Sách Dạy Nấu An Món Trung Quốc

Hầu hết fan phương Tây đều quen thuộc với ăn uống Trung Quốc, nhưng những món ăn phổ biến trong ngày tiết mục của cửa hàng chúng tôi đại diện cho một trong những phần nhỏ của những món ăn khoanh vùng rộng mập và vô số các món ăn được biết đến cho tất cả những người dân trên mọi Trung Quốc.

Bạn đang xem: Sách dạy nấu an món trung quốc

Bởi vì vậy, hãy chọn 1 trong đa số sách dạy dỗ nấu ăn trung quốc này và khám phá thế giới ẩm thực trung quốc xa rộng từ khu nhà bếp của riêng bạn.

*

Ẩm thực china | Su Huei Huang

Nhà xuất bạn dạng Wei-Chuan đã xuất bản sách dạy dỗ nấu ăn nổi tiếng của trung hoa trong bốn thập kỷ. Vào series, ẩm thực trung hoa là trong những yêu ưa thích của người ngưỡng mộ lâu đời nhất cùng đặc biệt. Sách dạy dỗ nấu ăn hỗ trợ công thức nấu ăn cho nấu ăn uống theo kiểu truyền thống lâu đời của Trung Quốc.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vòng Loại Euro Đêm Nay Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Euro Đêm Nay

Những công thức không liên quan đến những món nạp năng lượng hoặc món ăn địa phương ít theo luồng thông tin có sẵn đến, nhưng mà nó là 1 điểm mở đầu tuyệt vời cho phương thức tiếp cận của bạn mới bắt đầu hoặc đến đầu nhà bếp nhà search kiếm bí quyết nấu ăn giống như với gần như món ăn uống được tìm kiếm thấy trong nhà hàng Trung Quốc thương yêu của họ. Hãy thử thịt heo xào cùng với hành lá hoặc đậu phụ trong ớt cay cùng nước nóng đậu. Với hướng dẫn ví dụ và công mojaocena.comệc đơn giản, đấy là một cuốn sách làm bếp ăn hoàn hảo để tò mò về thể loại nấu nạp năng lượng này và khiến cho bạn phấn khích để thử những công thức nấu ăn ăn khó khăn và tối nghĩa rộng sau này.

*

Sách dạy nấu ăn china | Được phép của HC Hamblin

Đũa, Cleaver với Wok | Jennie Low

Jennie Low's Đũa, Cleaver cùng Wok không chỉ là là một cuốn sách công thức; nó là 1 trong những hướng dẫn kỹ lưỡng cho mỗi bước nấu ăn Trung Quốc. Sách của Low đưa ra lời khuyên ví dụ ngay trường đoản cú đầu cho đến thành phẩm, và thậm chí còn cung ứng một bảng chú giải các thành phần được in bằng tiếng Anh và những ký hiệu china để fan đọc có thể tìm thấy các thành phần đích thực tại các thị phần châu Á. Cuốn sách bao hàm tất cả rất nhiều gì bạn sẽ cần để chuẩn bị món ăn Trung Quốc tuyệt vời nhất ở nhà, từ tế bào tả pháp luật nấu ăn, cách thức và kỹ thuật để lên kế hoạch thực đơn hoàn hảo. Tác giả được tôn trọng ở khoanh vùng Vịnh San Francisco mang đến các nhà hàng quán ăn của mình, và cuốn sách của bà đã đứng trước thời hạn thử nghiệm trong hơn 25 năm.

*

*

*

*

*