Thực phẩm chức năng tốt cho da

Có nhiều người mail với inbox tớ hỏi rằng"Ngoài hóa mỹ phẩm ra thì Hannah có thực hiện thực phẩm tác dụng để hỗ trợ việc cái đẹp không?". Câu vấn đáp là CÓ nhé. Thực phẩm chức năng (Supplements) được thực hiện tuỳ nhu yếu của từng người, yêu cầu gì thì bổ sung thứ đó. Ví dụ nên trị mụn thì uống Kẽm, Omega-3, GLA (Gamma- Linoleic Acid),cần chống lão hoá thì uống các loại vi-ta-min tổng hợp, nên khoẻ tóc-móng uống biotin... Và đây là nhưng loại mà bây giờ tớ đang dùng:


Công dụng: bổ sung cập nhật kẽm giúp giảm mụn trứng cá nói bình thường do tài năng điều ngày tiết dầu nhờn với phục hồi các thương tổn. Nhưng không phải dạng kẽm nào thì cũng có chức năng trị mụn, chỉ bao gồm 2 dạng kẽm tất cả mức độ hấp thụ vào cơ thể tốt tốt nhất và nhanh nhất là Zinc Methionine (phổ trở nên của dạng này là MonoMethionine, hay còn được gọi là OptiZinc) và Zinc Picolinate.

Bạn đang xem: Thực phẩm chức năng tốt cho da

Liều lượng yêu cầu dùng: 30mg/ ngày. Do Kẽm có tác dụng giảm kỹ năng hấp thu Đồng nên những khi uống kẽm nhiều năm hạn, chúng ta cần bổ sung thêm 1-2 mg đồng (copper) hàng ngày để phòng ngừa việc thiếu đồng.

Loại tớ sẽ dùng: SOURCE NATURALS OptiZinc (sử dụng Zinc Mono-methionine, mỗi viên chứa 30mg kẽm và 0.3 mg đồng).


*

3. Fish Oil (Omega-3)

Công dụng: sáng sủa mắt, chữa đau lưng, viêm khớp, kháng lão hoá, có thể xương, chống viêm và cung ứng trị mụn. Nhà nào thì cũng nên có 1 lọ dầu cá trong nhà vày nó xuất sắc cho từ cụ già đến em nhỏ.

Xem thêm: Read Room To Room Đam Mỹ

Liều lượng cần dùng: 1000 - 2000 mg/ ngày

Loại tớ đang dùng: KIRKLAND Fish Oil (mỗi viên cất 1000mg Fish Oil, trong những số đó có 300mg Omega-3 (bao có 250mg EPA+DHA cùng 50gr những acids bự thuộc nhóm Omega-3 khác).


*

5. Curcumin (Nghệ)

Ai cũng biết tinh tuý của nghệ là chất Curcumin (một trong những các Curcuminoids) cùng với nhiều công dụng như chữa khó khăn tiêu, chữa căn bệnh dạ dày, chống ung thư, phòng oxy hoá, phòng viêm, hồi phục vết thương, làm đẹp da, trị thâm nám sẹo… tuy nhiên không phải ai ai cũng biết rằng curcumin chỉ chiếm phần trăm rất rất nhỏ trong củ nghệ (khoảng 1%). Vị vậy thực hiện nghệ tươi, bột nghệ (thậm chí là tinh bột nghệ) xuất xắc kem nghệ hồ hết mất không ít thời gian new thấy kết quả (100mg bột nghệ chỉ chứa 2mg Curcumin).

Tớ quá lười với quá ngán việc bảo trì uống tinh bột nghệ từng ngày, chưa kể không biết đề nghị uống từng nào cốc tinh bột nghệ mới thu vào bạn được vài ba gram Curcumin nữa. Yêu cầu cách tốt nhất là đi đường tắt, có nghĩa là uống luôn luôn loại đã gồm sẵn những Curcumin.


*

Cho e hỏi theo như chị nhằm cập 6 các loại thực phẩm công dụng trên thì uống thế nào ạ trừ vi-ta-min c là cách 1 ngày uống 1 lần nhỏ 5 một số loại trên m lôi ra 1 lần rồi uống không còn 5 viên giỏi sao ạ?


Natural Stacks là hãng sản xuất thực phẩm tác dụng của Mỹ, nhưng không có bất kì ai bán tại cả nước đâu e ạ, lại hơi là đắt nữa. Chị cần sử dụng nhiều sản phẩm hãng này chỉ vị anh người yêu chị chơi với CEO của Natural Stacks bắt buộc được tặng với cả tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá ưu đãi các kiểu thôi, chứ không hề thì với cái ví ý muốn manh của chị ấy cũng chẳng dám thiết lập đâu ý. E ước ao dùng Prebiotics thì rất có thể ra những hiệu thuốc lớn, nó cũng thông dụng như Probiotics thôi, dễ tải mà rẻ rộng Natural Stacks những e ạ!