Mã Quà Tặng Ch Play

Home các Cách máu Kiệm hiệu quả Cách Dạy quân cờ học cuộc sống thường ngày Ưu đãi, sút giá

Với mã giảm ngay Google Play, các bạn sẽ trở thành người buôn bán thông minh khi rất có thể tiết kiệm không chỉ nhiều nhưng mà là tương đối nhiều tiền khi buôn bán ứng dụng trên shop CH Play. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà lại không thực hiện mã giảm ngay Google Play xuất sắc nhất, tiên tiến nhất để tiết kiệm ngân sách hơn nữa?

*
*
*
*

Cách dìm mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Google Play

Làm cầm nào để nhận ra mã giảm ngay Google Play miễn mức giá và dễ dàng? Rất đối kháng giản, bạn chỉ vấn đề lựa chọn một trong 2 phương thức dưới đây:

Cách 1: nhận gói quà tặng kèm trị giá bán 200K thi thanh toán ứng dụng trên CH Play trải qua ví năng lượng điện tử MOMO cùng với mã “GOOGLE200K”. Mặc dù vậy, chương trình tặng kèm này hiện đang kết thúc. Mặc dù nhiên, vẫn còn đó lựa chọn thứ hai dành cho mình với quà bộ quà tặng kèm theo “khủng” hơn.

Bạn đang xem: Mã quà tặng ch play

Cách 2: nhận gói quà tặng kèm có tổng trị giá lên tới 500K, bao hàm 01 thẻ tiến thưởng Google Play trị giá chỉ 20K khi đk sử dụng ví MOMO. Nếu như bạn chưa từng sử dụng ví MOMO để thanh toán giao dịch ứng dụng trên siêu thị CH Play, bạn cũng biến thành nhận được thẻ quà tặng kèm trị giá 20K này.

7. Hướng dẫn sử dụng mã giảm ngay Google Play trên smartphone thông minh Android

Bạn không biết phương pháp sử dụng mã bớt Google Play? Đừng quá lo lắng, hãy làm theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng ví MOMO

Bước 2: lựa chọn mục “Ưu đãi” sinh sống thanh công cụ phía bên dưới màn hình

Bước 3: lựa chọn “Quà của tôi”. Ở mục “Voucher khuyến mãi” các bạn sẽ tìm thấy thẻ quà tặng ngay của Google Play, bấm “DÙNG NGAY”.

Bước 4: Bấm “Thiết lập thanh toán” rồi bấm “TIẾP TỤC”

Bước 5: lựa chọn “Xác nhận” để chấm dứt liên kết ví MOMO với Google Play cùng đặt ví MOMO làm cách làm thanh toán.

Xem thêm: Cập Nhật Sân Bóng Đẹp Nhất Thế Giới 2021!, 4 Sân Bóng Đá Hiện Đại Nhất Thế Giới

Bước 6: Lựa chọn ứng dụng / trò nghịch mà bạn muốn mua trên top mạng tìm kiếm google Play. Với áp dụng trả phí, cụ vì lộ diện nút “Tải xuống” sẽ là nút hiển thị giá tiền. Bạn hãy nhấn vào đó.

Bước 7: nhấp chuột “Phương thức thanh toán”Bước 8: Bấm “MOMO E-Wallet”, tiếp theo chứng thực mật khẩu để hoàn vớ giao dịch.

Lời kết

Quá đơn giản và dễ dàng phải không nào? hy vọng rằng những chia sẻ của mình sống trên là hữu ích cho chính mình hoặc cho bất cứ ai đang yêu cầu mã ưu đãi giảm giá để mua sắm và chọn lựa trên Google Play.