DORAEMON: NOBITA VÀ NHỮNG PHÁP SƯ GIÓ BÍ ẨN

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids


Doraemon Movie 24 : Nobita cùng Những pháp môn sư Gió túng bấn Ẩn Doraemon Movie 24 : Nobita với Những pháp sư Gió túng bấn Ẩn Full HD Việt Sub + Thuyết Minh Câu chuyện bước đầu khi con gái của thần gió (theo như “máy phân tích đa năng”) mở ra ở Tokyo với được Nobita mang về nuôi với cái thương hiệu Fuuko (フー子, trong giờ Nhật, “fuu” <…> 4.01/ 5 13 tấn công giá

*
*


Doraemon Movie 24 : Nobita với Những pháp môn sư Gió túng Ẩn Full HD Việt Sub + Thuyết Minh

Câu chuyện bắt đầu khi đàn bà của thần gió (theo như “máy phân tích nhiều năng”) mở ra ở Tokyo với được Nobita mang về nuôi với cái brand name Fuuko (フー子, trong tiếng Nhật, “fuu” tương đương âm on của chữ “phong” 風, “ko” là âm kun của chữ “tử” – bé cái). Fuko ẩn bản thân trong dấu gấu bông nhằm ngụy trang, rủi ro “cô bé” lại bị Suneo phát hiện và mong mỏi bắt làm của riêng. Ngày hôm sau, Doraemon và chúng ta đưa Fuko đến một vùng thảo nguyên để nghịch đùa. Họ tình cờ cứu được nhỏ nhắn Sun, em của Temujin – thần dân vương quốc gió – thoát ra khỏi sự đuổi giết của cỗ tộc bão tố. Để cảm ơn, Temujin đã chuyển nhóm các bạn đến thăm xứ sở của mình. Đúng với thương hiệu gọi, ở đó bạn ta lao hễ và di chuyển toàn nhờ cân bằng sức gió. Sau đó 1 ngày nghịch đùa, nhóm Doraemon tạm nhằm Fuko nghỉ ngơi lại và trở lại nhà. Không may Suneo bị vong hồn của pháp sư Uranda – tộc trưởng cỗ tộc bão tố – nhập vào người. Tên Uranda trong dấu của Suneo đã trở về làng gió để bắt Fuko, hắn phát chỉ ra một thứ thể có kiểu dáng như Fuko cùng đặt thương hiệu là Gorado.

Bạn đang xem: Doraemon: nobita và những pháp sư gió bí ẩn

Ngày hôm sau, nhóm các bạn đến quốc gia gió với phát hiện tại Suneo (Uranda giả mạo) đang theo phe quân bão tố. Bầy bão tố nhanh chóng bắt Fuko đi với lấy cả túi thần của Doraemon. Jaian như ý trà trộn vào hàng ngũ của chúng. Doraemon, Nobita, Shizuka cùng Temujin cho sào huyệt của đàn bão tố để giải thoát đến Fuko. Trong khi cùng Fuko chạy trốn, Nobita được thần núi Yaku nhắc rõ gần như việc: thì ra từ thời điểm cách đây mấy trăm năm tên Uranda đang tôi luyện được một bé quỷ dragon tên là Mafuga để thâu tóm nhân loại nhưng bị một tráng sĩ thương hiệu là Noajin chém làm ba khúc.

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Châu Âu Hiện Đại, Sang Trọng

Phần thân cùng đuôi con quỷ rồng được chôn cùng rất xác thương hiệu Uranda. Còn phần đầu dragon được niêm phong cùng rất thanh kiếm thần trên hòn đảo Mafuga. Dẫu vậy tên Storm đã làm cho hai quả ước đựng thân cùng đuôi rồng cùng linh hồn tên Uranda sinh sống lại. Một trong các hai quả ước đó là Fuko, còn quả tê là Gorado. Thương hiệu Uranda cùng Storm đã định tập hợp bố quả ước lại để phục hồi quỷ dragon Mafuga… Nobita đã thuộc Fuko quay về làng nhưng Fuko lại bị Uranda bắt đi một đợt nữa và chúng tiến về phía hòn đảo Mafuga để phục hồi quỷ rồng. Dân buôn bản gió thực hiện một mẫu thuyền mập mạp chạy cân bằng sức gió chống chặn. Khi tới nơi, Doraemon xua đuổi theo tên Suneo (Uranda) trong những lúc Nobita với dân làng gió giải thoát Fuko. Đúng thời điểm tên Uranda chuẩn bị rút thanh kiếm phù ấn ra thì Jaian (vốn đang trà trộn trong mặt hàng ngũ bầy bão tố) lao ra chống sự nhưng lại bị tà thuật trói cùng với Doraemon.

Sau khi tên Uranda đem được quả ước và trả xác lại mang đến Suneo, hắn sẽ đọc thần chú hồi sinh quỷ dragon Mafuga nhưng bị thương hiệu Storm phỗng tay trên hút vong hồn vào thùng phép. Bây giờ mọi bạn biết Storm thực ra là một tiến sỹ đến từ nhân loại tương lai. Hắn đã dùng Mafuga phá huỷ dân làng. Fuko vẫn hi sinh để hủy hoại quỷ rồng. Tên tiến sĩ độc ác bị nhóm tuần tra thời hạn bắt. Nhóm chúng ta chia tay với người dân làng mạc gió. Trong tương lai Nobita rất bi tráng vì Fuko hi sinh, sau đôi khi nhầm Fuko với đa số cơn gió, cậu vẫn nguôi ngoai cùng sống với ý thức rằng Fuko vẫn còn luôn bên cậu và những bạn.