Không Gian Gốm Bát Tràng

Giới thiệu về không gian Gốm bát Tràng

Xuất phát từ tình yêu vững mạnh với gốm sứ, thâu tóm được yêu cầu về thị hiếu khách hàng, làm rõ thị trường sẽ cần đáp ứng nhu cầu những gì từ các dòng sản phẩm gốm sứ bát Tràng. Công ty chúng tôi đã cho ra đời “Không Gian Gốm chén bát Tràng” – chỗ để hồ hết “con tim gồm tình yêu thương gốm sứ mãnh liệt” tìm được bến đỗ và hội tụ bên nhau, cùng cải tiến và phát triển thương hiệu gốm sứ chén Tràng truyền thống lịch sử của Việt Nam.

Bạn đang xem: Không gian gốm bát tràng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nghệ nhân ưu tú Tô Thanh sơn và phần nhiều bộ chén đĩa đỉnh cao của bản thân mình tại không khí Gốm bát Tràng Quận 1

Sự kết hợp hợp lý giữa truyền thống lâu đời và hiện đại đã hỗ trợ cho làng gốm chén bát Tràng ngày càng khẳng định được vị nắm và uy tín của chính mình trên thị trường. Trường đoản cú đó biến đổi niềm từ bỏ hào của dân tộc cũng giống như đóng góp một phần không nhỏ cho sự trở nên tân tiến của nước nhà.

Xem thêm: Quả Bóng Hải Phòng 7 Sao Paledas 405, Bóng Đá Hải Phòng 5 Sao, 7 Sao

Và thật may mắn, vinh hạnh cho doanh nghiệp Cổ phần Gốm Sứ sáng Tạo nước ta khi được bén duyên với xã gốm chén bát Tràng trong rộng 5 năm vừa qua. Ngay từ đều ngày đầu thành lập, công ty chúng tôi đã cảm nhận sự giúp đỡ và cung ứng tận tình của những người nghệ nhân, những người dân thợ làm gốm cũng tương tự các nhà phân phối của làng nghề chén bát Tràng.

Nhờ đó, cửa hàng chúng tôi luôn phấn đấu và không chấm dứt nỗ lực để có gốm sứ chén bát Tràng đến với người dân miền nam thân yêu tương tự như các tổ chức doanh nghiệp trên địa phận TpHCM thông qua khối hệ thống các showroom. Cung ứng đó, công ty chúng tôi cũng giới thiệu các sản phẩm độc đáo và khác biệt mang yêu thương hiệu chén Tràng vn đến với đồng đội thế giới, trải qua showroom gốm sứ được xây đắp tại tp hà nội Phrompenh – Campuchia.