Bán xe đạp fixed gear tphcm

Xin giới thiệu với quý khách hàng cửa hàng IXEDAP SHOP của chúng tôi chuyên cung cấpxe đạp Fixed Gear cao cấptại thành phố Hồ Chí Minh có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí với đội ngũ nhân viên có hiểu biết cao về dòng xe đặc biệt nàysẽ luôn sẵn sàng nghe máy để tư vấn cho quý khách hàng những điều cần biết về lựa chọn màu sắc, bảo dưỡng xe đạpcũng như những ai có nhu cầu mua xe đạp Fixed Gearsao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng , phát huy được hết chức năng hiệu quả đảm bảo chất lượng và uy tín. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bạn đang xem: Bán xe đạp fixed gear tphcm

Chúng tôi là một nhà nhập khẩu và phân phối được ủy quyền của các hảng sản xuất có uy tín VISP , JINDA , DAMAO...chuyên xe đạp và phụ tùng xe đạpFixed Gear cao cấp.

- Sản phẩm chất lượng (có đầy đủ chứng từ kiểm định, nguồn gốc xuất xứ CO-CQ) - Giá thành cạnh tranh (luôn có mức giá tốt nhất ) - Bảo hành chu đáo, có trách nhiệm (kiểm tra định kỳ 6 tháng) - Giao hàng tận nơi miễn phí (một số điểm tại TP.HCM và Bình Dương)

UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-CHUYÊN NGHIỆP

*

Những điều cần biết khi sử dụng xe đạp Fixed Gear:

Từ "Fixed" trong cụm từ "Fixed Gear" có nghĩa là "cố định", một chiếc xe đạp Fixed Gear có nghĩa may-ơ (hay trục sau của xe) được bắt "cố định" vàobánhxe. Điều đó có nghĩa, nếu bạn quay ngược hay quay xuôi pedal, bánh xe sau cũng quay theo hướng ngược hoặc xuôi theo. Nếu bạn đạp chậm, chiếc xe sẽ đi chậm, nếu bạn dừng đạp, bánh xe sau cũng dừng quay. Nói cách khác, bánh xe sẽ chuyển động đồng thời với chuyển động chân của bạn, chứ không như xe đạp thông thường bạn đạp vài cái rồi dừng thì bánh xe vẫn tiếp tục quay.

Xem thêm: Giống Cây Lá Đắng Thanh Hóa, Giống Cây Lá Đắng Nguồn Gốc Thanh Hóa

Chính vì vậy, đối với người mới lần đầu làm quen với xe đạpkhông thắng, bạn có thể cảm nhận rõ đạp xe Fixed Gear sẽ đòi hỏi nhiều cơ bắp hơn để đưa xe tiến lên phía trước, và phải mất một thời gian mới có thể quen được việc đạp xe không ngừng. Tuy nhiên, khi đã quen với xe rồi, bạn sẽ có thể cảm nhận rõ tốc độ của xe qua từng vòng đạp của chân, và khi đó chiếc Fixed Gear như trở thành một phần thân thể, hoạt động theo như ý muốn của bạn.

Hình ảnh tham khảo:

*
*

Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu khách hàng và mang tới những sản phẩm mang giá trị bền vững.

Hiện tại ợ khu vực TP.HCM, Bình Dương. Chúng tôi là cửa hàng cung cấp xe đạp Fixed Gear cao cấpuy tín kèm theo những mức hỗ trợ tốt. Những kiến thức chúng tôi cung cấp trên đây là những kinh nghiệm thực tế được đúc kết sau nhiều năm kèm mong muốn giúp bạn hiểu hơn về dòng xe đặc biệt này. Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi từ của hàng. Chân thành cảm ơn.

Từ khóa gợi ý: Fixed Gear Cao Cấp Xe Đạp Fixed Gear Xe Đạp Fixed Gear M001 Giá Xe Đạp Fixed Gear Xe Đạp Fixed Gear Trang Xe Đạp Fixed Gear Đen Xe Đạp Fixed Gear Trắng Xe Đạp Fixed Gear Cũ Xe Đạp Fixed Gear M001 Bao Vận Chuyển Hàng Xe Đạp Fixed Gear Single Xe Đạp Fixed Gear Re Xe Fixed Gear Fixed Gear Cao Cap Bán Hàng Tại Cửa Hàng Xe Đạp Fixed Gear Mạ Crom Vận Chuyển Hàng Xe Đạp Fixed Gear 01 Xanh Xe Vận Chuyển Hàng Fixed Gear