Hướng Dẫn Sử Dụng Micro Không Dây Shure

Nổi tiếng với ưu thế là giải pháp âm thanh tối ưu đến các khối hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hóa nên không thực sự khó để có thể phát hiện mẫu Micro không dây Shure UGX9 tại những dàn âm thanh hội trường, music sự kiện, sân khấu hay những dàn karaoke gia đình, gớm doanh! Để giúp người sử dụng sử dụng mẫu mã Micro không dây Shure UGX9 một cách tối ưu nhất, sau đây Khang Phú Đạt audio sẽ chia sẻ đến quý khách cách kết nối và thực hiện mẫu Micro cao cấp này!

*


Đặc điểm vượt trội của chủng loại Micro ko dây Shure UGX9

Thuộc top hầu hết Micro không dây chủ yếu hãng thời thượng đến từ uy tín Shure nổi tiếng – Micro Shure UGX9 đã đạt được một thiết kế bên ngoài mang hình dáng hiện đại, nhỏ dại gọn cùng với độ nhạy cực cao thuộc với tài năng bắt âm tốt! Được trang bị cỗ lọc âm tiến bộ nên UGX9 có được kĩ năng lọc sạch sẽ tạp âm một cách rất tốt để mang lại một âm thanh chân thực và nhan sắc nét ví dụ nhất!

Dải tần sóng áp dụng khỏe với rộng gần như là là toàn dải nên dù trong những không gian rộng, số lượng vật cản bự thì Micro Shure UGX9 vẫn đã đạt được sự vận động ổn định với hiệu suất rất tốt!

Đặc biệt mẫu Micro ko dây Shure UGX9 này còn có chức năng hỗ trợ giọng yếu cực tốt, nâng đỡ giọng hát xuất sắc nên dù người tiêu dùng có giọng hát không được xuất sắc thì âm thanh đầu ra vẫn đang còn độ căng tròn, âm cao gồm dộ vào vang tốt không bị méo giỏi hú rít!

Đầu thu hiện tại địa với anten nhạy cảm cao nên kĩ năng tương say mê với những thiết bị xử lý âm thanh khác cực kỳ hiệu quả, hoạt động trơn tru uyển chuyển với unique âm thanh ổn định định, thường xuyên với độ tin cậy cao!

Cách liên kết và thực hiện Micro không dây Shure UGX9

Cách kết nối Micro Shure UGX9

Để liên kết mẫu Micro này với những thiết bị của dàn âm nhạc bạn cần thực hiện đúng những bước sau:

Bước 1: kiểm tra những thiết bị của bộ thành phầm gồm: đầu thu, tay mic, anten thu sóng, bộ cấp nguồn, jack kết nối, Pin.Bước 2: liên kết đàu thu cùng nguồn điện bằng phương pháp cắm viên nguồn vào mối cung cấp điện, đầu sót lại cắm vào đầu thu.Bước 3: gắn anten vào đầu thu! thường anten được đặt phía sau đầu thu nên các bạn hãy xem phần phía sau của đầu thu tất cả 2 cổng cắn anten ở hai cổng đó của đầu thu là được!Bước 4: liên kết đầu thu với Amply: trường hợp dàn âm thanh sử dụng Amply thì các bạn hãy nối ssoongr Mic out cùng với cổng mic in khớp ứng trên Amply! nếu thiết bị liên kết là vang số bạn dùng cổng BAL A Out và BAL B Out núm cho cổng mic out nhé!
*
Kết nối Micro không dây Shure UGX9 cùng với Amply

Cách áp dụng Micro không dây Shure UGX9

Khi đã kết nói xong các thiết bị các bạn hãy lắp sạc vào tay Micro và bắt đầu chỉnh tần số của Micro Shure này để có được sự đồng nhất tốt nhất! Để từ bỏ dộng dò sóng, bạn giữ nút mix trên đầu thu trong 2 giây, lúc đó đầu thu sẽ bắt đầu tìm tần số tương xứng cho cả mic và đầu thu để bước đầu việc sử dụng!

Nếu bạn đã thực hiện xong thao tác dò sóng mà mic vẫn không hoạt động được hãy thử biến hóa tần số ngơi nghỉ cả mic với đầu thu. Để làm cho được việc này các bạn hãy bấm gửi tần số bên trên đầu thu tiếp nối đến nút set khi mà trên màn hình hiện ra chữ IR thì tạm dừng và chuyển Micro phía phía đầu thu cùng giữ khoảng 10s để đầu thu tiến hành nhận cách sóng của mic!

Như vậy chúng tôi đã share đến bạn cách kết nối cũng giống như sử dụng Micro ko dây Shure UGX9 chính hãng! Đây cũng là cách sử dụng chung mà chúng ta cũng có thể áp dụng cho các dòng Micro tất cả khả năng tự động dò sóng sạch để có được hiệu quả cũng như quality âm thanh giỏi nhất!