Đặt phương thức khóa màn hình trên thiết bị android

Tìm gọi cách cấu hình thiết lập khóa văn bản đẹp đến Android. Hãy tạo một màn hình hiển thị khóa khác biệt trên smartphone của bạn.

Bạn đang xem: Đặt phương thức khóa màn hình trên thiết bị android

Trong lí giải này, bạn sẽ học cách biến hóa khóa screen bằng văn bạn dạng cho Android, tạo kiểu màn hình khóa điện thoại cảm ứng thông minh được cá thể hóa, khác biệt và sáng tạo chỉ trong vài phút nhằm không ai hoàn toàn có thể chạm vào. Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất là bạn cũng có thể cài để khóa màn hình bằng văn bạn dạng cho android mà không nên root hoặc áp dụng máy tính.

Hướng dẫn cách tùy chỉnh thiết lập khóa screen văn bạn dạng cho Android

Bước 1 ፡ mua xuống ứng dụng khóa màn hình hiển thị DIY Locker

Ứng dụng này được cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập khóa màn hình bằng văn bản trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy app android 4.0 trở lên. Sau đó, tải xuống một số cơ chế màn hình khóa android với fonts chữ độc đáo.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ztapps.lockermaster

https://1phut.mobi/thu-thuat/di-dong/tong-hop-mau-chu-mod-man-hinh-khoa.html


Bạn liên tục chọn. Loại hình Sau đó lựa chọn 1 mục 10-Hình. Có không ít bộ mẫu mã chính như trái tim, hình tròn, ngôi sao, hình vuông, hình tuy vậy song, hình tam giác, trái táo, quả dâu tây, v.v. V…

*

Ở quy trình tiến độ này, sau thời điểm chọn hình tròn, bạn bấm chuột hình nền phía trên. Các bạn sẽ thấy một folder để lựa chọn ảnh, bạn sẽ chọn 10 ảnh nền cho mỗi chữ “Không phải ai cũng may mắn mở được”.

Xem thêm: Hết Hồn Với Những Cầu Thủ Lộ Hàng Khủng Nhất Thế Giới Bóng Đá

*

Bước 3 Đặt mật khẩu đăng nhập cho áp dụng khóa màn hình hiển thị văn bản trên Android

Bước này rất dễ dàng và đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng. Chỉ cần nhấp vào ngôi trường mật khẩu tiếp đến nhập mật khẩu bạn chọn rồi chọn vận dụng là bạn đã hoàn thành bước này.

*

Sau khi ngừng hướng dẫn mỗi bước về chế độ khóa màn hình hiển thị chữ đẹp mang đến Android, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị khóa của chính bản thân mình thật độc đáo.

*

Bạn đã thấy rất thuận tiện để làm bài bác hướng dẫn chế độ khóa văn phiên bản cho điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android phải không? bạn có thể có màn hình khóa điện thoại độc đáo của riêng tôi chỉ trong cha bước cấp tốc chóng. Nếu gồm thời gian, bạn có thể lên mạng thu thập thêm những mô-đun màn hình hiển thị khóa văn bản để hoàn thiện tủ chứa đồ của mình. Chúc may mắn.