Nguyên liệu pha chế gò vấp

Xu hướng giới trẻ lựa chọn sữa tươi trân châu làm thức uống yêu thích vẫn chưa “hạ nhiệt”. Cửa hàng đồ uống của bạn muốn nhắm vào cải thiện sản phẩm này để thu hút thêm nhiều khách hàng, nên đang đi tìm nơi cung cấp nguyên liệu chất lượng với giá thành phải chăng. Vậy thì, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn 03 địa chỉ phân phối nguyên liệu pha chế sữa tươi trân châu ngon và uy tín tại Gò Vấp.

Bạn đang xem: Nguyên liệu pha chế gò vấp

1. Siêu Thị Nguyên Liệu

Siêu thị Nguyên liệu là một trong những địa điểm cung cấp nguyên liệu pha chế, nguyên liệu trà sữa và dụng cụ pha chế đảm bảo an toàn tốt nhất TP.HCM.

*

Siêu thị cung cấp 2 loại syrup là syrup Shott và syrup Maulin, nhập khẩu chất lượng từ Đài Loan và New Zealand cùng nhiều loại trân châu đa dạng theo các phân khúc thị trường. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được tư vấn thêm các công thức cũng như nguyên liệu cơ bản để pha chế.

Hiện tại, Siêu thị Nguyên liệu có 8 cơ sở bán hàng, trong đó 2 cơ sở ở tại quận Gò Vấp, vô cùng tiện lợi khi mua hàng.

cs2: C02 Chung cư Khang Gia, Phường 14, Quận Gò Vấp.

2. Green Store.

Nằm ngay ở địa chỉ phố Nguyễn Văn Lượng - Gò Vấp, Green Store là cửa hàng chuyên phân phối nguyên liệu trà sữa, trà hoa quả, cà phê sỉ lẻ chất lượng.

Xem thêm: Combo 24 Quả Châu Trang Trí Noel ), Quả Châu Noel

Đến với Green Store, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều dòng sản phẩm phong phú, đa dạng từ loại nguyên liệu đến giá thành và tất cả đều đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như ATVSTP.

Khi mua sản phẩm tại đây, sẽ có một đội nhân viên tư vấn trực 24/24 để giải đáp kịp thời những thắc mắc của bạn.

3. Tổng Kho Nguyên Liệu Pha Chế mojaocena.com

mojaocena.com là một kho nguyên liệu pha chế lớn và uy tín bậc nhất tại Việt Nam, luôn đi đầu về cung cấp các dòng sản phẩm pha chế với gần 1000 sản phẩm từ máy móc, thiết bị đến nguyên liệu.

Và với hơn 7 năm kinh nghiệm tại Miền Bắc, mojaocena.com đã chính thức mở cơ sở mới tại TP Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ cung cấp nguyên liệu sữa tươi trân châu gần Gò Vấp mà các cửa hàng kinh doanh đồ uống không thể bỏ qua.

*

Nắm bắt xu thế thị trường, mojaocena.com không ngừng cập nhật những trào lưu đồ uống mới và bổ sung vào kho nguyên liệu. Những dòng trà sữa, sữa tươi đường đen là dòng sản phẩm được mojaocena.com cập nhật mới nhất về cả nguyên liệu và công thức pha chế.

Công thức sữa tươi trân châu đường đen mới nhất của mojaocena.com: https://mojaocena.com/cong-thuc-sua-tuoi-tran-chau-duong-den.html

Nguyên liệu cho các dòng trà sữa, sữa tươi trân châu ở mojaocena.com đa dạng, trải dài ở nhiều phân khúc thị trường khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, mojaocena.com có sẵn các dòng trà, trân châu caramel Master, syrup Toschi, topping, bột pha chế, sốt,... được phân phối bởi các đại lý trên toàn quốc.

Ngoài ra, cơ sở mojaocena.com ở miền Nam cũng được chú trọng phát triển ở mảng đào tạo. Thường xuyên tổ chức các sự kiện miễn phí dạy pha chế hay cập nhật những xu thế đồ uống mới, diễn ra tại nhiều quận, tỉnh thành khác nhau với đội ngũ giảng viên là các barista gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B.