Cách tìm airpod bị mất

Nếu AirPods được ghép đôi với iPhone, iPad, iPod touch, mojaocena.com Watch hoặc Mac, chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng Tìm sẽ giúp định vị nếu bọn chúng bị mất.

Bạn đang xem: Cách tìm airpod bị mất

*

Trên iPhone, iPad, iPod touch: Mở vận dụng Tìm, chạm vào Thiết bị, tiếp đến chạm vào AirPods của bạn.

Trên mojaocena.com Watch: Với liên kết Wi-Fi hoặc di động, hãy mở áp dụng Tìm thiết bị, sau đó chọn AirPods của người sử dụng (watchOS 8.0 trở lên).

Trên thứ Mac: Mở áp dụng Tìm, bấm vào Thiết bị, tiếp đến chọn AirPods của bạn.

Nếu AirPods của công ty bị bóc tách khỏi nhau, chúng ta chỉ bắt gặp một địa điểm trên bạn dạng đồ tại một thời điểm. Kiếm tìm tai nghe mà chúng ta nhìn thấy trên bạn dạng đồ, để tai nghe trở về trong hộp, kế tiếp làm mới phiên bản đồ để xác định tai nghe còn lại.

Nếu AirPods của chúng ta được ghép song nhưng hiện nay đang ngoại tuyến, áp dụng Tìm hiển thị thời gian và vị trí mà lại thiết bị liên kết trực tuyến sau cùng.

Đối cùng với AirPods (thế hệ 3), AirPods Pro hoặc AirPods Max, chúng ta cũng có thể tiếp tục để thấy vị trí được update của chúng trong áp dụng Tìm trong buổi tối đa 24 giờ. Sau đó, ứng dụng Tìm hiển thị thời hạn và vị trí mà chúng kết nối trực con đường sau cùng. Hãy xem bật mạng Tìm.


Phát âm thanh trên AirPods của bạn


Bạn có thể phát music trên AirPods sẽ giúp đỡ định vị bọn chúng nếu bọn chúng được kéo ra khỏi hộp.

Nếu AirPods của người sử dụng bị tách bóc khỏi nhau, chúng ta có thể tắt giờ một bên bằng cách chạm vào Trái hoặc phải kê tìm bọn chúng lần lượt.

Trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch: Mở vận dụng Tìm, đụng vào Thiết bị, chạm vào tên của AirPods của bạn, tiếp nối chạm vào phân phát âm thanh.

Trên mojaocena.com Watch: Với kết nối Wi-Fi hoặc di động, hãy mở vận dụng Tìm thiết bị, lựa chọn AirPods của bạn, sau đó chạm vào Phát âm nhạc (watchOS 8.0 trở lên).

Trên máy Mac: Mở vận dụng Tìm, nhấn vào Thiết bị, lựa chọn AirPods của bạn, bấm chuột , sau đó bấm vào Phát âm thanh.

Nếu AirPods được liên kết với lắp thêm của bạn, chúng phát âm nhạc trong một vài ba phút sẽ giúp đỡ bạn xác định hoặc đến khi bạn dừng âm thanh.

Nếu AirPods ko được kết nối, âm nhạc phát vào lần tiếp sau chúng kết nối vào mạng Wi-Fi hoặc di động.

Xem thêm: Bvlgari Aqva Pour Homme Perfumes For Sale, Bvlgari Aqva Marine Pour Homme By Bvlgari 3

Nếu mạng tìm được bật, bạn có thể phát âm thanh trên AirPods (thế hệ 3), AirPods Pro hoặc AirPods Max, ngay cả khi bọn chúng không được kết nối với đồ vật của bạn. Hãy xem nhảy mạng Tìm.


Phát hiện khoảng cách AirPods của bạn


Nếu nhiều người đang tìm tìm AirPods (thế hệ 3), AirPods Pro hoặc AirPods Max ở ở đâu đó ngay gần mình, chúng ta có thể sử dụng vận dụng Tìm bên trên iPhone hoặc iPad sẽ giúp đỡ xác định khoảng cách – ví dụ: nếu như khách hàng để quên AirPods sinh hoạt nhà, áp dụng Tìm rất có thể đưa các bạn đến vị trí chung của bọn chúng (yêu cầu iOS 15.0.1, iPadOS 15.0.1 trở lên).

Mở ứng dụng Tìm bên trên iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch mà chúng ta đã ghép song với AirPods trước đây.

Chạm vào Thiết bị, đụng vào AirPods của bạn, chạm vào Tìm, kế tiếp làm theo phía dẫn bên trên màn hình.


Quan trọng: Để search AirPods khi chúng ở gần, mạng Tìm yêu cầu được bật trước khi AirPods của người sử dụng bị mất. Hãy xem nhảy mạng Tìm.


Nếu chúng ta để quên AirPods (thế hệ 3), AirPods Pro hoặc AirPods Max, chúng ta có thể đánh vệt AirPods là bị mất và tạo một thông báo cung cấp tin liên hệ của mình. (Yêu cầu iOS 15.0.1, iPadOS 15.0.1 macOS Monterey trở lên).

Trên trang bị của bạn, hãy thực hiện một trong số tác vụ sau đây:

iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch: Mở ứng dụng Tìm, va vào Thiết bị, va vào thương hiệu của AirPods, kế tiếp chạm vào Kích hoạt ở dưới Đánh dấu là Bị mất.

mojaocena.com Watch: Mở ứng dụng Tìm thiết bị, chạm vào một thiết bị, va vào cơ chế mất, tiếp nối bật chính sách mất.

Máy Mac: Mở ứng dụng Tìm, nhấp chuột thiết bị, chọn AirPods của bạn, bấm vào , sau đó click chuột Kích hoạt.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình.


Ghi chú: Để đánh dấu AirPods của người tiêu dùng là bị mất, mạng Tìm đề nghị được bật trước khi AirPods bị mất. Hãy xem nhảy mạng Tìm.


Hướng dẫn này dành riêng cho iOS 15.1, iPadOS 15.1, watchOS 8.1, tvOS 15.1, macOS Monterey trở lên.