Bánh trung thu thanh tâm

Bánh Thanh trung khu chuyên cung ứng dòng thành phầm bánh trung thu nghệ thuật và thẩm mỹ với unique tốt nhất, ngoài mặt đẹp nhất đảm bảo tuyệt đối an ninh vệ sinh thực phẩm! với “Cả trọng điểm Tình gửi Trao” phối bánh hứa hẹn sẽ biến chuyển món rubi trân quý, trao trọn đều tình cảm trân trọng tới đối tác, khách hàng, tín đồ thân, các bạn bè.”


Bạn đang xem: Bánh trung thu thanh tâm

Bánh trung thu nghệ thuật và thẩm mỹ được những nghệ nhân trang trí thủ công 100% đưa về vẻ đẹp tinh xảo. Bánh có nhiều màu nhan sắc bắt mắt, tươi tắn được chiết xuất từ rau củ quả tươi sạch. Blue color lá mạ của vỏ bánh được thiết kế từ trà xanh Nhật Bản, màu kim cương từ trứng,…


*
*

*
*

*
*

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Phương Mỹ Chi, Phương Mỹ Chi 2014

*
*

*
*

Đặt 1.200 bánh được in logo nhãn hiệu trong trong thời hạn gấp nhưng xưởng giải pháp xử lý rất nhanh, bánh cực kỳ đẹp với ngon. Còn cung cấp làm video thương hiệu tận tình. Tôi siêu hài lòng.(Bà Đặng Thiên Hương, Giám đốc công ty Tiến Hạnh)


Bánh hiện tại đại, đẹp mắt, vị thơm ngon không xẩy ra ngọt ngán. 300 set bánh có in logo nhãn hiệu xử lý siêu nhanh. Nhân viên rất nhiệt tính hỗ trợ tư vấn và support.(Chị Thu Trang, Giám đốc công ty An Phú)


*

Thanh chổ chính giữa là uy tín bánh trung thu nghệ thuật dành cho những người thích ẩm thực, yêu cái đẹp và muốn phủ rộng tình yêu đó đến với đa số người xung quanh.