HÌNH XĂM Ở SAU GÁY

Nếu như tattoo tại vai hiện hữu lên vẻ khỏe mạnh mẽ, trên ngực diễn đạt sự sexy thì hình xăm sau gáy lại ẩn chứa sự lôi kéo riêng biệt. Những mẫu tattoo sau gáy như thế nào đang phổ cập hiện nay? 


1/ BST hình xăm sau gáy Chất, Ý nghĩa nhất

Trong văn hóa truyền thống Trung Hoa, tattoo sau gáy thay mặt đại diện cho quyền lực tối cao ngầm, sự cao cả và năng lực đặc biệt. Trên châu Âu, hình xăm này lại mang ý nghĩa tham vọng, khát khao chinh phục những đỉnh cao trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Hình xăm ở sau gáy

Theo thời gian, tattoo trên gáy được sáng chế thành các hình họa không giống nhau tương xứng với nhu yếu và thị hiếu thẩm mỹ người dùng. Sau đây là 99+ chủng loại được các tín đồ dùng ‘họa da’ ưu thích và xăm các nhất.

1.1/ Hình xăm hoa sen

Hoa sen sau gáy là mẫu mã cực rất đẹp mà chúng ta nên thử ngay lập tức hôm nay. Các size hãy lựa chọn là khổ mini hoặc khổ vừa, xấp xỉ từ 3 – 5cm. Với số đông ai thực sự ‘tín’ và coi hoa sen là phiên bản mệnh, bạn cũng có thể chọn ‘họa’ bí mật vùng gáy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một vài chủng loại la bàn tại gáy là: la bàn với hoả hồng đen, la bàn và mỏ neo (sự nương tựa, neo đậu), 2 mặt la bàn, la bàn với mũi thương hiệu thổ dân…

Khi vẽ hình này, khách hàng hàng chú ý họa đủ kim, đủ hướng, không vẽ ngược. Không tính gáy, đây sẽ là ‘dấu ấn’ cực xinh mà chúng ta có thể ‘họa’ lên tay, ngực, bắp chân đó.

Xem thêm: Thi Hành Án Tử Tù Nguyễn Hải Dương, Kẻ Gây Ra Vụ Thảm Án Ở Bình Phước

2/ để ý quan trọng lúc xăm sau gáy

Cũng như xăm sinh sống các bộ phận khác, tattoo tại gáy vô cùng đặc biệt quan trọng và sẽ gắn sát với bạn đến hết cuộc đời. Do vậy, chúng ta cần chú ý những điều sau:

Chọn hình ảnh phù hợp, chỉ nên ‘họa’ từ là một – 2 hình, ko nên phối kết hợp các mẫu có tính tương phảnChọn studio uy tín với technology xăm hiện nay đại, thêm giá thành để yêu ước artist giàu khiếp nghiệmVệ sinh vùng tattoo bởi nước sạch, quẹt thuốc ví như có tín hiệu nổi đỏ hoặc lở loétKiêng nạp năng lượng bò, cá, cua, ốc, đồ vật nếp, rau mùng tơi vì đó là các thực phẩm tạo sưng, làm màu mực lên ko chuẩnKiêng gội đầu vào 3 – 4 ngày, lau rửa dịu nhàng, không cần sử dụng xà phòng hoặc bông tắmNên dặm lại color sau 5 – 7 năm, lựa chọn các hiệ tượng phủ bóng để tattoo bền hơn

Cuối cùng, quý khách hàng nên xác minh rõ mục tiêu xăm của bản thân là gì? Tattoo có ảnh hưởng tới công việc/dự định xuất ngoại của bạn hay không? Lời khuyên nhủ là hãy chọn xăm mini nhằm tiện xóa nếu bạn không thể yêu phù hợp nữa.

Không chỉ là giải pháp làm đẹp nhất hình thể, hình xăm sau gáy còn là nét gợi cảm rất riêng giúp bạn gây ấn tượng với những người dân xung quanh.

Từ 99+ lưu ý của Kangnam, hãy họa lên mình hồ hết tattoo ấn tượng, thích hợp với bạn dạng thân và diễn đạt rõ điều mà bạn muốn nhé.