Nguyễn phước nguyên đà nẵng

Hướng đi đến Đường Nguyễn Phước Nguyên (Thanh Khe) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Đường Nguyễn Phước Nguyên


Làm sao để đến Đường Nguyễn Phước Nguyên bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Nguyễn phước nguyên đà nẵng


Nhà ga nào ở gần Đường Nguyễn Phước Nguyên nhất?

Những ga ở gần Đường Nguyễn Phước Nguyên nhất là:

142-144 Huỳnh Ngọc Huệ cách đây 673 mét, 9 phút đi bộ.

Xem Đường Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khe, trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Đường Nguyễn Phước Nguyên ở Thanh Khe

Làm sao để đến Đường Nguyễn Phước Nguyên trong Thanh Khe, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập địa chỉ tên đường của bạn và công cụ tìm đường của Moovit sẽ định vị cách nhanh nhất để đưa bạn đến đó! Bạn không chắc chắn nên xuống bến ở đâu? Tải Ứng dụng Moovit để tìm hướng dẫn trực tiếp (bao gồm cả nơi xuống ở Đường Nguyễn Phước Nguyên), xem thời gian biểu và nhận được thời gian đến ước tính cho các tuyến Xe buýt yêu thích của bạn.

Xem thêm: Đèn Led Laptop Mini Mẫu Mới Pro Box

Bạn đang tìm điểm dừng hoặc nhà ga gần nhất đến Đường Nguyễn Phước Nguyên? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần nhất có sẵn cho điểm đến của bạn: 142-144 Huỳnh Ngọc Huệ; Đối Diện 36-38 Nguyễn Đình Tứ.

Bạn cũng có thể đi đến Đường Nguyễn Phước Nguyên bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường dừng gần đó - Xe buýt: R15

Tải ứng dụng Moovit để xem lịch trình hiện tại và các tuyến đường có sẵn trong Thanh Khe. Không cần phải cài đặt một ứng dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một ứng dụng tàu hoả để nhận được thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp bạn đến được nơi bạn cần đến.

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện công cộng đến Đường Nguyễn Phước Nguyên của bạn dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Thanh Khe tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho phương tiện công cộng.