Cách Khai Quang Điểm Nhãn Cho Thiềm Thừ

Cóc tiền bạc hay còn được gọi là Thiềm thừ – thiêng vật phong thủy mang đến gia công ty nhiều may mắn và tài lộc. Theo đó, không ít gia đình hiện nay chọn cúng cúng linh vật này nhằm cầu ý muốn sự tiện lợi trong công việc làm ăn, khiếp doanh. Tuy nhiên, trong bái cúng, những gia chủ phải nắm được phương pháp khai quang điểm nhãn đúng đắn và tương đối đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách khai quang điểm nhãn cho thiềm thừ


Ý nghĩa Cóc ngậm tiền vàng trong phong thủy

Cóc ngậm tiền còn có không ít tên điện thoại tư vấn khác là: Cóc phong thuỷ, cóc Thiềm Thừ, cóc thần tài, cóc chiêu tài, cóc cha chân.

Theo tương truyền, Cóc ngậm chi phí vốn là yêu quái nhưng được tiên ông là lưu giữ Hải ra tay thu phục. Từ đó Cóc chuyển từ dữ thành lành, chăm đi tha về may mắn tài lộc giúp tín đồ cứu đời. Fan đời sau lạy tạ cái ơn này mà tôn Cóc ngậm chi phí lên thành linh thú, có vị trí không hề nhỏ chỉ đứng sau linh thú số 1 là nhỏ Tỳ Hưu.

*

Trong phong thủy, Cóc ngậm tiền là hình tượng của tài lộc, sự may mắn, an lành trong cuộc sống. Mọi vị trí tốt trong nhà nên được đặt cóc ngâm tiền vẫn tăng tài lộc, như mong muốn cho gia đình, rất có thể biến dữ thành lành.

Người china tin rằng bao gồm cóc trú tại giếng, ao hồ sau nhà vẫn sẽ đình sẽ tránh được những tai vạ ập đến.

Cách khai quang quẻ nhãn cóc ngậm tiền

Bất cứ 1 công trình phong thủy nào thì cũng vậy khi được khai quang đãng sẽ đem về may mắn, bình an, nhiều tài lộc cho tất cả những người sử dụng. Cóc tượng cóc ba chân cũng vậy, khi khai quang mang đến Cóc Thiềm Thừ anh chị em nên khai quang đãng trong không khí yên tĩnh một mình để phát huy hết công dụng của nó. Để khai quang đãng Cóc Thiềm Thừ cả nhà làm như sau:

Theo các chuyên gia nghiên cứu giúp phong thuỷ, làm lễ khai quang mang đến cóc ngậm tiền cần làm theo những cách sau:

Bước 1: đem vải phủ bịt kín cho cố Cóc khi rước từ siêu thị về cho tới nhà. Đặt thế cóc sinh hoạt trong một không gian kín đáo đáo, ít ồn ào, vẫn tiếp tục phủ vải trùm kín cho cầm cố Cóc. Sau đó chọn ngày rất đẹp tắm rửa sạch đến Thiềm Thừ.

Bước 2: Trước khi tiến hành tắm rửa cho vắt Cóc cần sẵn sàng nửa chậu nước giếng (địa thuỷ) với nửa chậu thau nước mưa (thiên thuỷ). Tiếp nối hoà trộn phổ biến vào trong một chậu sạch.

Bước 3: thực hiện tắm cọ cho cầm Cóc ngậm tiền. Mở vải che và ngâm núm Cóc vào trong chậu thau nước đã chuẩn bị 3 ngày 3 đêm. để ý cho Cóc tượng cóc ba chân ngập không còn trong nước.

Bước 4: Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch sẽ lau khô cho cóc Thiềm Thừ.

Xem thêm: Đặc Sản " Cá Thòi Lòi Leo Cây, Chạy Nhảy, Loài Cá Biết Leo Cây, Chạy Nhảy

Bước 5: Đọc bài xích chú khai quang đãng Thiềm Thừ

Bước 6: Lấy một chút ít nước chè vẩy vào mắt tượng cóc ba chân – đây call là “khai quang điểm nhãn” mang đến Cóc.

Thiềm Thừ thông nhân tính, chính vì vậy khi khai quang tốt nhất chỉ có một mình ở đó, Thiềm Thừ sau khi khai quang quẻ người trước tiên nó thấy được là chúng ta thì đã mãi mãi “phù hộ” chính bạn.

Nạp cốt mang lại Cóc Ngậm chi phí - Thiềm Thừ

Thông thường xuyên ở dưới đế của Cóc có 1 lỗ nhỏ, nhằm phát huy được công hiệu của cóc tượng cóc ba chân thì cóc đề nghị được nạp cốt. Cốt ở đấy là cốt thất bảo gồm những: hổ phách, mã não, ngọc trai, sinh vật biển đỏ, gạo kim cương thần tài, lá vàng, lá bạc.Cốt thất bảothường được hấp thụ cho chén bát hương gia tiên, chén hương ban cúng Thần tài – thổ địa.

*

Ông Cóc chỉ có công dụng khi được khai quang quẻ điểm nhãn đúng cách.

Ngày tốt khai quang tượng cóc ba chân 2021

Để chọn ngày khai quang chuẩn chỉnh cho cóc thiềm thừ thì cả nhà nên lưu ý những điều dưới đây :

+ Chọn rất nhiều ngày tốt bao hàm các ngày như :Đại an,Tốc hỷ, tiểu cát.

+ kiêng khai quang vào hồ hết ngày gần kề chủ, tam nương, không vong, nguyệt kỵ, con nước

+ chọn giờ hoàng đạo nhằm khai quang đãng có như vậy mọi chuyện sẽ khô hanh thông viên mãn

+ né khai quang trong tháng cô hồn (Tháng 7 âm lịch)

+ Khai quang quẻ Cóc thiềm thừ nên lựa chọn ngày phù hợp tuổi với gia chủ để vạc huy không còn công dụng

Bài chú khai quang tượng cóc ba chân tại nhà

Cóc ngậm chi phí rất nên làm lễ khai quang đãng – điểm nhãn. Bài bác chú khai quang quẻ điểm nhãn cho tượng thiềm thừ phong thủy như sau:

Phụng thỉnh linh thú tượng cóc ba chân cóc tài lộcKhai mở thiên tính, linh ứng bệnh minhKim do ấn chú thương hiệu là: …. Sinh năm: …. Ngụ tại: …….Hôm nay, nhằm mục tiêu ngày hoàng đạo, giờ đẹp – khí lành.Phát trọng điểm phụng thỉnh cốt vị linh thú tượng cóc ba chân cóc tài lộc.Xin Ngài giáng trần nhập vô:Hồn nhãn nhập nhãnHồn nhĩ nhập nhĩHồn trung khu nhập tâmTúc bộ khai quangTâm can, tì phế, thậnCấp cung cấp linh linh!

Sau đó cầm tía cây nhang đặt sau dòng gương tròn các loại cầm tay. Hướng về phía mặt tượng cóc ba chân và đọc:

Phụng thỉnh thỉnh như laiĐiểm khai khai thiên nhãn,Thiên nhãn chiếu quang quẻ minhKhai nhĩ nhĩ thông thanhKhai khẩu khẩu thông thuyết,Khai trung ương tâm bình chínhKhai túc túc thông hànhDong nhan thập kỳ diệuCấp cấp như mức sử dụng lệnh!

Đọc 3 lần tiếp nối xoay gương trước mặt thiềm thừ 3 vòng theo hướng kim đồng hồ. Lúc luyện phép chấm dứt phải đọc to câu chú:

“Tống Thần, Tống Thần, Tống Thần!”

Khi khai quang đãng được Cóc thiềm thừ dứt thì vấn đề tiếp theo là đặt Cóc thiềm thừ như thế nào cho hòa hợp lý.Tham khảovị trí để phù hợp, các chúng ta cũng có thể chọn đặt linh vật tử vi phong thủy này tại nhiều vị trí trong gia đình cũng tương tự chọn đặt ở cửa hàng, văn phòng công sở hay công ty. Thiềm thừ phong thủy để giúp đỡ mang lại may mắn, tiền tài và sự sung túc cho các bước buôn bán, kinh doanh của mái ấm gia đình bạn!

Chúc gia nhà và mái ấm gia đình luôn gặp may mắn từ việc thờ cúng những vật phẩm phong thủy.

Những nhà để liên quan cách khai quang đãng điểm nhãn cóc ngậm tiền

Cách khai quang quẻ thiềm thừ

Khai quang đãng điểm nhãn tượng cóc 3 chân

Bài chú khai quang thiềm thừ

Khai quang quẻ cóc 3 chân như vậy nào