Nguyên Liệu Pha Chế Gò Vấp

Xu hướng giới trẻ lựa lựa chọn sữa tươi trân châu làm thức uống yêu quý vẫn chưa “hạ nhiệt”. Siêu thị đồ uống của bạn muốn nhắm vào nâng cao sản phẩm này để mê say thêm nhiều du khách hàng, đề nghị đang đi tìm kiếm nơi cung cấp nguyên liệu chất lượng với ngân sách phải chăng. Vậy thì, hãy để công ty chúng tôi giới thiệu cho bạn 03 showroom phân phối vật liệu pha chế sữa tươi trân châu ngon và uy tín tại đống Vấp.

Bạn đang xem: Nguyên liệu pha chế gò vấp

1. Nhà hàng Nguyên Liệu

Siêu thị nguyên vật liệu là trong số những địa điểm cung ứng nguyên liệu trộn chế, nguyên vật liệu trà sữa và phương tiện pha chế đảm bảo an toàn tốt tuyệt nhất TP.HCM.

*

Siêu thị cung ứng 2 một số loại syrup là syrup Shott cùng syrup Maulin, nhập khẩu unique từ Đài Loan với New Zealand cùng với rất nhiều loại trân châu đa dạng chủng loại theo các phân khúc thị trường. Khi mua hàng tại đây, các bạn sẽ được tư vấn thêm những công thức cũng như nguyên liệu cơ bản để pha chế.

Hiện tại, vô cùng thị nguyên liệu có 8 cơ sở buôn bán hàng, trong số đó 2 cơ sở ở tại quận lô Vấp, vô cùng thuận lợi khi cài đặt hàng.

cs2: C02 căn hộ chung cư Khang Gia, Phường 14, Quận lô Vấp.

2. Green Store.

Nằm ngay ở add phố Nguyễn Văn Lượng - đụn Vấp, Green Store là siêu thị chuyên phân phối vật liệu trà sữa, trà hoa quả, cà phê sỉ lẻ chất lượng.

Xem thêm: Combo 24 Quả Châu Trang Trí Noel ), Quả Châu Noel

Đến cùng với Green Store, bạn sẽ bắt gặp gỡ rất nhiều dòng sản phẩm phong phú, đa dạng và phong phú từ loại nguyên liệu đến túi tiền và tất cả đều bảo vệ về nguồn gốc xuất xứ tương tự như ATVSTP.

Khi mua sản phẩm tại đây, sẽ sở hữu được một nhóm nhân viên hỗ trợ tư vấn trực 24/24 để lời giải kịp thời những vướng mắc của bạn.

3. Tổng Kho nguyên liệu Pha Chế mojaocena.com

mojaocena.com là một trong những kho nguyên vật liệu pha chế phệ và uy tín bậc nhất tại Việt Nam, luôn luôn đi đầu về hỗ trợ các sản phẩm pha chế với sát 1000 sản phẩm từ lắp thêm móc, thiết bị cho nguyên liệu.

Và với trên 7 năm kinh nghiệm tại Miền Bắc, mojaocena.com đã ưng thuận mở cơ sở new tại TP hồ Chí Minh. Đây là add cung cấp nguyên vật liệu sữa tươi trân châu gần lô Vấp mà các siêu thị kinh doanh đồ uống không thể quăng quật qua.

*

Nắm bắt xu gắng thị trường, mojaocena.com không ngừng update những trào lưu thứ uống bắt đầu và bổ sung vào kho nguyên liệu. Rất nhiều dòng trà sữa, sữa tươi đường black là sản phẩm được mojaocena.com cập nhật mới độc nhất vô nhị về cả nguyên liệu và công thức pha chế.

Công thức sữa tươi trân châu đường đen tiên tiến nhất của mojaocena.com: https://mojaocena.com/cong-thuc-sua-tuoi-tran-chau-duong-den.html

Nguyên liệu cho những dòng trà sữa, sữa tươi trân châu sinh hoạt mojaocena.com đa dạng, trải nhiều năm ở nhiều phân khúc thị trường khác nhau, tương xứng với nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng. Đặc biệt, mojaocena.com bao gồm sẵn các dòng trà, trân châu caramel Master, syrup Toschi, topping, bột pha chế, sốt,... được cung cấp bởi các đại lý trên toàn quốc.

Ngoài ra, cửa hàng mojaocena.com ngơi nghỉ miền Nam cũng rất được chú trọng cải cách và phát triển ở mảng đào tạo. Liên tiếp tổ chức các sự khiếu nại miễn chi phí dạy pha chế hay cập nhật những xu thế đồ uống mới, diễn ra tại những quận, thức giấc thành khác nhau với đội hình giảng viên là các barista ngay sát 10 năm tay nghề trong ngành F&B.