Big C Lê Trọng Tấn

Big C Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội chi tiết về add ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng giống như các reviews review từ fan đã trải nghiệm tại big c Lê Trọng Tấn, 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn đang xem: Big c lê trọng tấn


*
*

Thứ Hai08:00–22:00

Thứ Ba08:00–22:00

Thứ Tư08:00–22:00

Thứ Năm08:00–22:00

Thứ Sáu08:00–22:00

Thứ Bảy08:00–22:00

Chủ Nhật08:00–22:00


Thứ Hai: Đang update thông tinThứ Ba: Đang update thông tinThứ Tư: Đang update thông tinThứ Năm: Đang update thông tinThứ Sáu: Đang cập nhật thông tinThứ Bảy: Đang update thông tinChủ Nhật: Đang update thông tin

Từ Tops Market Lê Trọng Tấn

"Với phương châm trở thành lựa chọn tiên phong hàng đầu về thực phẩm, Tops market luôn nỗi lực đưa về những giá trị xứng danh cùng với trải nghiệm mua sắm thuận tiện độc nhất cho người tiêu dùng Nhờ thừa kế những quý hiếm vốn bao gồm từ chợ giao thương big c (Central Retail), công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến không xong xuôi và tin chắc chắn rằng: "Tops market đã là sàng lọc đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của quý khách""


thì bạn nên chăm chú một số tin tức về showroom ở đâu, tuyến phố xe máy, con đường xe hơi, tuyến đường xe buýt tương tự như các thông tin reviews từ hầu hết người đang đi đến địa chỉ
*

Nằm trong toà bên Artemis, nhiều loại mặt hàng đa dạng, bên cạnh đó đi siêu thị nhà hàng để xe bên dưới hầm thì không mất phí, còn để xe bên trên vỉa hè trước cổng khôn xiết thị bảo đảm thu phí 10k


*

Chờ giao dịch quá lâu. Lúc cao điểm không cho thêm nhân viên thanh toán, giao dịch xử lý đơn hàng chậm trễ.

Xem thêm: Dinh Ngoc Diep: Hình Ảnh Đám Cưới Đinh Ngọc Diệp, Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp Tổ Chức Đám Cưới Ở Mỹ


*

Tôi thấy hàng hóa của nhà hàng ăn uống cũng nhiều chủng loại có một số rẻ hơn bên ngoài và ở phần đi lại sát nhà. Ở đây có bánh mỳ là rẻ và ngon, củ quả thì tôi mua táo apple bên royalcity còn ngon rộng ở đây.

Nhân viên ở chỗ này chỉ dám "nhiễu" những người như tôi ? Tôi đứng suy nghĩ xem sở hữu đồ gì có nên mua không nhưng mà thằng nhân viên cứ bé nọ con kia rồi còn bảo là "chửi như thế mà nó ko chừa..."Tôi vờ vịt ko đọc nó nói ai thì thằng nhân viên đó đế thêm là " trước bao gồm con mụ Hòa sẽ là bị chửi các nhất rồi" . Thật sự là tôi thấy nhà hàng siêu thị phù hợp bán ra cho mấy bạn ở quê vùng xâu vùng xa hơn shop chúng tôi ở đây. Hoặc cũng hoàn toàn có thể ở đó là vùng xâu vùng xa rồi đề nghị mới dám nhiễu hầu như ngưòi mang lại để sắm sửa tại cực kỳ thị.


*

nhân viên cách biểu hiện lòi lõm thực sự nhất là mấy thằng bảo vệ làm ăn bố láo lếu vô trách nhiệm tốt nhất có thể là dẹp mấy cái thằng đấy đi :) cảm giác đ dẹp được thì dẹp mẹ luôn luôn cái nhà hàng siêu thị đi cũng được :) đỡ tốn diện tích :)

Đã chũm đme 1 sao còn không có nói gì 5 sao