App khai báo y tế

Hướng dẫn khai báo y tế bằng QR CODE phục vụ người dân rất có thể “Khai báo y tế” trong quá trình ĐI VÀ ĐẾN hay nói một cách khác là “CHECK-IN/CHECK-OUT” Y TẾ bởi MÃ QR-CODE tại các địa điểm yêu ước khai báo theo quy định của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng phòng dịch Covid19/ cỗ Y tế, cũng giống như theo yêu mong của UBND những Tỉnh/Thành phố.


*


Theo đó, toàn bộ các địa điểm: công sở, dịch viện, ngôi trường học, vô cùng thị, chợ truyền thống, những cơ sở lưu giữ trú, đơn vị hàng… đều cần thực hiện kiểm soát điều hành y tế so với khách đến và đi bởi mã QR Code.

Bạn đang xem: App khai báo y tế


Kết nối liên thông, tích hợp dữ liệu từ các ứng dụng VHD, Ncovi, Bluezone và xây dựng qui định quản lý, khai quật dữ liệu giao hàng công tác phân tích, truy vết với dự báo dịch để báo cáo kịp thời Ban chỉ đạo phòng kháng dịch TW với địa phương.

Đăng ký tin tức QR Codenơi công cộng

Với những nhà hàng, nơi lưu trú (khách sạn, công ty nghỉ, bên trọ), ngôi trường học, bệnh viện, khu thông thường cư, các hộ kinh doanh cá thể, tòa công ty văn phòng, các nhà máy… hoàn toàn có thể thực hiện nay “Đăng ký điểm kiểm dịch” bằng cách:

Bước 1: tầm nã cập showroom https://tokhaiyte.vn để thực hiện khai báo thông tin (Tên điểm điều hành và kiểm soát dịch/Số điện thoại/ Địa chỉ tương tác yêu cầu phải chính xác….)

Bước 2: Hệ thống hỗ trợ cho đơn vị một Mã QR Code

Bước 3:Các vị triển khai dán Mã QR-Code tại đoạn dễ quan sát nhất để fan dân triển khai quét.

Lưu ý: vào trường hòa hợp in cần dán thì có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại thông minh của người được phân quyền nhằm quét.

Hướng dẫn sử dụng

Người dân rất có thể thực hiện bằng 02 bề ngoài để rất có thể “ Khai báo y tế”

Cách 1:Truy cập băng thông https://tokhaiyte.vn nhằm khai trực tuyến.

Người dân hoàn toàn có thể thực hiện tại “Khai báo y tế” bởi sử dụng những trình chú ý web như Firefox/ Côc Côc/ Chrome cách truy cập đường dẫn https://tokhaiyte.vn trên máy vi tính hoặc thiết bị cầm tay có kết nối internet.

BƯỚC 1:

(1) tầm nã cập địa chỉ https://tokhaiyte.vn

(2) Nhập chính xác Số điện thoại cảm ứng di hễ để cảm nhận Mã OTP (Mã bảo mật) từ hệ thống.

(3) khối hệ thống gửi lại Mã OTP cho người dân qua lời nhắn “IT-antiNCOV” trên điện thoại.

(4) thực hiện nhập Mã OTP để vào hệ thống

BƯỚC 2:

Thực hiện cập nhật chính xác các thông tin “HỌ TÊN/ SỐ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/ NĂM SINH/ GIỚI TÍNH… (Hoặc có Khai hộ fan thân)

(!) lưu ý: trong trường thích hợp nhớ Số thẻ bảo hiểm y tế thì người dân có thể thực hiện lựa chọn “Có thẻ bảo đảm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ cùng hệ thống auto cập nhật các thông tin cá nhân.

(2) thường xuyên thực hiện update các thông tin khác trên tờ khai để chứng thực gửi thông tin.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Cây Xương Rồng, Tên Và Hình Ảnh Các Loại Xương Rồng

(3) Khi xong xuôi hệ thống sẽ auto trả lại 01 MÃ QR-CODE cho từng fan dân, với mã này rất có thể thực hiện “Check-in/Check-Out y tế” tại các nơi yêu mong khai báo.

Cách 2: truy cập vào chợ áp dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) nhằm tìm và mua ứng dụng các ứng dụng “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên smartphone di động.

Người dân hoàn toàn có thể thực hiện tại “Khai báo y tế” trên smartphone di động bằng phương pháp tải các ứng dụng về lắp thêm cá nhân.

BƯỚC 1: truy cập vào chợ vận dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) nhằm tìm với tải những ứng dụng với tên “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” setup ứng dụng trên smartphone di động.

BƯỚC 2: Thực hiện cập nhật chính xác thông tin Số điện thoại cảm ứng di đụng để thừa nhận Mã đúng đắn (OTP) và truy cập hệ thống

BƯỚC 3: Chọn tác dụng “Khai y tế báo y tế” để cập nhật các thông tin quan trọng có yêu mong dấu (*) theo mẫu của cục y tế phát hành và “Gửi thông tin”.

(!) lưu giữ ý: Với phần mềm “Vietnam Health Declaration” rất có thể nhớ Số thẻ bảo hiểm y tế thì tín đồ dân hoàn toàn có thể thực hiện lựa chọn “Có thẻ bảo đảm y tế” nhằm nhập thông tin SỐ THẺ và hệ thống tự động hóa cập nhật các thông tin cá nhân.

BƯỚC 4: sau khoản thời gian hoàn thiện gởi thông tin, khối hệ thống sẽ tự động trả lại một mã “QR-CODE” cho người dân hoàn toàn có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại các nơi yêu cầu.

(Các tin tức về lịch sử hào hùng các lần khai sẽ tiến hành lưu vào “Tờ khai của tôi”).

Thực hiện Check-in/Check-out y tếKhi mang đến các địa điểm cần chứng thực ĐẾN VÀ ĐI hay nói một cách khác là “Check-in/ Check-Out y tế”, tín đồ dân sử dụng tác dụng “Quét QR” trên các khối hệ thống để khai báo.Trong trường ko có smartphone di rượu cồn thông minh thì bạn dân hoàn toàn có thể sử dụng máy tính xách tay tại nơi phải khai báo tiến hành truy cập hệ thống (tokhaiyte.vn) sẽ được in Mã QR-Code chứng thực hoặc phát âm Số điện thoại cảm ứng thông minh để được xác nhận.