SAMSUNG S7 VÀ S7 EDGE

Tuy đã giới thiệu khá lâu dẫu vậy Galaxy S7 cùng S7 Edge đềurất lấy được lòng các "Sam Fan". Cơ mà giữa 2 dế yêu này thì người tiêu dùng không buộc phải mua thành phầm nào, và khác hoàn toàn có quá to hay không?Đừng băn khoăn lo lắng chúng tôi đang đặt hai"anh em" này lên bàn cân so sánh để trả lời thắc mắc nên mua Galaxy S7 tuyệt S7 Edge, và khác biệt nằm làm việc đâu?

Điểm như thể nhau thân Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Trước hết nhằm biết bắt buộc mua thành phầm nào các bạn cần hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm:

Hai "anh em" này của Samsung mọi được trang bị mang đến mình chuẩn chỉnh chống nước IP 68.Galaxy S7 với Galaxy S7 Edge mọi sử dụng game android 6 Marshmallow của TouchWiz giúp nâng cấp pin mang đến những yêu cầu tuyệt vời cho tất cả những người dùng.

Bạn đang xem: Samsung s7 và s7 edge

*

Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đều sở hữu tấm nền Amoled

Điểm không giống nhau về xây cất và hiển thị của Galaxy S7 với Galaxy S7 Edge

Galaxy S7 Edge với Galaxy S7 rất nhiều là đông đảo sản phẩm cao cấp của Samsung, việc đưa ra quyết định lựa chọn đề nghị mua sản phẩm nào là vụ việc hết sức cạnh tranh khăn đối với người dùng.Đầu tiên về sự khác biệt giữa Galaxy S7 với S7 Edge hoàn toàn có thể kể cho như: Galaxy S7 sở hữu màn hình hiển thị phẳng mở rộng 5.1 inch. Dường như Galaxy S7 Edge sở hữu màn hình cong 2 cạnh rộng lớn 5.5 inch góp hiển thị về tối đa lúc chứng kiến tận mắt phim giải trí, và game play thoải mái. Với màn hình hiển thị này của Galaxy S7 Edgebạn hoàn toàn có thể truy cập được rất nhiều ứng dụng hơn.

*

Thêm một ưu thế nữa là Galaxy S7 Edge nhẹ hơn, cao hơn và nhìn mỏng manh manh rộng so cùng với người bạn bè của mình là Galaxy S7. Tuy kích cỡ chênh lệch không quá lớn dẫu vậy nó vô cùng đặc biệt quan trọng với một dế yêu và khiến cho người dùng có đưa ra quyết định chọn chiếc điện thoại đó tuyệt không.

Cấu hình Galaxy S7 cùng Galaxy S7 Edge

Nhìn trên tình hình chung thì Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge đầy đủ không làm bạn dùng bế tắc bởi hiệu năng mà lại hai chiếc smartphone này sở hữu lại, thông số kỹ thuật giữa Galaxy S7 cùng Galaxy S7 Edge là như nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Shop Trên Shopee Cách Đặt Tên Shop Chuyên Nghiệp

*

Bảng so sánh cấu hình Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Tin vui cho các bạn là Galaxy S7 với Galaxy S7 Edge đã gồm thể update lên apk 7.0, cùng trong thời hạn tới rất có thể sẽ được cập nhật tiếp tục lên app android 8.0.

Pin Galaxy S7 Edge "trâu" hơn Galaxy S7

Với screen to hơn phải Galaxy S7 Egde được Samsung ưu ái sở hữu viên pin lớn hơn với dung lượng 3.600 mAh góp bạn thoải mái xem phim, gameplay và xử lí các tác vụ mỗi ngày mà không lo ngại hết pin với thời gian lên đến mức 2 ngày. Trong khi thì Galaxy S7 chỉ tải cho mình viên sạc 3.000 mAh nhỏ hơn những so cùng với Galaxy S7 Edge và thời hạn sử dụng ship hàng cho các tác vụ kéo dài hơn nữa 1 ngày.

*

Pin Galaxy S7 Edge "trâu" rộng so với Galaxy S7

Camera Galaxy S7 với Galaxy S7 Edge

Samsung đang tạo điểm sáng cho camera của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge với độ phân giải là 12 MP, bên cạnh đó cả hai camera này điều được trang bị kháng rung quang học tập OIS, chụp hình ảnh tốt trong đk thiếu sáng.

*

Khi bỏ trên bàn cân nặng thì Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge khá như là nhau, sự khác biệt chỉ nằm ở một trong những tính năng, pin và form size màn hình. Nếu bạn muốn chiếc điện thoại cảm ứng có màn hình hiển thị to, cong tràn tráng lệ, pin sạc trâu thì Galaxy S7 Edge là việc lựa chọn tốt nhất cho bạn. Còn nếu khách hàng yêu thích các cái điện thoại nhỏ gọn, screen phẳng thì nên chọn mua Galaxy S7. Hình như bạn còn tồn tại thể xem thêm một số chiếc smartphone khác tạimojaocena.com.

Địa chỉ thiết lập hàng:► 154 Bis trằn Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình► 147 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng