30+ HÌNH ẢNH HOA LAN HỒ ĐIỆP TUYỆT ĐẸP VÀ SANG TRỌNG NHẤT!!

Hình ảnh lan hồ điệp mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng, tượng trưng cho một tình yêu đẹp, sự giàu có, sang trọng và tinh tế,.. Ngoài ra, hình ảnh hoa lan hồ điệp còn mang một biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết và trí tuệ,.. Đây là món quà hết sức ý nghĩa để tặng nhân dịp khai trương, tân gia,..mang ý nghĩa lan hồ điệp thay lời chúc mừng khởi đầu mới và vạn sự như ý.

Bạn đang xem: 30+ hình ảnh hoa lan hồ điệp tuyệt đẹp và sang trọng nhất!!

 

*

Hình ảnh hoa lan hồ điệp từ rất lâu được mọi người biết đến mang ý nghĩa sang trọng, quý phái. Bạn là một người mang hình tượng của hoa lan hồ điệp, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng những bông hoa kỳ lạ mang một biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới. Hình ảnh hoa lan hồ điệp tím thể hiện sự chung thủy, son sắt trong tình yêu, thể hiện sự lãng mạn, nhẹ nhàng, tinh tế, sự bao dung, sang trọng. Mỗi năm đến dịp tết đến xuân về, mọi người đang phân vân không biết nên mua tặng món quà gì cho ý nghĩa và ấn tượng cho gia đình, đồng nghiệp, người thân,... Hình ảnh hoa lan hồ điệp và ý nghĩa của nó sẽ là món quà mang giá trị tinh thần và ấn tượng trong dịp lễ trọng đại và đặc biệt nhất trong dịp tết đến xuân về.

Hình ảnh hoa Lan Hồ Điệp tím - tình yêu mãnh liệt

Nếu hoa hồng mang biểu tượng cho tình yêu ngây thơ, cao thượng. Hình ảnh những chậu Lan hồ điệp tím lại là biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt và nồng cháy nhất. Vì sao nó mang biểu tượng tình yêu? Đơn giản là vì loài hoa Lan nữ hoàng này rất dễ trồng và sinh sống. Chúng có sức sống mãnh liệt dù ở trong điều kiện khó khăn nhất. Nó hệt như những câu chuyện tình yêu đẹp mãi vĩnh cửu với thời gian vậy.

Hình ảnh lan hồ điệp tím - tình yêu mãnh liệt

Vào giữa thế kỷ 19, thời kỳ của nữ hoàng Victoria nắm quyền ở Anh. Loài hoa tình yêu này được xem là món quà nổi bật để thể hiện tình cảm chân thành giữa các cặp đôi yêu nhau. Họ quan niệm rằng, chọn chậu hoa Lan Hồ Điệp tím càng ít hoa bao nhiêu thì tình cảm được thể hiện sẽ được sâu sắc và gắn bó đến bấy nhiêu. Chẳng hạn như 1 bông thể hiện tình yêu gắn kết, 2 bông là biểu hiện sự bền lâu mãi mãi… Nên không khó hiểu, vì sao hoa Lan Hồ Điệp nói riêng và hoa phong lan nói chung đã trở thành biểu tượng tình yêu sâu đậm của tình yêu đôi lứa.

*

Chậu lan hồ điệp tím mặn mà

Chậu lan hồ điệp tím đột biến đẹp ý nghĩa

Hình ảnh lan Hồ Điệp trắng - vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tế

Ở vương quốc Anh, hoa Lan Hồ Điệp không chỉ biểu tượng loài hoa tình yêu mãnh liệt, Nó còn có ý nghĩa đại diện cho vẻ đẹp tiêu chuẩn của người phụ nữ xinh đẹp. Bởi vì cấu trúc hoa Lan Hồ Điệp khá đặc biệt so với các loài hoa khác.

Xem thêm: Top 3 Máy Hút Chân Không Cầm Tay Mini Đi Du Lịch Tốt Nhất, Nên Dùng Máy Hút Chân Không Mini Hay Cầm Tay

*

Vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tế là ý nghĩa ẩn sân bên trong chậu lan hồ điệp trắng thanh cao

Các cánh hoa lan hồ điệp trắng được xếp đều đặn có cấu trúc đối xứng với nhau. Cùng với đó là các đường nét trên cánh hoa thẳng đều và rõ nét. Nó thể hiện cho vẻ đẹp tinh tế hoàn thiện thông qua hình ảnh lan hồ điệp trắng đẹp tinh tế. Chính vì vẻ đẹp đối xứng song hành với nhau mà nó là hình ảnh thu nhỏ. Nó tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn hảo của con người trong xã hội hiện nay.

*

Chậu lan hồ điệp trắng tinh khôi

*

Ảnh: Chậu lan hồ điệp đẹp tinh tế

Hình ảnh lan hồ điệp vàng - sang trọng và vẻ đẹp tinh khiết

Lan Hồ Điệp vàng mang cho mình một vẻ đẹp tinh khiết nhưng lại khá “sang chảnh” và quyến rũ. Đó là lý do mà vì sao thời xưa, loài hoa hồ điệp vàng quý phái này chỉ dành cho những bậc vua chúa đế vương thưởng thức. Nó phát triển và đẹp nhất ở những nơi có khí hậu nhiệt đới, nên có giá trị kinh tế khá cao đối với nhiều nước khác.

Hoa Lan Hồ Điệp - tượng trưng cho sự sinh sản

Với sự phát triển và sức sống mãnh liệt. Lan Hồ Điệp hồng tím nói riêng và các loài hoa Lan nói riêng còn có ý nghĩa biểu tượng cho sự sinh sản. Điều này có từ thời Trung Quốc và Hy Lạp thời xưa.

*

Hình ảnh hoa lan hồ điệp tím hồng ý nghĩa

Đối với người Trung Quốc, hoa Lan chính là sự tượng trưng cho gia đình có con cái đông đủ và đầy ắp tiếng cười. Còn đối với người Hy Lạp, hoa lan được sử dụng để xác định giới tính của đứa con trong bụng của người mẹ. Nếu là con trai thì cha của đứa bé phải ăn rễ lớn của cây lan hồ điệp. Nếu là con gái thì cha đứa bé ăn rễ nhỏ của cây lan. 

Mỗi nước đều có ý nghĩa về loài hoa lan hồ điệp này khác nhau. Nhưng chung quy, hoa Lan là biểu tượng về đường con cái trong gia đình.

*

Chậu lan hồ điệp hồng phớt

Hình ảnh hồ điệp đỏ - đem lại sự may mắn và vượng khí tốt

Lan Hồ Điệp đỏ được rất nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa về mặt phong thủy rất lớn. Họ tin rằng hoa lan hồ điệp chính là vượng khí tốt mang đến sự may mắn. Mang những điều tốt đẹp quan trọng đến với gia đình và công việc của họ. 

Để xem phong thủy của ngôi nhà nơi mình ở hay làm việc thì hãy đặt chậu hoa lan tại vị trí đó. Nếu chậu hoa lan hồ điệp phát triển tươi tốt thì nơi đó phong thủy tốt. Ngược lại, nếu hoa lan hồ điệp bị héo, không sinh trưởng được thì cần phải có sự bố trí ngôi nhà theo hướng tốt hơn.