TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT HCM

Đại học mojaocena.com TP.HCM toạ lạc tại Khu Công nghệ cao TP. HCM. Đây là nơi tập trung các công ty công nghệ cao như Intel (USA), Nidec (Japan), … và các trung tâm nghiên cứu khoa học, kỹ thuật hiện đại. Campus rộng hơn 22.000 m2 của Đại học mojaocena.com nổi bật với kiến trúc độc đáo, được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, trường Đại học mojaocena.com TP.HCM được đánh giá là campus xanh độc đáo bậc nhất TP.HCM.

Bạn đang xem: Trường đại học fpt hcm

*

Campus hướng tới sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp thầy cô và sinh viên có môi trường học tập, làm việc trong lành. Khuôn viên rộng và thiết kế hiện đại, Đại học mojaocena.com Quận Nine đã “đốn tim” không biết bao nhiêu học sinh sinh viên.

*

Sân trường rộng thêm thang là nơi tụ tập, sự kiện ngoài trời những khi lễ hội thêmkhông gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên khiến nhiều bạn trẻ thốt lên: “trường trông như resort”

*

Mỗi lớp học từ 15 – 30 sinh viên nhằm tăng khả năng tương tác giữa người dạy và người học, cơ vật chất trang bị đầy đủ máy chiếu, hệ thống đèn sáng, máy lạnh, quạt điều chỉnh nhiệt độ.

*
Lớp học luôn thu hút được sự hăng say, yêu thích của sinh viên với những buổi thuyết trình, phản biện, teamwork để tìm và giải quyết vấn đề
*
Khu học tiếng Anh của sinh viên Đại học mojaocena.com

Phòng thực hành của sinh viên hệ thống nhúng (ngành Kỹ thuật phần mềm).

*

Phòng thực hành những môn LAB – bài thực hành với các môn C, Java, Desktop Java và Web Java dành cho sinh viên khối CNTT.

Phòng thực hành của sinh viên Thiết kế đồ họa

*

Ngoài giờ học chính khóa, sinh viên có thể học nhóm tại khu tự học hành lang, thư viện…

*

Thư viện nằm tại lầu 1 của tòa nhà với không gian rộng rãi, yên tĩnh, trở thành địa điểm quen thuộc để cán bộ, giảng viên, sinh viên có thể trau dồi thêm kiến thức, thư giãn hay tập trung nghiên cứu học thuật.

Xem thêm: Chuyên Đề Hình Học Toán Hình Học Lớp 5 (Có Đáp Án), 76 Bài Tập Hình Học Nâng Cao Lớp 5 Có Lời Giải

*

Thư viện Đại học mojaocena.com TP.HCM hiện có hơn 26.000 bản sách in, hơn 80.000 tài liệu điện tử, hàng ngàn đồ án tốt nghiệp. Các hình thức tài liệu cũng phong phú như sách in, ebook, báo – tạp chí, video, CD/DVD… Thư viện thường xuyên cập nhật giáo trình, tài liệu tham khảo về các lĩnh vực như công nghệ thông tin, ngoại ngữ, tâm lý, kỹ năng sống,…phù hợp nhu cầu học tập cũng như phát triển kỹ năng mềm của bạn đọc. Nội dung tài liệu được bổ sung theo yêu cầu từ chủ nhiệm bộ môn – giảng viên nhà trường, theo gợi ý của bạn đọc và đặc biệt, luôn cập nhật những ấn phẩm đặc sắc đang phát hành trên thị trường.

*

Sinh viên có thể lựa chọn căn tin trong trường hoặc các địa điểm quanh khu Công nghệ cao để nạp năng lượng. Giá mỗi suất ăn giao động từ 20.000 – 35.000 VNĐ.

*
*

Mô hình của Cóc’s shop do sinh viên tự đứng ra thầu nhằm phát triển ý tưởng kinh doanh nội bộ, khuyến khích sự năng động cũng như khả năng khám phá của sinh viên Đại học mojaocena.com đồng thời phục vụ nhu cầu “giải quyết cơn đói, cơn khát” tạm thời của sinh viên sau giờ ra chơi với các mặt hàng ăn nhanh, tiện lợi với giả cả hợp lý.

*

Bàn cờ Vua “khổng lồ”, góc giải trí trí tuệ của giảng viên, cán bộ, sinh viên.

*

Khu tập võ Vovinam.

*

Sân bóng đá cỏ nhân tạo nằm phía sau Tòa nhà Innovation, đây là nơi sinh viên được thể hiện tình yêu với môn thể thao vua.