SÁCH ĂN DẶM KHÔNG PHẢI LÀ CUỘC CHIẾN

- Nhập mã CONYEU20 - sút ngay 20% cho deals đồ nghịch từ 99K buổi tối đa 50K (số lượng có hạn)

- Nhập mã CONYEU30 - giảm ngay 10% cho đối kháng sách trẻ em từ 0K (số lượng bao gồm hạn)

---------------------

20/05 – 23/05

- Nhập mã HOT5 - giảm ngay 12% cho đối chọi sách từ bỏ 50K về tối đa 15K (số lượng gồm hạn)

- Nhập mã SUNOD - bớt ngay 10% cho khách hàng từ 0K tối đa 30K

---------------------

Duy nhất 25/05

- Nhập mã LUONG -giảm ngay 10% cho giao dịch từ 50K về tối đa 30K (số lượng có hạn)

---------------------

25/05 – 28/05

- Nhập mã DEAL2N - sút thêm 15K cho giao dịch từ 99K (số lượng tất cả hạn)

---------------------

Duy độc nhất vô nhị 30/05

- Nhập mã THU2 - bớt thêm 5K cho toàn bộ các đơn hàng từ 99K (số lượng bao gồm hạn)

---------------------

Ưu đãi phí giao hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển đất nước hình chữ s là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thường được sở hữu cùng

Thông tin chi tiết

Mã hàng8936037711683
Tên đơn vị cung cấpThái Hà
Tác giảNhiều Tác Giả
NXBLao Động
Năm XB2018
Trọng lượng(gr)980
Kích thước21 x 24
Số trang389
Hình thứcBìa Mềm

Ăn Dặm không phải Là Cuộc Chiến


Sử dụng sức mạnh của truyền khẩu, trực con đường hay không tính đời, đòi hỏi ta bắt buộc hiểu về việc vì sao mọi người nói đến những điều đó và vì sao một số trang bị lại được nói và chia sẻ nhiều hơn các thứ khác. Trong một buổi tiệc, bạn có thể sẽ nói đến một bộ phim truyền hình hay về một đồng nghiệp. Bạn cũng có thể trao đổi các câu chuyện về việc đi du lịch, nhắc tới con của một ai đó, hoặc phàn nàn về thời tiết đùng một cái ấm bất thường.

Bạn đang xem: Sách ăn dặm không phải là cuộc chiến

Chắc hẳn chúng ta đã biết đến sự xuất hiện của cuốn sách “Nuôi con không hẳn là cuộc chiến”, một cuốn cẩm nang để nhỏ nhắn ăn ngon miệng, dạy bé nghe lời, một cuốn sách giúp đỡ bạn hiểu bé mình hơn của nhóm tác trả Đỗ Liên mùi hương (Mẹ Ong Bông), Nguyễn Thanh hương thơm (mẹ BuBu), Nguyễn Thu Hà. Cùng giờ đây, cuốn sách Ăn dặm chưa phải là trận chiến được viết thông suốt theo thành công xuất sắc của cuốn sách “Nuôi con chưa phải là cuộc chiến”. Như tựa đề bộc lộ, cuốn sách này nhấn rất mạnh tay vào chủ đề ẩm thực ăn uống lành dũng mạnh và dữ thế chủ động cho trẻ nhỏ từ lứa tuổi ban đầu tập nạp năng lượng dặm, đồng thời hỗ trợ các tin tức dinh dưỡng cơ bạn dạng thiết yếu, những thực đơn gợi ý, những công thức nấu ăn uống và những mẹo bé dại để bữa ăn thăng bằng và hấp dẫn. Đây là cuốn sách giúp cha mẹ gợi mở với xây dựng quan hệ lành bạo gan của trẻ nhỏ với siêu thị nhà hàng - một chuyển động không thể thiếu mặt hàng ngày.

Cuốn sách trang bị những thông tin khoa học để bố mẹ hiểu trẻ ăn bao nhiêu là đủ? cụ nào là bình thường? và mẫu gì sẽ giúp ham say mê và hoàn toàn có thể có thể chủ động tự ăn uống? phần lớn trạng thái tư tưởng và thể chất của trẻ nhỏ theo mỗi lứa tuổi và hầu hết hiểu nhầm thường chạm chán của cha mẹ với những thay đổi này? Cuốn sách giới thiệu những gợi nhắc về cách chế biến bữa ăn mái ấm gia đình lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng. Hướng dẫn bố mẹ lên thực đơn cân bằng theo tuần cho gia đình, đồng thời kèm theo các thực đối kháng mẫu.

Ngoài ra, cuốn sách còn là tổng hợp các lời trung tâm sự của khá nhiều ông bố, bà bầu trên khắp số đông miền non sông Việt phái mạnh đã vận dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: số đông kinh nghiệm vận dụng và thay đổi theo từng gia đình, những trở ngại và thành công xuất sắc của quy trình kiên trì và tôn trọng nhu yếu của trẻ.

Hơn cả, sách viết những về đa số lời khuyên bình an cho những bé bước đầu ăn dặm, về tầm đặc biệt của dinh dưỡng lành mạnh (ăn không nhiều muối, ít đường, cân nặng bằng…) ngay lập tức từ cách đầu. Cuốn sách theo sát phương thức ăn dặm bé nhỏ tự chỉ huy, tuy vậy cũng mở ra các chiến thuật cho các mái ấm gia đình không thực hiện cách thức này trường đoản cú đầu, hay thực hiện kết hợp với ăn dặm truyền thống lâu đời và ăn uống dặm mẫu mã Nhật. Cuốn sách còn bao gồm rất nhiều tin tức khoa học, dinh dưỡng cũng tương tự giải thích đông đảo hiểu nhầm thường gặp trong ẩm thực và dinh dưỡng, dành riêng cho từ đầu đến chân lớn lẫn con trẻ em. Rất nhiều nội dung này được trình diễn bằng hình hình ảnh đẹp mắt, biểu đồ dễ dàng nắm bắt - dễ dàng nhớ cùng dễ áp dụng.

Các thực đối chọi trong sách đang được chắt lọc từ các nguyên vật liệu dễ tìm ngay trên Việt Nam tiếp đến được trực tiếp các tác mang nấu test nghiệm. Trong mỗi món nạp năng lượng có hầu như gợi mở bắt đầu để làm chuyển đổi và phong phú và đa dạng từng món ăn. Trong cuốn sách, cha mẹ sẽ có tin tức về con ăn bao nhiêu là đủ, lịch siêu thị nhà hàng thế như thế nào là khoa học và hơn cả, làm nạm nào để con biết cảm xúc đói cùng sự thích thú khi thưởng thức các món ăn. Rộng thế, cuốn sách còn đưa đến những lưu ý cách thêm bó tình cảm gia đình thông qua bữa ăn, các chuyển động cùng bé nấu nướng hay cách chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật của con. Cuốn sách nhấn mạnh đến tôn trọng nhu yếu dinh dưỡng thoải mái và tự nhiên của trẻ: nạp năng lượng dặm mà chưa hẳn ép bé ăn.

Với cuốn sách này, nhóm tác giả mong muốn phụ huynh có thái độ đúng chuẩn và thông tin phù hợp để có thể tạo dựng tình thương với nhà hàng cho bé thơ: một gốc rễ lành dạn dĩ về dinh dưỡng, côn trùng quan hệ tích cực với việc ăn uống uống, giảm tình trạng trẻ nhỏ bị nhà hàng siêu thị thụ động, hay bị ép buộc ăn không theo nhu cầu. Cùng với nhiều hình ảnh minh hoạ đẹp mắt và dễ hiểu, kèm các câu chuyện về ăn chủ động đúc rút từ khiếp nghiệm của rất nhiều mẹ Việt, như lời khuyên và hễ lực mang lại những mái ấm gia đình có mong ước giáo dục lành mạnh và tích cực và tôn trọng nhu yếu tự nhiên của con trẻ em. Sách dành cho ông bà, bố mẹ và những người trực tiếp trông trẻ em từ 6 mon tuổi.


Trân trọng kính chào những khách hàng của phòng sách trực đường mojaocena.com.

Hiện nay, vì mức chiết khấu trên trang web mojaocena.com vẫn là khôn cùng cao, quan trọng đặc biệt vào những thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Vì đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vì chưng vậy để bảo đảm quyền lợi của từng người tiêu dùng của mojaocena.com, công ty chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng cài Số lượng” và vấn đề xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem như là “đơn hàng download sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các giao dịch trong ngày có mức giá trị: từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có 1 mặt hàng có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các deals trong ngày: tất cả tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa tự 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho mặt hàng Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng thông tin người mua hàng (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được xem là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Chế độ giá (% phân tách khấu giảm giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chế độ giá chính xác nhất:

- Đối với team hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa không vượt thừa 40%.

- Đối với team hàng sách của những nhà cung cấp trong nước : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 30%.

- Đối với đội hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường vạc : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với team hàng văn phòng và công sở phẩm, vật chơi, hiện tượng học sinh: vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt thừa 15%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt vượt 10%.

mojaocena.com.

3. Đối với việc thanh toán giao dịch sỉ và xuất hóa đơn GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đối kháng GTGT phải thanh toán giao dịch trước đến Nhân Văn từ 50 - 100% giá trị đơn hàng, shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu đi lại và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

Xem thêm: 9 Cách Phân Biệt Mắt Kính Rayban Chính Hãng Thật Giả Đơn, 4 Bước Phân Biệt Kính Ray

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua hàng với số lượng trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân bản 100% giá trị 1-1 hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận động và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ gồm thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi deals hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi đơn hàng hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

- Với từng 10.000đ tạo nên trong giao dịch người tiêu dùng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện cấu hình thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- nguyên tắc tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua chọn tại hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân bản và mua sắm online trên website https://mojaocena.com

- Với quý khách lần trước tiên đăng ký, sau khi đơn bậc nhất tiên hoàn tất tức người sử dụng đã giao dịch thanh toán và nhận giao dịch thành công, quý khách sẽ dấn ngay 1 VOUCHER mua sắm qua e-mail và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho giao dịch từ 200K

- đơn vị Sách nhân bản sẽ tặng ngay quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc biệt dành mang đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm bán buôn tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://mojaocena.com

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà tặng dành tặng ngay khách sản phẩm đã đăng ký thành viên và buôn bán trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân bản và download trên https://mojaocena.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy biến đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp đơn hàng bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của người tiêu dùng (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để sử dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm và thông tin cá nhân được update chính thức sau khoản thời gian giao dịch hoàn tất cùng sau khi người sử dụng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT đang được dùng làm đổi quà tặng kèm sẽ không được hoàn trả lại.

- đơn vị Sách nhân văn không chịu trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của người tiêu dùng nếu tin tức do khách hàng hàng hỗ trợ không không thiếu và không bao gồm xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận quyền lợi theo luật tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn gồm quyền quyết định ngẫu nhiên lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc kết thúc chương trình quý khách hàng thành viên mojaocena.com mà không đề xuất báo trước.

Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc sở hữu tại website https://mojaocena.com

- nhà Sách Nhân Văn đang xét để mắt tới hạng thành viên của khách hàng dựa bên trên tổng giá bán trị deals tích lũy sau khi mua hàng.

- công tác “Quà bộ quà tặng kèm theo Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng gần nhất.

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ vận dụng duy độc nhất vô nhị 01 lần cho 01 hóa đối kháng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc thiết lập tại website https://mojaocena.com

- vào trường hòa hợp có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://mojaocena.com hoặc đường dây nóng 028 3600 7777