Gói Cước 3G Viettel Sim Sinh Viên

Đăng ký 3G 4G 5G Viettel sinh viên chỉ với 50.000đ mỗi tháng bạn đã có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game với dung lượng tốc độ cao miễn phí lên đến 5Gb data.

Bạn đang xem: Gói cước 3g viettel sim sinh viên


Hơn thế nữa, bạn còn có thêm 3GB sử dụng ứng dụng ONME miễn phí cả tháng. Đăng kýMimax sinh viên Viettel 50.000đ là gói cước sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình học để hỗ trợ cá bạn học tập, giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng.

» Có thể bạn cần biết: Cách cài đặt 4G Viettel cho thuê bao học sinh, sinh viên

Đăng ký MimaxSV sinh viên Viettel gói cước3G Viettel cho sinh viên – học sinh ưu đãiđặc biệt với giá cước rẻlưu lượng cao, giúp các bạn sử dụng tiết kiệm chi phí 3G để truy cập ứng dụng giải trí và học tập trực tuyến. Hãy tham khảobài viết sau đây để biết cách đăng ký gói3G Viettelsinh viênnày nhé.

*
Cách đăng ký Mimax sinh viên Viettel trọn gói 50.000đ 1 tháng

Cách đăng ký Mimax sinh viên Viettel trọn gói

Bạnsoạn tin nhắn đăng ký MimaxSV của Viettel theo cú pháp sau: Hoặccũng có thể đăng ký bằng cáchbấm vào nútĐăng kývà gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ.

Đăng ký 3G/4G/5GViettel sinh viên thành công có các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Số tiền trong tài khoản của thuê baokhông đủ giá cước của gói MimaxSV ( Trường hợp 2: Số tiền trong tài khoản của thuê baolớn hơn hoặc bằng giá cước MimaxSV (>= 50.000đ), hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công với nội dung:"Quy khach da dang ky thanh cong goi MIMAXSV". Quy khach co 3GB luu luong. Cuoc thue bao 50.000d/chu ky 30 ngay. Sau khi dang ky, vui long ngat ket noi Internet va thuc hien truy cap lai. De kiem tra luu luong con lai bam *102# an phim goi. Tran trong".

» Nên xem:Đăng ký thông tin chính chủ Viettel tại nhàMiễn Phí 100% cước phí

Điều kiện đăng ký gói cước 3G MiMax sinh viên Viettel:

Thuê bao di động của Viettel hoạt động 2 chiều. Phải là thuê bao sinh viên – học sinh của Viettel. Số tiền trong tài khoản chính còn đủ 50.000đ.

* Lưu ý:Thiếu 1 trong 3 điều kiện trên bạn không thể đăng ký gói MimaxSV được, nếu không phải là thuê bao sinh viên – học sinhbạn vui lòng đăng kýgói cước MiMaxViettelgiá cước chỉ 70.000đ.


Hướng dẫn cách làm SIM sinh viên – học sinh của Viettel

Nếu bạn là sinh viên và chưa có SIM Viettel thì bạn có thể mang thẻ sinh viên, giấy CMND đến các đại lý của Viettel gần nơi sinh sống để làm SIM sinh viên. Nếu bạn là học sinh thì chỉ cần mang theo giấy khai sinh đến đại lý Viettel gần nơi sinh sống để làm SIM học sinh.

Xem thêm: Tem Decal Dán Nón Bảo Hiểm Đẹp Và Đơn Giản Tại Nhà &Ndash; Sticker Factory

*

Thông tin chi tiết về gói cước MIMAXSV Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ với 50.000đ/ lần hòa mạng thành công gói cước MIMax Viettel dành cho thuê bao học sinh, sinh viên. Trong đó nhà mạng có một số quy định về cách tính cước phì đăng ký gói như sau:

Thuê bao trả trước: Số tiền đăng ký sẽ trừ vào tài khoản chính. Thuê bao trả sau: Hệ thống sẽ cộng tiền đăng ký gói 3G 4G 5G MimaxSV vào hóa đơn tiêu dùng hàng tháng.

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày, tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt gói cước này thành công.

– Ưu đãi dung lượng 3G 4G Viettel tốc độ cao khi đăng ký MIMAXSV của Viettel:

Ưu đãi trong gói cước đã được nâng cấp lên đến 5GB data (thay vì chỉ 5GB như trước đây). Ưu đãi này cho phép bạn thoải mái sử dụng Internet trên di động chơi game, nghe nhạc, học tập, lướt web tốc độ cao. Đặc biệt hơn, khi bạn sử dụng hết 5GB data từ gói cước này, bạn vẫn được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ của gói. Tặng 3GB sử dụng ứng dụng ONME theo chu kỳ gói data, sau khi khách hàng đăng ký/gia hạn/khôi phục thành công (Hệ thống có nhắn tin thông báo khi cộng ưu đãi thành công và khi thuê bao sử dụng hết 3GB lưu lượng).

» Tin cần biết: ONME là gì?

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước MIMAXSV Viettel:

– Trong quá trình sử dụng bạn có thể chủ động kiểm tra toàn bộ dung lượng 4G Viettel tốc độ cao còn lại trong gói cước MIMAXSV của Viettel. Để tra cứu dung lượng 4G Viettel còn lại trong tài khoản data quý khách hàng soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 hoặc tra cứu trên ứng dụng My Viettel.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng vì thế nếu có nhu cầu trải nghiệm tiếp tục cùng gói cước này, bạn không phải mất thời gian cho việc thao tác đăng ký lại.

– Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói MIMAXSV Viettel, bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo 1 trong 2 cách sau đây.

Cách 1. Cú pháp hủy gói cước KHÔNG ĐƯỢC BẢO LƯU data tốc độ cao còn lại nếu chưa sử dụng hết, soạn tin nhắn HUYDATA gửi 191.

Với giá cước chỉ 50k nhưng có ngay 5GB data tốc độ cao từ gói cước MIMAXSV Viettel thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Hãy nhanh tay sở hữu gói MIMAXSV của Viettel cùng dế yêu trải nghiệm tốc độ mạng đỉnh cao từ Viettel nhé!