Phần Mềm Quản Lý Shopee

Các vận động kinh doanh, bán hàng online vẫn dần trở thành xu hướng hiện nay. Cũng bởi vì thế mà hàng loạt những sàn thương mại dịch vụ điện tử tiếng tăm như Shopee ra đời. Mặc dù nhiên, việc làm chủ kho mặt hàng lại kha khá khó khăn, quan trọng đối với những sản phẩm như quần áo, giày dép có số đo, màu sắc, kích cỡ khác nhau. Hiểu được điều đó, mojaocena.com đã cho ra đời phần mềm cai quản kho Shopee, giúp những nhà tởm doanh điều hành và kiểm soát được sản phẩm hoá tốt hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý shopee

Giới thiệu chi tiết về phần mềm làm chủ kho mặt hàng Shopee là gì?

Trong thời đại technology 4.0, các sàn thương mại điện tử cải tiến và phát triển nhanh hơn khi nào hết. Tính cho hiện nay, theo thống kê của Cục thương mại điện tử và technology thông tin, ngành thương mại dịch vụ điện tử đang sẵn có bước tăng trưởng khoảng chừng 25%, số lượng các doanh nghiệp đầu tư vào nghành nghề này cũng ngày một tạo thêm đáng kể.

Trong toàn bộ các sàn dịch vụ thương mại điện tử, cái thương hiệu Shopee thiết yếu không được nhắc đến. Shopee là 1 trong kênh trưng bày và là một trong ứng dụng sắm sửa ưa thích của nhiều người hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Cũng chính vì thế mà ứng dụng này như vươn lên là một “miếng khu đất màu mỡ” mà những doanh nghiệp ưu tiên hướng tới.

*

Phần mềm làm chủ kho Shopee

Tuy nhiên, dù có cải tiến và phát triển như nào thì các vấn đề về thống trị kho sản phẩm free, quản lý vận hành, những thống kê số liệu sản phẩm hoá,… vẫn luôn là những thắc mắc khó cho các doanh nghiệp. Phát âm được điều đó, mojaocena.com vẫn cho ra mắt phần mềm quản lý tồn kho Shopee, tích hợp nhiều tài khoản, giúp những nhà tởm doanh auto hoá được tiến trình quản lý, quản lý trơn tru, ngày tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Phần mềm làm chủ gian sản phẩm Shopee bao gồm tất cả những tin tức thống kê về số lượng sản phẩm, chủng loại mã, theo dõi, tổ chức bán thành phầm và nhiều tính năng khác. Doanh nghiệp có thể dựa vào mã gạch để hiểu rằng tình trạng của chuyến mặt hàng nhập xuất xắc xuất xưởng. Các tính năng cơ bạn dạng của phần mềm app kho sản phẩm Shopee đó là:

– Planning: Lên kế hoạch xuất – nhập kho, xử lý các đơn hàng phát sinh, mong tính con số hàng hoá phù hợp và nguồn nhân lực cần thiết cho quá trình vận chuyển.

– Organizing: tổ chức lại lắp thêm tự đối kháng hàng, kiểm soát và điều hành số lượng 1-1 hàng.

– Directing: chỉ huy để bảo đảm an toàn mọi quá trình và thủ tục làm chủ kho được thống độc nhất xuyên suốt.

– Controlling: kiểm soát được mọi biến động hàng ngày, phân tích quá trình lưu trữ kho và báo cáo.

Xem thêm: Tả Pí Lù Tap 3 Mới Nhất Năm 2022, Tả Pí Lù Tap 3

Ưu điểm ứng dụng quản lý bán sản phẩm Shopee của mojaocena.com

Hiện nay trong những nền tảng cung cấp bán hàng, phần mềm app thống trị kho Shopee của mojaocena.com được đánh giá rất cao. Phần mềm của shop chúng tôi được tích hợp không ít các thiên tài quan trọng, không chỉ có giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa dễ dàng, nhưng mà còn cải thiện tỷ lệ vững mạnh doanh thu. Rõ ràng như như thế nào hãy cùng mojaocena.com đi tìm hiểu đưa ra tiết. Và cùng mojaocena.com mày mò về điểm mạnh của phần mềm cai quản kho quần áo nhé.

Kết nối được tài khoản, làm chủ cùng lúc được nhiều tài khoản Shopee

Với phần mềm làm chủ kho Shopee của mojaocena.com, chúng ta có thể kết nối tài khoản Shopee dễ dàng, đồng nhất một cách gấp rút mà ko cần thao tác quá nhiều.

*

Phần mượt kết nối được không ít tài khoản Shopee cùng lúc

Một doanh nghiệp có thể có rất nhiều tài khoản Shopee, phân chia ra theo từng loại ngành hàng sản phẩm. Hiểu được điều đó, ứng dụng app cai quản kho có thể giúp bạn đồng hóa và tập trung nhiều tài khoản Shopee vào trong cùng một giao diện. Trường đoản cú đó, bạn cũng có thể giải quyết được hầu hết thủ tục lướt thướt như câu hỏi phải đăng nhập các lần.

Thống kê thông tin hàng hóa nhanh chóng, kiểm soát và điều hành được tồn kho

Phần mềm thống trị đơn sản phẩm Shopee hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm soát hàng hóa đúng đắn hơn, ngay cả khi sàn thương mại điện tử không kịp cập nhật thông tin. Lân cận đó, nhà bán sản phẩm hoặc doanh nghiệp tất cả thể cai quản đồng cỗ tồn kho. Mỗi lúc có phân phát sinh giao dịch trên Shopee, hình ảnh tồn kho trong ứng dụng sẽ tự động hóa trừ đi chính xác và kịp thời., giúp cho bạn kiểm kê số lượng hàng hóa đơn giản.

*

Phần mềm giúp thống kê tin tức hàng hoá bao gồm xác

Hỗ trợ đăng bán thành phầm trên Shopee

Phần mềm thống trị nhiều tài khoản Shopee của mojaocena.com cung ứng bạn đăng bán sản phẩm trên đa gian hàng của Shopee. ứng dụng đã được về tối ưu chuẩn chỉnh SEO Shopee, hoàn toàn có thể đưa sản phẩm của công ty lên top cao, tiếp cận được không ít khách hàng mục tiêu.

Phần mềm cai quản mua sắm, link đến các đơn vị vận chuyển

Mọi deals khi phát sinh tại Shopee vẫn được quản lý tập trung trên phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm Shopee. Bên cạnh đó, triệu chứng giao hàng cũng trở thành được tổng hòa hợp một cách tự động.

*

Phần mềm đón nhận đơn hàng và kết nối cho đơn vị vận chuyển

Phần mềm cung cấp tạo đơn hàng, đón nhận và xử lý đơn hàng, contact kết nối đến các đơn vị vận chuyển, thống trị tình trạng ship hàng theo một quy trình khép bí mật chuẩn xác. Nhà bán sản phẩm trên Shopee còn rất có thể truy vấn thông tin và những thống kê được số lượng, trạng thái giao dịch theo khoảng thời gian mong muốn.

Kiểm kiểm tra được doanh thu

Những túi tiền phát sinh trường đoản cú việc bán hàng trên Shopee đang được phần mềm tổng hợp cùng đối soát, nhà bán sản phẩm có thể cầm được tài thiết yếu một cách thiết yếu xác. Lợi nhuận trên sàn luôn được cập nhật tức thời giúp người chào bán xem lợi nhuận theo thời gian, từ bỏ đó chũm được kết quả kinh doanh để kiểm soát và điều chỉnh chính sách bán hàng cho phù hợp.

*

Phần mềm giúp thống kê doanh thu theo thời gian thực