TƯỜNG THUẬT BÓNG ĐÁ VIET NAM HÔM NAY

mojaocena.com - Trận ra quân tại bảng C vòng loại U23 châu Á 2024 của ĐT U23 Việt Nam gặp U23 Guam được Đài Truyền hình vn tường thuật trực tiếp trên kênh mojaocena.com5 và ứng dụng mojaocena.comGo.


Theo lịch thi đấu và thẳng U23 châu Á 2024 từ bây giờ 6/9, người ngưỡng mộ bóng đá việt nam sẽ hướng sự chăm chú của bản thân tới trận đấu thân U23 nước ta vs U23 Guam tại bảng C.

Bạn đang xem: Tường thuật bóng đá viet nam hôm nay


So cùng với đối thủ, U23 việt nam có thiên thời, địa lợi, nhân hòa. HLV Philippe Troussier xác minh U23 vn không bắt buộc chỉ có một tuần chuẩn chỉnh bị, nhưng mà tới 5 năm, kể từ khi ông còn dẫn dắt các cầu thủ từ tầm tuổi 17-18.

Nói về sự sẵn sàng cũng như list của U23 Việt Nam, HLV Troussier mang lại biết: "Chúng tôi sẵn sàng cho giải đấu này ngay từ thời điểm ngày 1/3 năm nay. Từ thời gian đó, tôi đang tập trung làm việc với khoảng tầm 70 mong thủ. U23 nước ta đã trải qua nhiều giải đấu như giải Doha Cup, SEA Games, đợt triệu tập FIFA Days mon 6 với giờ là đợt tập trung FIFA Days tháng 9.

Xem thêm: Viên Uống Dha Của Nhật Bản Bổ Sung Dha, Viên Uống Bổ Não Dhc Nhật Bản Bổ Sung Dha


*

Ngoài ra, một số cầu thủ U23 cũng khá được đôn lên sử dụng trong tháng 6 cùng đội tuyển nước ta và bây giờ là vòng sơ loại U23 châu Á tháng 9. Vày đó, cần yếu nói U23 nước ta mới chỉ có một tuần chuẩn chỉnh bị.

Tôi với nhóm mong thủ này đã làm việc với nhau được 5 năm tự 2018, khi những cầu thủ new chỉ 17, 18 tuổi. Họ vẫn thấm nhuần yêu ước mà tôi gửi ra. Đó là điểm mạnh rất lớn đối với chúng tôi".

Trước đối phương được review yếu hơn hoàn toàn như U23 Guam, giới trình độ chuyên môn dự đoán HLV Troussier chắc chắn là sẽ không áp dụng đội hình vượt trội nhất mà cụ vào đó là các thử nghiệm bắt đầu để giao hàng mục tiêu dài thêm hơn nữa hơn. Dẫu vậy, một thắng lợi vẫn là mục tiêu tìm hiểu cuối cùng, thậm chí là là thắng lợi đậm của thầy trò HLV Troussier.



Trận ra quân trên bảng C vòng loại U23 châu Á 2024 của ĐT U23 Việt Nam gặp gỡ U23 Guam được Đài Truyền hình vn tường thuật trực tiếp trên kênh mojaocena.com5 và vận dụng mojaocena.comGo. Kính mời quý người theo dõi đón xem!


Đội hình dự con kiến U23 Việt Nam: Văn Việt, Tuấn Tài, quang đãng Thịnh, Duy Cương, Minh Trọng, Văn Khang, Văn Đô, Đức Phú, Đình Bắc, Thanh Nhàn, Văn Tùng

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online cùng mojaocena.comGo!


HAGL ký kết hợp đồng với nước ngoài binh chất lượng


mojaocena.com - Để chuẩn bị cho mùa giải mới, HAGL đang tích cực chiêu chiêu tập tân binh. Cùng họ vừa đạt được một phiên bản hợp đồng chất lượng.


*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ mojaocena.com NEWS