Khoan cấy thép vào bê tông

Trong xây đắp xây dựng thường xuyên phát sinh các hạng mục yêu cầu khoan ghép thép kia là phương pháp liên kết các kết cấu thép và bê tông hoặc các vật liệu nền là bê tông, đá từ bỏ nhiên, vật liệu đặc. Link này được khoan cấy vào các vật liệu nền đã có sẵn mà không cần thiết phải phá huỷ kết cấu bao gồm sẵn.

Bạn đang xem: Khoan cấy thép vào bê tông

Khoan ghép thép chính là một hạng mục đặc trưng trong ngành xây dựng tất yêu thiếu, giả dụ quý vị cần làm giá khoan cấy thép, xi vui vẻ gọi ngay Anh Chính: 0915910920 để được cung ứng trực tiếp. 

*


Khoan cấy thép vào bê tông là gì ?

Cấy thép vào bê tông là giải pháp khoan cấy thép gồm sử dụng những hóa chất links cường độ cao, nhằm neo thép vào bê tông để phục vụ nhu cầu quan trọng trong từng công trình.

Khi nào cần cấy thép vào bê tông?

Trong thực tế, bài toán đặt thép chờ để links với hệ Dầm – Sàn trong thừa trình xây cất gần như không đúng với địa chỉ yêu cầu, do việc thả các lồng thép bị xô lệch 5-10cm là rất phổ biến, để cho các thanh thép chờ không ở đúng vị trí. Hoặc khi đề nghị cải tạo, sửa chữa, nối thêm các liên kết, kết cấu bắt đầu vào kết cấu cũ mà lại không tác động đến kĩ năng chịu thiết lập ban đầu, tín đồ ta thường tiến hành cấy thép vào bê tông kết phù hợp với các các loại hóa chất cấy thép.

Ứng dụng khoan cấy thép vào xây dựng:

Liên kết những kết cấu thép với bê tông hoặc những vật liệu nền là bê tông, đá từ bỏ nhiên, vật tư đặc. Link này được khoan ghép vào những vật liệu nền đã bao gồm sẵn mà không cần phải phá huỷ kết cấu bao gồm sẵn của bề mặt.

những trường hợp áp dụng khoan cấy thép

– Liên kết những kết cấu thép vào bê tông.

– link thép new của đài móng, dầm móng, sàn tầng hầm, dầm tầng hầm dưới đất vào tường.

– xử lý những khủng hoảng rủi ro trong thừa trình thi công bị lệch lạc thép, thiếu thốn thép chờ, để đợi không được hay hồ hết vị trí nhằm chờ có thể bị rơi lệch lớn.

– Xử lý rủi ro trong vượt trình xây đắp như thép gãy, thép để chờ không đúng địa chỉ hoặc gần như vị trí cần thiết đặt thép chờ.

Xem thêm: 5 Cách Trị Mụn Cơm (Mụn Cóc) Là Gì? Đâu Là Cách Điều Trị Hiệu Quả?

– link thép giữa cấu khiếu nại cũ với cấu kiện mới lúc không thể kiến thiết toàn khối.

– ghép thép chờ ship hàng công tác cải tạo, sửa đổi dự án công trình cũ.

– biến hóa công năng của công trình xây dựng dẫn tới chuyển đổi các thiết kế.

*

lợi ích khi thực hiện khoan cấy thép bê tông

– tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn thi công

– Đảm báo tính vẹn tuyền và khả năng chịu cài đặt của bê tông cùng cốt thép như ban đầu

– góp cho công tác cốp trộn được dễ dàng, ko lãng phí

– Thích phù hợp với các phương thức thi công hiện nay đại: Cốp trộn bay, cốp pha trượt

Tiêu chuẩn khoan cấy thép với định nấc hóa chất rõ ràng từng các loại keo

Dưới đấy là định nấc tiêu chuẩn mà shop chúng tôi đưa ra với tiêu chuẩn khoan cấy thép với từng nhiều loại hóa chất ví dụ với đường kính ví dụ theo tiêu chuẩn, đường kính lỗ, chiều sâu lỗ khoan với thể tích hóa chất.

*

Bảng định mức chất hóa học Hilti trong xây cất khoan ghép thép chờ

*

*

Các bước cơ bản thi công khoan ghép thép bê tông :

Bước 1: Khoan chế tạo ra lỗ với con đường kính, chiều sâu lỗ khoan theo yêu mong của làm hồ sơ kỹ thuật đang duyệt.

Bước 2: dọn dẹp vệ sinh lỗ khoan sử dụng máy thổi bụi, lau chùi và vệ sinh cạnh lỗ khoan bởi chổi sắt

Bước 3: nhảy nắp tuyp lọ hóa chất ghép thép; đính vòi bơm vào lọ hóa chất; đính thêm vào súng bơm hóa chất

Bước 4: Bơm xả keo ra ngoài khoảng 15ml cho tới khi nhị thành phần trộn đông đảo vào nhau

Bước 5: Đưa vòi vĩnh bơm mang đến tận đáy lỗ khoan, vừa bơm vừa rút ung dung ra ngoài, mang đến lúc hóa chất chiếm khoảng một nửa đến 2/3 lỗ khoan (tùy nằm trong vào các loại lỗ khoan) bảo đảm khi ghép thép vào thì hóa chất điền đầy lỗ khoan.

Bước 6: trường đoản cú từ đến thanh thép (Bulong) vào lỗ khoan đồng thời xoay tròn mang lại tận lòng lỗ khoan với phải đảm bảo hóa chất tràn đều ra ngoài lỗ khoan.

Bước 7: Chờ hóa chất ngưng kết đạt độ mạnh yêu cầu

Qua nội dung bài viết được shop chúng tôi tổng đúng theo từ những kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thực tế, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các chúng ta cũng có thể thi công khoan cấy thép bê tông đạt unique và hiệu quả cao nhất cho công trình xây dựng của mình, khi phải hãy điện thoại tư vấn ngay và để được hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ thương mại khoan ghép thép, shop chúng tôi còn có kinh nghiệm tay nghề 20 năm trong lĩnh vực khoan giảm bê tông giao hàng khách hàng, nếu bạn muốn khoan giảm bê tông rất có thể tham khảo tức thì bảng giá chỉ khoan cắt bê tông mới nhất 2020 của shop chúng tôi tại bài viết sau: Bảng làm giá khoan cắt bê tông tại hà nội thủ đô giá rẻ, update mới nhất