Thay dây sạc macbook pro

Trong quy trình sử dụng Macbook, lỗi đứt dây sạc rất thú vị xảy ra. Gồm vô vàn lý do dẫn tới lỗi này và giải pháp khắc phục chỉ có 2 cách: một là buộc phải thay mẫu sạc mới, nhị là rất có thể mua dây cáp và tiến hành sửa chữa thay thế cho dây đã bị đứt. SUAHCUALAPTOP24h.com lý giải bạn sửa chữa dây pin sạc mac bị đứt...

Bạn đang xem: Thay dây sạc macbook pro


HƯỚNG DẪN CÁCH núm DÂY SẠC laptop macbook BỊ ĐỨTCHỈ VỚI 11 BƯỚC ĐƠN GIẢNTrong quy trình sử dụng sạc Macbook,có một lỗi rất hấp dẫn xảy ra so với người sử dụng đó chủ yếu là lỗi đứt dây cáp Macbook. Gồm vô vàn lý do dẫn tới chứng trạng này, nhưng giải pháp khắc phục thì chỉ có 2 cách: một là bạn phải núm một mẫu sạc hoàn toàn mới, cùng hai là bạn cũng có thể mua dây sạc và tiến hành sửa chữa cho mẫu dây đã biết thành đứt. Một trong những cách trên thì câu hỏi tự chũm dây để giúp người dùng tiết kiệm ngân sách chi tiêu hơn cả.

Hướng dẫn biện pháp thay dây cáp sạc Macbook bị đứt chỉ với 11 bước đối chọi giản

Vậy làm núm nào để thế dây sạc macbook bị đứt dễ dàng nhất? bạn hãy cùng Sửa chữa máy vi tính 24h .com đi xem thêm hướng dẫn sau tức thì nhé!


*

Hình ảnhdây sạc macbook bị đứt

Nguyên nhân chính khiến sạc laptop macbook bị đứt

Sạc Macbook hoàn toàn có thể bị lỗi vì chưng nhiều lý do khác nhau, nhưng chủ yếu có những nguyên nhân sau:

Nguyên nhân 1: Do người dùng quấn pin Macbook sai cách để cho dây sạc macbook bị gãy, đứt dở. Đây cũng chính là nguyên nhân phổ biến nhất mà nhiều người dân mắc phải.

Xem thêm: " Ký Ức Độc Quyền Review Sách Ký Ức Độc Quyền (Tái Bản 2015)

Nguyên nhân 2: vị nguồn điện rất có thể không ổn định định, điện áp tăng đột ngột dẫn đến chập cháy dây sạc. Hoặc cũng có thể là do sạc nhiều người đang dùng là các loại hàng kém chất lượng, ko đạt tiêu chuẩn chất lượng bình an Apple.

Nguyên nhân 3: dây sạc bị vội trong quy trình sử dụng đẫn mang lại đứt gãy, vụ việc này thường gặp mặt ở phần đầu của dây sạc.

Nguyên nhân 4: Move tụt đầu chân tiếp xúc xảy ra làm cho sạc điện chập chờn sạc tạm bợ lúc được dịp không

Hướng dẫn phương pháp thay dây sạc Macbook bị đứt

Chuẩn bị dụng cụ: Đồng hồ đo vạn năng, keo, mỏ hàn, tolovis 2 cạnh lớn, chì, kìm, cây nạy, băng dính, dây cáp sạc Macbook mới.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đầy đủ dụng cụ, chúng ta hãy tiến hành theo cách thức sau

Bước 1: Dùng đồng hồ đeo tay vạn năng để đo năng lượng điện áp sạc cáp mới, đảm báo dây sạc không có vấn đề gì. Kế tiếp tháo chấn kết nối điện của sạc ra ngoài.