Tuổi Sửu Hợp Màu Gì

Theo công nghệ phong thủy, màu sắc gồm vai trò to bự trong việc hỗ trợ và cân nặng bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – năm giới của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho bộ đồ quần áo, giày dép, túi xách, màu sắc xe, màu sơn nhà,...vô cùng quan trọng.

Bạn đang xem: Tuổi sửu hợp màu gì

Nếu nắm bắt được phương thức phối màu cũng như chọn color sao cho phù hợp với phiên bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm xúc thoải mái với tuyệt vời; không chỉ có tự tin biểu lộ phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp đỡ bạn như mong muốn và đạt tác dụng cao vào công việc.

Cùng mojaocena.com tìm hiểu "tuổi Sửu hợp với màu gì?" giúp đỡ bạn chọn được color thích hợp duy nhất với mình nhé.

*


Nội dung chính trong bài


Thông tin về tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người sinh những năm: 1949, 1961,1973, 1985, 1997, 2009.

Tuổi Sửu bao hàm 5 căn:

Kỷ Sửu: sinh năm 1949Tân Sửu : sinh vào năm 1961Quý Sửu: sinh năm 1973Ất Sửu: sinh năm 1985Đinh Sửu: sinh vào năm 1997

Tuổi Sửu hòa hợp màu gì?

Do có nhiều loại tuổi Sửu không giống nhau, từng tuổi Sửu lại có cung mệnh ngũ hành khác nhau. Chính vì vậy mà câu hỏi chọn color sắc cân xứng với từng loại tuổi Sửu cũng rất khác nhau. Chi tiết dưới câu chữ sau đây:

1. Tuổi Kỷ Sửu hợp với màu gì?

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 trực thuộc mệnh Hỏa - Tích lịch Hỏa. Vị đó,chọn màu sắc hợp với tuổi Kỷ Sửu như sau:

Do Mộc sinh Hỏa phải màu sắchợp tuyệt nhất với gia chủ tuổi Kỷ Sửu là những màu thuộc Mộc như: xanh lá cây, xanh rêu, xanh nõn chuối,… sát bên đó, gia chủ rất có thể sử dụng màu bản mệnh là những màu đỏ, hồng, tím để gia công màu điểm nhấn sẽ mang lại nhiều may mắn, sung túc cho gia chủ tuổi Kỷ Sửu.

Tuổi Kỷ Sửu chọn màu đến phụ kiện, quần áo, màu sơn nhà, màu sơn xe,... Phải tránh xa những gam màu sắc thuộc Thủy như xanh dương, đen, xanh coban, xanh lam,... Bởi Thủy khắc Hỏa sẽ thu hút đông đảo vận đen, đen đủi cho gia chủ.

2. Tuổi Tân Sửu phù hợp với màu gì?

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nằm trong mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ. Bởi vì vậy, việc chọn màucho gia công ty tuổi Tân Sửu như sau:

Do Hỏa sinh Thổ nên tuổi Tân Sửu hãy lựa chọn các gam sắc tương sinh thuộcHỏa như đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen, tím cánh sen,...làm màu công ty đạo. Lân cận đó, hãy kết phù hợp với các gam màu bản mệnh là kim cương hay nâu đất để triển khai màu điểm khác biệt sẽ gợi cảm vượng khí, thịnh vượng, sự nghiệp sự nghiệp thuận lợi, mái ấm gia đình hạnh phúc….

Xem thêm: Siêu Phẩm Xe Máy Điện Pega-S, Siêu Phẩm Xe Điện 2 Bánh Toàn Cầu

Ngoài ra, doMộc tự khắc Thổ đề nghị gia công ty tuổi Tân Sửu phải tránh xa các gam màu sắc thuộc Mộc như: màuxanh lá, xanh rêu, xanh bộ đội,..nếu không đã thu hút xấu số triền miên.

3. Tuổi Quý Sửu phù hợp với màu gì?

Tuổi Quý Sửu là đông đảo gia chủ sinh năm 1973, thuộc mệnhMộc - Tang Đố Mộc. Bởi vì vậy, vấn đề chọn màu đúng theo vớituổi Quý Sửu như sau:

Do Thủy sinh Mộc đề xuất tuổi Quý Sửu hợp nhất với những màu tương sinh thuộcThủy như: màu xanh dương, xanh đen, color đen, greed color coban, màu xanh lá cây lam,...làm màu chủ đạo. ở bên cạnh đó, phối hợp thêm gam màu phiên bản mệnh Mộc như:xanh lá, xanh rêu, xanh bạc đãi hà, xanh nõn chuối,.. để tăng thêm vượng khí, công danh, sự nghiệp mang lại gia chủ.

Kim tương khắc Mộc bắt buộc gia công ty tuổi Quý Sửu đề xuất tránh xa những gam màu sắc thuộc Kim như trắng, ánh kim, trắng kem, white xám,...nếu không muốn bị vận xui treo bám, thao tác gì cũng trở nên hư hỏng,…

4. Tuổi Ất Sửu hợp với màu gì?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộcmệnh Kim - Hải Trung Kim. Chọn màu phù hợp tuổi Ất Sửu như sau:

Do Thổ sinh Kim bắt buộc màu tô nhà tốt nhất với fan Ất Sửu chính là các gam màu thuộc Thổ (vàng, nâu đất, xoàn kem, đá quý hoàng thổ,...) làm cho gam màu chủ đạo. Đồng thời khéo léo phối hợp thêm những màu sắc bạn dạng mệnh là trắng, ánh kim để làm điểm nhấn sẽ cực kỳ tương xứng với gia chủ tuổi Ất Sửu.

Bên cạnh đó, vìHỏa tự khắc Kim phải gia chủ tuổi Ất Sửu hoàn hảo không nên chọn lựa các gam sắc thuộc Hỏa như đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen, tím cánh sen,...để tránhthu hút xấu đi hay điềm xấu,…

5. Tuổi Đinh Sửu phù hợp với màu gì?

Gia nhà tuổi Đinh Sửu là những người sinh năm 1997, thuộc mệnhThủy - Giản Hạ Thủy. Bởi vì đó, color sơn nhà giỏi nhất cho tất cả những người Đinh Sửu như sau:

Kim sinh Thủy nên lựa chọn tốt nhất có thể về màu sắc sắccho tuổi Đinh Sửu là các màu trực thuộc Kim như trắng, ánh kim, trắng kem, white xám,...làm gam màu chủ đạo, kết hợp thêm màu sắc sắc phiên bản mệnh là cácmàu đen,xanh dương, xanh sông suối, xanhlàm điểm nổi bật sẽ gợi cảm tài lộc, an khang thịnh vượng thịnh vượng đến đến gia công ty tuổi Đinh Sửu.

Do Thổ tự khắc Thủy phải gia công ty Đinh Sửu không hãy lựa chọn các màu sắc thuộc thổ như vàng, nâu, rubi lông gà con,... Cho phần lớn phụ kiện, đồ vật vật, màu sắc sơn nhà, color sơn xe,...của bản thân tránh phần lớn điềm xấu hay đen đủi sẽ khiến bạn gặp thất bại triền miên trong cuộc sống.

Trên đấy là "Tuổi Sửu phù hợp với màu gì?" vì các chuyên gia phong thủy của mojaocena.com chia sẻ. Mong muốn với những tin tức này sẽ giúp đỡ bạn đọc, nhất là các gia nhà tuổi Sửu sẽ chọn lựa được màu sắc cân xứng nhất, vừa ý nhất rước tài màu đỏ lộc may mắn cho gia chủ.

Tuổi Kỷ Sửu hợp với màu gì?

Tuổi Tân Sửu hợp với màu gì?

Tuổi Quý Sửu hợp với màu gì?

Tuổi Đinh Sửu phù hợp với màu gì?

Tuổi Ất Sửu hợp với màu gì?

Quý khách còn ngẫu nhiên thắc mắc và khó khăn nào cần được tư vấn với giải đáp. Hãy contact với mojaocena.com để được cung cấp nhanh nhất và đúng chuẩn nhất.