VÒNG ĐEO TAY THÔNG MINH TINHTE

Tham khảo một vài mẫu vòng treo tay thông minh trong tầm tiền 1 triệu đông đảo người tư vấn xem đề nghị dùng thương hiệu nào thì cực tốt ạ.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay thông minh tinhte

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Xiaomi ngươi Band 2 mình đã xài con này . Chạy cỗ , đo nhịp tim , quảng đường đi . Bản thân xài thấy hài lòng
1
Xiaomi mày Band 2 mình sẽ xài con này . Chạy bộ , đo nhịp tim , quảng lối đi . Mình xài thấy hài lòng
hongphuc9xHiện tại là ko lỗi cùng đã chuyển nhượng bàn giao cho thằng e xài, và thực tại là sẽ đeo miband 3 giờ việt đùng đùng

Xem thêm: Trò Chơi Toán Học Lớp 1 - Dạy Bé Học Toán Lớp 1, 2 4+


1
Hiện tại là ko lỗi với đã bàn giao cho thằng e xài, cùng thực tại là đang đeo miband 3 giờ việt đùng đùng
hongphuc9xThật sự chẳng thấy biến hóa gì các và mình vẫn khuyên phải dùng amazifit bip. Bản thân xài miband3 là mong mỏi trải nghiệm phân tách sẽ ae thôi
Xiaomi mày Band 2 mình sẽ xài nhỏ này . Chạy bộ , đo nhịp tim , quảng lối đi . Bản thân xài thấy hài lòng
aquariusMiband cùng amazifit bip giá khác biệt mà. Bữa ra TGDĐ mình demo cả huawei 3 với band 3 thì huawei test cả hai con đa số không connect được với Iphone 7+. Miband phát ăn uống ngay.
Em thì vẫn phân vân, tại bởi tay đã đeo G shock rồi, mi3 thì nó bé dại hơn, còn amazifit bip thì to giống đồng hồ
m đã tham khảo không ít thì thấy điển hình nhất phân khúc này có honor 4 cùng mi band 3 và m cũng đang đắn đo 2 nhỏ này. Honor 4 thì hiển thị ko kể trời nắng giỏi hơn, gồm chế độ auto giảm ánh sáng trong đêm. đo nhịp tim thời gian thực và cũng có thể có vẻ chính xác hơn mb3. Sạc pin thì ko phải tháo ra đính vào như mb3. Màn hình hiển thị hiển thị được 45 cam kết tự cùng lúc, mb3 là 25. Nói tầm thường mọi thứ đều hơn chỉ bao gồm 2 điểm hèn hơn là pin cấp tốc hết hơn cùng không cung ứng tiếng việt, xã hội vọc vun cũng ít hơn nữa, nếu như muốn dùng honor 4 thì phải chuyển đt lịch sự tiếng anh (lý do mình nghiêng hẳn theo mb3). Nói thông thường là thích bé hn4 hơn nhưng mà tiếc loại ko gồm tv :mad: