiều khi thay đổi hàng (mojaocena.com chỉ trợ giá 1 phần với sản phẩm đổi).

+ Đóng gói hàng thay đổi : Hàng gởi trả rất cần được bọc bí mật để không quan sát thấy thành phầm (tránh nhân viên chuyển phát nhanh nhận thấy hàng) và quấn trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ vớ cả sản phẩm lỗi đã được bh hay thay đổi hàng new thuộc về tài sản của mojaocena.com

mojaocena.com xin thật tâm cám ơn Quý người tiêu dùng đã mua hàng của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng để Quý người tiêu dùng hài lòng về unique dịch vụ và thái độ giao hàng của mojaocena.com