Yu

PHIM VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh

Bạn đang xem: Yu

Bộ truyện tranh Vua Trò Chơi, mở ra vào những năm 2000, đang làm mê mẩn nhiều đối tượng độc giả khác nhau dựa vào vào tình tiết nhẹ nhàng về cuộc cảm thấy của Yugi với trò chơi ngàn năm. Không chỉ là đề cao tình bạn, câu chuyện còn rước tới cảm hứng ma mị của ai Cập cổ xưa với sự lộ diện của Pharaoh, lời nguyền từ những lăng tuyển mộ hay thậm chí còn là những quái thú chỉ tất cả trong truyền thuyết. Tuy vậy đã những lần bị tạm ngưng nhưng sức nóng huyết và đam mê vẫn thôi thúc những tín thiết bị truyện tranh chờ đợi hồi kết của Vua Trò Chơi.
*

Và giờ đây, Vua Trò đùa phiên bản anime khăng khăng sẽ chứng tỏ được sức hút của chính mình không thất bại kém phiên phiên bản manga. Với những khung hình sinh động, khán giả sẽ được trải nghiệm những trận chiến kịch tính, phần đa màn đối thoại thu hút nhưng cũng đầy tính nhân văn, đem về một dung nhan màu mới mẻ và lạ mắt cho làn sóng anime đang tràn trề trong cộng đồng yêu phim.
*

Vua trò chơi Yugi Oh Duel quái dị HTV2 là tập phim hoạt hình dựa vào nguyên tác nổi tiếng của phòng văn Nhật phiên bản Kazuki Takahashi, do hãng phim Studio Gallop vạc hành. Phần lớn bộ phim truyện tập trung vào trò nghịch hư cấu điện thoại tư vấn là Duel boss (Quái vật dụng đối kháng), trong số đó các nhân vật sử dụng các lá bài xích để đấu (duel) bằng những “quái vật” giả lập.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bán Kết Cúp Quốc Gia 2020, Lịch Thi Đấu Vòng Bán Kết Cúp Quốc Gia 2020

*

Vua trò đùa Yugi Oh Duel trùm cuối sẽ mang lại cái nhìn mớ lạ và độc đáo bằng nghiên cứu lồng tiếng theo phong cách Việt hóa, thuộc với đa số giọng lồng giờ đồng hồ trẻ, hài hước, chăm nghiệp. Cùng với kỹ thuật âm nhạc sống động, bộ phim truyền hình sẽ đưa người theo dõi đến sát hơn với thế giới của những quân bài ma thuật. Hãy để Yugi Oh và những người dân bạn của cậu đồng hành với tuổi thơ của các em, đem đến một nhân loại năng động, hướng các em mang lại một lăng kính đầy sắc màu với một tuổi-thơ-không-thể-nào-quên-
Phim Nhật bản VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh Nhật phiên bản - VUA TRÒ CHƠI YUGI OH - HTV2 Thuyết minh vn2
Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "mojaocena.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !