Lịch thi đấu giao hữu giữa tuyển việt nam và philippines

Trận giao hữu với Philippines vào mức 18h ngày 14/12 vẫn là màn tổng để ý và reviews đội hình, trước lúc thầy trò huấn luyện và giảng dạy viên Park Hang-seo chính thức phi vào AFF Cup 2022. 

Hiện tại, vào tay Park Hang-seo đang có 28 cái thương hiệu và phan xuân cần trận đấu này để lựa chọn ra 23 cầu thủ mang đến giải đấu. 

Ở giải Vô địch Đông nam giới Á năm nay, Philippines nằm tại vị trí bảng A, cùng với những Thái Lan, Indonesia Campuchia cùng Brunei. Trong những khi đó, đội tuyển việt nam sẽ phải đối đầu và cạnh tranh với Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào nhằm giành vé vào buôn bán kết. 

*
Dưới đấy là lịch sử cạnh tranh và đội hình dự con kiến của hai đội mang đến trận đấu giao hữu của hai đội. 

Lịch sử tuyên chiến đối đầu giữa nước ta và Philippines

Philippines là kẻ địch quen nằm trong của bóng đá Việt Nam. Trong thừa khứ, ĐT Việt Nam tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với ĐT Philippines 6 lần.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu giao hữu giữa tuyển việt nam và philippines

Xem thêm: Cách Quấn Khăn Che Mặt - Cách Quấn Khăn Trùm Đầu Chống Nắng

Bọn họ thắng 4 lần với nhận nhị trận thua. 

Tại AFF Cup 2018, Việt Nam tuyên chiến đối đầu Philippines ở buôn bán kết cùng giành chiến thắng 2-1 ở 2 lượt trận. Thời điểm cuối năm đó, thầy trò HLV Park Hang-seo đá giao hữu với nước này, và vượt qua họ với tỷ số 4-2. 

Lịch sử tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của nước ta và Philippines: 

Đội hình dự kiến

Về lực lượng, nhóm tuyển Việt Nam không có sự vắng vẻ mặt đáng tiếc nào sinh hoạt trận đấu này. Quang Hải đã được PAU FC chấp thuận đồng ý về thi đấu tại AFF Cup, nhưng sẽ không kịp tham gia trận đấu này. 

Danh sách những đội tuyển chọn dự AFF Cup 2022: Thái Lan | Philippines | Indonesia | Campuchia | Brunei | Việt Nam | Malaysia | Singapore | Lào | Myanmar

Trong khi đó, ĐT Philippines sẽ không tồn tại được sự phụ vụ của một trong những cầu thủ đang tranh tài ở nước ngoài. Đáng chú ý nhất là trường phù hợp của thủ môn Neil Etheridge, người đang thi đấu cho Birmingham ngơi nghỉ giải hạng nhất Anh.

Ngoài ra, những Daisuke Sato, John Patrick Straub, Gerrit Holtmann và bằng hữu nhà Ott đầy đủ sẽ vắng mặt. 

Do đó, tân thuyền trưởng Josep Ferre sẽ mang 1 đội hình bao gồm nhiều cầu thủ trẻ đến vn và AFF Cup. 

Đội hình dự con kiến của Việt Nam: Nguyên Mạnh, Văn Hậu, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh, Hùng Dũng, Hoàng Đức, Hải Huy, Văn Quyết, Tiến Linh, Tuấn Hải.

Đội hình dự kiến của Philippines: Kevin Ray Mendoza, Amani Aguinaldo, Jesper Nyholm, Jesse Curran, Audie Menzi, Stephan Schrock, Kenshiro Daniels, Hikaru Minegishi, Sandro Reyes, Ivan Ouano, Mark Hartman.

Lịch thi đấu vòng bảng AFF Cup 2022 của đội tuyển Philipines

Lịch thi đấu vòng bảng AFF Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam