PHI ĐIỆP NĂM CÁNH TRẮNG

Lan phi điệp 5 cánh trắng được coi là dòng lan bỗng dưng biến hiện được quan tâm rất nhiều. Đặc biệt là các bạn sẽ thường xuyên nghe dân đùa lan nói về loại lan thốt nhiên biến này có giá vô cùng cao. Bài xích này Sumo Nhật Việt sẽ share cho quý chúng ta đọc một số trong những thông tin về 5 cánh trắng Phú lâu nhé.

Bạn đang xem: Phi điệp năm cánh trắng

1. Lan phi điệp 5 cánh trắng

Lan phi điệp được trồng phổ hiến ở các nước Đông nam Á như: Thái Lan, Lào, vn và Campuchia…

5 cánh trắng là call tắt của 5 cánh trắng. Phi điệp 5 cánh trắng là các dòng lan phi điệp bỗng nhiên biến. Khía cạnh hoa của lan phi điệp 5 cánh white rất phong phú và phong phú.

*

Phi điệp 5 cánh trắng

Một số chủng loại lan phi điệp hốt nhiên biến gen quý rất có thể kể như: Phi điệp 5 cánh trắng kim, 5 cánh white bướm đại ngàn, 5cánh trắng Hòa Bình, 5 cánh trắng Hải Dương, 5 cánh white Củ bỏ ra và phi điệp 5 cánh white Phú Thọ… trong số đó phi điệp 5 cánh trắng Phú Thọ được rất nhiều người yêu chuộng hơn cả.

2. Lan phi điệp 5 cánh white phú thọ

5 cánh white Phú thọ được thân yêu nhiều vày dễ siêng sóc, dễ dàng ra hoa và tài năng thích nghi cao.

Lan phi điệp (giả hạc hay còn được gọi là giã hạc) được dân đùa lan rất mếm mộ sưu tầm. Bởi sự say mê vầ color sắc, mùi hương tương tự như sự đa dạng chủng loại của nó từ sệt điểm, color lẫn giá trị. Lan phi điệp có bao nhiêu loại có lẽ nhiều fan chơi lan vẫn chưa cầm được?

2.1 mối cung cấp gốc

Qua tò mò thông tin, chúng tôi được biết 5ct Phú lâu có nguồn gốc từ xóm Cổ Tiết, thị trấn Tạm Nông, tỉnh Phú Thọ.

Lan mọc tự nhiên trên cây Đa ở sát đình làng. Tuy hàng năm, cây tất cả hoa đặc biệt quyến rũ. Siêu đẹp và mùi thơm nồng nàn nhưng không có ai giám đem về trồng vì nơi đây là chốn linh thiêng. Bà nhỏ thường đến ngắm hoa và call là “ cây cơm trắng chùa”.

Cuối năm 1972, anh em trong một đoàn xiếc di tản về đây và đã mang đến trồng. Từ bỏ đó, lan 5 Cánh trắng Phú lâu ngày càng được nhân rộng với được chào đón bởi nhiều người chơi lan.

2.2 Đặc điểm

Đặc điểm tầm thường của lan 5 cánh trắng Phú thọ cũng giống những dòng lan phi điệp khác. Qua quýt một vài nét để bạn biết về điểm sáng lan phi điệp 5 cánh white Phú thọ như sau.

Xem thêm: Lựa Chọn Bàn Làm Việc Dài 1M6 3204, Ban Lam Viec 1M6

Thân của 5 cánh trắng Phú Thọ vô cùng khỏe, mập, cách tân và phát triển tốt. Cây lan mập nhất hiện tại này nhiều năm tới 2,45m đang thuộc về của công ty vườn lan Tri Túc, tại chi Lăng, Bảo Lộc Lâm Đồng. Thời gian qua cũng gây chăm chú rất các từ xã hội mạng.

*

Chiêm ngưỡng giò lan chi phí tỉ

Trồng chỗ đủ ánh sáng, lá cây tất cả ánh quà mỡ con kê óng ả, còn trồng trơn râm vẫn xanh hơn. Mầm hoặc kie new nhú bao gồm phần color phớt tím ngơi nghỉ đầu, sau xanh dần. Năm đầu tiên la cây hình lá tre. Năm máy 3 trở đi, 4 cập lá đầu hình phiên bản to tròn như lá mít, các cặp lá sau phát triển như hình lá tre.

2.3 Vẻ đẹp nhất của hoa 5 cánh trắng

Đặc biệt, phi điệp 5 cánh trắng nổi bật nhất so với các dòng phi điệp khác ở phương diện hoa. Khuôn bông hài hòa, cánh đỉnh cao, vươn thẳng. Đ ầu cánh tương đối cong, nhị cánh vai ngang, xếp phần lớn nhau.

Bên trong, môi hoa gồm hình tim, có nhung tuyết sinh hoạt bờ môi và hai đôi mắt nổi rõ color tím.

Khác với những loại phi điệp thông thường các cánh hoa gồm màu tím, năm cánh của loại phi điệp này có màu trắng, vào như ngọc.

Điểm đặc biệt nữa của lan 5 CT Phú thọ là loại hoa lan này còn có mùi thơm rất đơn giản chịu. Sauk hi nở được 3-45 tiếng, chúng ta có thể cảm nhận thoang thoảng mùi hương hương, mùi hương thơm này cất cánh rất xa hoàn toàn có thể làm xao lòng bất cứ ai yêu hoa.

2.3 giá của lan phi điệp 5ct Phú Thọ

Giá lan phi điệp, đặc biệt là giá 5CT Phú Thọ dao động tùy trực thuộc vào các yếu tố. Về độ thuần, xuất phát giống, tuổi cây …Tuy nhiên với mẫu lan quý này hiện giá chỉ được định theo cm, gồm khi lên đến mức vài triệu đ 1cm, giá bán 1 giò lan một vài trăm triệu là bình thường.

*

Phi điệp 5 cánh white Phú Thọ

Có nhiều thương vụ về lan phi điệp 5 cánh trắng phú thọ tiền tỉ. Gần đây là thương vụ làm ăn mua lan 2,7 tỷ vnđ do đại gia tự do mua cũng rất được nhiều bạn quan tâm.

3. Mua giống lan phi điệp 5 Cánh trắng sống đâu

Hiện ni Lan phi điệp 5 cánh trắng được công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT trồng tại vườn khảo nghiệm của viện. Kế bên ra, cửa hàng chúng tôi có lan kiều vàng, lan hồ điệp vàng, lan phi điệp, lan kim tuyến, lan trúc phật bà, lan hoàng phi hạc, lan thạch hộc,…

*

Để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ các sản phẩm unique tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Công ty cp SUMO NHẬT VIỆT