HUB USB 4P TỐC ĐỘ 3.0

Hub Usb 4p vận tốc 3.0 UGREEN-20261 dạng box giúp cho bạn mở rộng cổng tiếp nối usb 3.0 từ một cổng lên 4 cổng một cách nhanh lẹ nhất, lên đường với vận tốc 4.8Gbps và xong xuôi tại 4 cổng cũng chính là 4.8Gbps không còn suy giảm.

Bạn đang xem: Hub usb 4p tốc độ 3.0

Với Box usb 3.0 4 cổng tốt nhất có thể Ugreen-20261 chúng ta hoàn toàn có thể coppy phim, file có dung tích lớn mà không thể phải chờ đón bởi đường truyền cực rộng, biểu hiện ổn định thời thượng của hub usb 3.0 ugreen luôn là sự khác hoàn toàn lớn đối với các sản phẩm cùng chủng một số loại của uy tín khác.

Ngoài bộ chia usb 3.0 bao gồm nguồn riêng biệt ugreen bạn có thể tham khảo sản phẩm khác mà công ty chúng tôi đang cung câp thiết yếu hãng như: thứ tính học sinh Vinacal 750Es Plus || máy tính xách tay casio || cỗ khuếch đại usb || HDMI không dây || card PCI || bộ chia cổng HDMI || Cáp HDMI || Mực in chủ yếu hãng || Phụ khiếu nại laptop || Thiêt bị mạng

Giới thiệu Hub Usb 4p tốc độ 3.0

Hub usb 4p vận tốc 3.0 UGREEN-20261 có chức năng đạt tốc độ lên tới 4.8Gbps, đồng thời bảo trì khả năng tương hợp ngược trọn vẹn với USB 3.0 / 1.1 / 1.0 những thiết bị. Nó có chức năng điện và hoạt động đèn LED bên trên đầu, vì vậy bạn luôn luôn luôn hoàn toàn có thể biết được trạng thái của các kết nối của bạn.

Thông yêu đương các sản phẩm chia cổng tiếp nối usb 3.0 chỉ mang nguồn và dấu hiệu trực tiếp tự cổng usb máy tính xách tay nên cáp sẽ sở hữu được chiều dài giảm bớt 30cm sẽ giúp tín hiệu bất biến hơn trong việc truyền dẫn dữ liệu cho cả 4 cổng usb cùng một lúc nhưng Box usb 4 cổng tốc độ 3.0 giá bán rẻ Ugreen hoàn toàn khác cùng với dây liên kết theo sản phẩm 1.5m và có thể sử dụng dây liên kết usb dài thêm hơn nữa như dây usb 5m, dây usb 10m, dây usb 20m, dây usb 40m, dây usb 60km, dây usb 100m vẫn có thể truyền tài liệu ổn định do lý do bộ chia usb hub 4 cổng ugreen sở hữu nguồn cắm xung quanh 5v cung ứng mạch chia cổng usb cung cấp thêm nguồn điện.

Đây là bộ chia usb 1 cổng ra 4 cổng tất cả nguồn tốt nhất bây chừ của Ugreen bởi nhiệm vụ hàng đâu và quan trọng đặc biệt nhất của thành phầm là phân chia usb, truyền đi xa đã làm rất tốt, luôn nhận được sự ưu tiên đặc biệt của người sử dụng khi cần không ngừng mở rộng cổng usb 3.0 thì đây đó là thứ yêu cầu mua cỗ chia usb 3.0 ugreen đầu tiên.

Xem thêm: Link Xem Bóng Đá Trực Tuyến Hd, Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay

Với yêu cầu tăng choáng váng việc không ngừng mở rộng cổng kết nối thành phầm với máy tính xách tay để bàn, laptop, macbook, năng lượng điện thoại, ipad, máy tính bảng như kết nối VGA, HDMI, Displayport, DVI, Mini Displayport, và dùng nhiễu nhất vẫn chính là Usb. Vây nên chọn lựa mua bộ chia usb cực tốt hiện nay và phù hợp nhu cầu sử dụng như độ dài cáp, số cổng usb, năng lực truyền xa, kết nối cung cấp máy tính bản, năng lượng điện thoại. 

Bộ phân tách usb 4 cổng giá rẻ Ugreen có không ít nhưng đây không hẳn là thành phầm nằm vào số sản phẩm bộ phân tách usb hà nội mà đang triển lẵm tại Đại Lý Phụ Kiện, nhưng mà nó không phải quá max mà người dùng không thể tải được, “Tiền làm sao của nấy” là lời nói ví von hoàn toàn có thể đúng với trường hòa hợp này nhưng không đúng cùng với trường đúng theo kia, áp vào cụ thể Bộ phân chia cổng usb 3.0 Ugreen thì trọn vẹn chính xác.

Cam kết bán Hub Usb 4p vận tốc 3.0 bao gồm hãng Ugreen

100% Bộ phân tách usb tất cả nguồn riêng vận tốc 3.0 Ugreen chủ yếu hãng – Full box.Bảo hành thành phầm chính hãng 1 năm * 1 thay đổi 1.Giao sản phẩm nội thành hà nội thủ đô nhanh nhất hiện giờ – mức giá 20.000 VNĐ.Nhân viên kỹ thuật thâm niên kiểm soát kỹ thành phầm Hub phân chia 4p tốc độ 3.0 Ugreen-20261 an toàn trước khi bàn giao tời tay quý khách hàng sử dụng.Khách hàng rất có thể hoàn trả Bộ chia usb 1 cổng ra 4 cổng Ugreen nếu thành phầm không đúng thông số kỹ thuật kỹ thuật, không tương xứng với nhu yếu sử dụng.Bảo mật tuyệt đối hoàn hảo thông tin khách hàng

Moi cụ thể liên hệ sở hữu hàng


*

Phân Phối cỗ Chia Usb Hà Nội cực tốt chính hãng bảo hành 1 năm ( 1 thay đổi 1)


*

Bộ phân chia usb 4 Cổng giá bèo chính hãng Ugreen chỉ tất cả tại mojaocena.com


*

Thảo sưc kết nối với Bô chia usb 3.0 tốt nhất có thể hiệ nay Ugreen chính hãng.


*

Bộ chia usb chỉ một cổng ra 4 cổng Ugreen-20261 thực hiện cấp nối usb 3.0 nhiều năm 1.5m


Tên sản phẩm: Bộ chia usb 4p vận tốc 3.0 Ugreen

Mã sản phẩm: Ugreen-20261

Hãng sản xuất: Ugreen

Bảo hành: 1 năm * 1 đổi 1.

Thông số kỹ thuật:

1. Thêm 4 cổng usb 3.0 với máy vi tính của bạn; 2. Tương hợp với USB 2.0 cùng USB 1.1; 3. Nấc Chuyển mang lại 5Gbps- 10X cấp tốc hơn so với USB 2.0; 4. Plug-and-Play, hot-swap phù; 5. LED ánh sáng; Đổi 6. điện; 7. DC-Jack xây dựng cho điện xẻ sung; 8. Kích cỡ sản phẩm: L82 * W54 * H25mm.

Nội dung đóng góp gói

UGREEN 20.261 USB3.0 4 Port cực kỳ tốc HUB × 1; 5V / 2A power Adapter × 1 USB 3.0 Cable × 1.