Công Thức Giả Lập Xếp Hạng

Xếp hạng giả lập vào FO4, rất được các bạn bè game thủ sử dụng để leo rank, mặc dù không phải ai cũng có thể dễ dàng sử dụng những chiến thuật hợp lý, đúng đắn để dành chiến thắng hầu hết trong các trận giả lập.

Bạn đang xem: Công thức giả lập xếp hạng

Do đó, bây giờ mojaocena.com sẽ giới thiệu đến đồng đội những chiến thuật được rất nhiều game thủ FO4 siêng nghiệp sử dụng cho xếp hạng giả lập của mình, vô cùng hiệu quả tuy thế rất đối kháng giản. Anh em cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm nhé.


Mục Lục


Chiến thuật giả lập xếp hạng đội hình 4-1-2-3Chiến thuật giả lập xếp hạng đội hình 4-3-3Chiến thuật giả lập xếp hạng đội hình 4-2-2-2

Chiến thuật giả lập xếp hạng đội hình 4-1-2-3

Yêu ước cho chuần 4-1-2-3

Với đội hình chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 4-1-2-3 này, nó là một đội hình rất mạnh, chủ yếu ở nhờ vào 2 tiền đạo cánh và 3 tiền vệ ở quần thể vực trung tâm. Với 2 tiền đạo cánh có tốc độ cao, cùng với đó là khả năng tạt bóng và khả năng dứt điểm tốt, thì sẽ với đến nhiều lợi thế rộng trong khâu tấn công của đội hình.

*

Với 2 cánh bằng hữu có thể chọn mang đến mình những cầu thủ như Messi, Henry,.. đó là những cầu thủ đáp ứng được những yếu tố trên.

Bên cạnh đó, tiền đạo cấm phía bên trong cũng phải toàn diện, cầu thủ phải biết chọn vị trí đánh đầu tốt, cùng với đó là thể hình cao to khi tranh chấp những trộn bóng bỏng và đặc biệt phải có khả năng dứt điểm tốt.

*

Với đội hình chiến thuật giả lập xếp hang FO4 4-1-2-3 này thì bằng hữu nên lựa chọn 1 trong những 2 cầu thủ Lukaku hoặc Baloteli là hoàn toàn hợp lý. Đồng thời, bằng hữu nên điều chỉnh lối nghịch chậm rãi sẽ giúp các cầu thủ có thể điều phối bóng tốt hơn, khả năng kiểm soat diễn biến trận đấu tốt hơn.

Cầu thủ mang đến chiến thuật giả lập xếp hạng FO4

Anh em có thể tham khảo các cầu thủ dưới phía trên để có thể sử dụng chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 4-1-2-3 nhé.

*

Tiền đạo: Như đã nói với 2 cánh thì anh em nên sử dụng những cầu thủ cấp tốc nhẹn có khả năng tạt bóng, dứt điểm tốt thì Messi hoặc Henry là tốt nhất. Đối với vị trí trung phong cấm với thể hình to cao, khả năng chọn vị trí đánh đầu tốt thì chắc chắn là Lukaku hoặc Baloteli rồi.Tiền vệ: Tiền vệ trung trọng tâm CM thì bằng hữu sử dụng tiền vệ có khả năng sút xa tốt như như Pogba, Gullit,… Còn với tiền vệ CDM, bằng hữu nên lựa chọn những cầu thủ có khả năng tranh chấp bóng tốt cùng với đó chỉ số ẩn sút xa cũng phải cao như Petit, Vieria,…Hậu vệ: Đối với hàng hậu vệ thì vị trí LB – RB cần chọn cầu thủ có khả năng tranh chấp và tốc độ di chuyển tốt như Hakim hoặc Sarrachi. Hậu vệ trung vai trung phong thường được sử dụng mang lại đội hình này thì sẽ phụ thuộc vào tài chính của các trò chơi thủ, những phải ưu tiên những cầu thủ cấp tốc và khỏe nhé.Thủ môn: Với vị trí này anh em hãy lựa chọn cầu thủ có phản xạ tốt trong nhiều tình huống như De Gea xuất xắc Donnarumma.

*

Chiến thuật giả lập xếp hạng đội hình 4-3-3

Yêu mong cho chuần 4-3-3

Với sơ đồ đội hình 4-3-3 thì ko còn xa lạ gì với các game thủ FO4, với bộ 3 tiền đạo cùng với bộ 3 tiền vệ sẽ quẩy rất nhiều tình các khu vực bên trên giữa sân.

*

Với sơ đồ này bạn bè cũng có thể triền khai với nhiều lối chơi khác nhau, từ phong ngự đến phản công hoặc có thể pressing khi cần.

Sở hữu 2 tiền đạo cánh với tầm hoạt động rộng bên trên phần sân đối phương, đồng đội hãy sử dụng xu thế 3-2 để có thể khiến áp lực cho hàng hậu vệ đối phương, bằng cách pressing tầm cao.


Anh em đề xuất chọn những cầu thủ có khả năng hỗ trợ phòng ngự lẫn tấn công để giữ vị trí tốt, quan trọng nhất vẫn ở hàng tiền vệ sẽ phải hỗ trợ đến tuyến hậu vệ của mình trong đội hình.

Xem thêm: Tặng Quà Gì Cho Người Yêu Ở Xa, Bật Mí 10 Món Quà Tặng Bạn Gái Yêu Xa Ý Nghĩa

Cầu thủ mang đến chiến thuật giả lập xếp hạng FO4

Sau trên đây là sơ đồ đội hình 4-3-3 bằng hữu có thể tham khảo sử dụng các cầu thủ sau:

*

Tiền đạo: Với tiền đạo cấm đồng đội có thể lựa chọn Suarez, Ronaldo, Harry Kane,… 2 tiền đạo cánh anh em có thể sử dụng những cầu thủ có tốc độ và thể lực tốt để có thể pressing tầm cao như De Bruyne hãy Son Heung Min.

Tiền vệ: bạn bè hãy lựa chọn những cầu thủ có thể cầm nhịp trận đấu, khả năng giữ bóng tốt, các cầu thủ như De Brunye, Modric,… Cùng với đó bạn bè cũng phải chọn Kross, Vieira,… Hỗ trợ bộc lót mang lại tiền vệ trung tâm, tạo buộc phải những trộn phối hợp nạp năng lượng ý nhất.

*

Hậu vệ: Đối với 2 hậu vệ cánh sẽ giúp đường lên bóng 2 biên nguy hiểm hơn đồng đội nên chọn Marcelo, Dani Alves,… Còn đối với hậu vệ trung vai trung phong thì Sergio Ramos, Pique,… là sự lựa chọn khôn cùng hợp lý.

Thủ môn: đồng đội nên ưu tiên lựa chọn những cầu thủ có phản xạ tốt, và nhanh nhẹn trong form thành như De Gea, Courtois,…

Chiến thuật giả lập xếp hạng đội hình 4-2-2-2

Yêu cầu cho đội hình 4-2-2-2

Với sơ đồ đội hình 4-2-2-2 có rất nhiều bằng hữu game thủ sử dụng hiện nay, đội hình này sẽ có 2 tiền đạo đá tuy nhiên song sẽ là 2 cầu thủ chuyên gia săn những bàn thắng với khả năng dứt điểm, đi bóng chính xác.

*

Cùng với đó 2 tiền vệ tấn công và 2 tiền vệ phòng ngự sẽ bổ trợ cho nhau là cầu nối mang lại tất cả các đường lên bóng trong trận đấu, 2 tiền vệ phòng ngự sẽ đùa kiểu “Box khổng lồ box” để có khả năng bao quát đội hình, có mặt trong mọi tình huống lên bóng giỏi phòng ngự.

Và với 2 tiền vệ tấn công cần có tốc độ di chuyển để những đường phản công nguy hiểm hơn. Đây là được xem đội hình đứng đầu 1 về phòng ngự phản công.

Cầu thủ mang lại chiến thuật giả lập FO4

*

Tiền đạo: Với khả năng dứt điểm tốt và những đường lên bóng tốc độ thì CR7, Henry là một lựa chọn tốt nhất.Tiền vệ tấn công: Với khả năng đi bóng lắc léo, và chuyền chuẩn sát thì Hazard, Ronaldinho cũng là một lựa chọn đúng đắn.Tiền vệ phòng ngự: bằng hữu cần lựa chọn những cầu thủ tranh chấp bóng tốt như Gullit giỏi Vieira,…Hậu vệ: Với bộ 4 phòng ngữ vững chắn và cũng có khả năng dưng cao mỗi khi có bóng ở 2 cánh thì Masuaku, Dumfries,.. Và 2 hậu vệ trung trung tâm là Van Dijk, Laporte,… là hoàn toàn chính xác.Thủ môn: Vị trí này thì tùy theo mỗi tài chính của anh em, có thể là một thủ thành tốt như De Gea, Mendy hoặc có thể dùng Đặng Văn Lâm.

*

Trên đấy là các gợi ý về những đội hình và phương án giả lập tiêu chuẩn chỉnh cho các bạn bè chưa có không ít kinh nghiệm trong việc bố trí và lựa chọn giải pháp giả lập.

Tùy ở trong vào đội hình ước thủ bạn bè đang cài trong FO4 mà đồng đội có thể chọn lựa cho mình được phương án giả lập xếp hạng tương xứng nhất, về tối ưu nhất. địa thế căn cứ dựa trên phương án thi đấu đồng đội quen thuộc, đưa ra các điều chỉnh hợp lý cho từng địa chỉ trên sân.


Việc kết hợp ăn ý và sắp xếp cầu thủ chuẩn chỉnh xác sẽ gia tăng hiệu quả của nhóm hình tranh tài mà đồng đội lựa chọn. Đối cùng với các đồng đội có tởm nghiệm nhiều năm thì các chiến thuật được kể trên đây sẽ giúp đồng đội có thêm nhiều lưu ý hơn để nâng cao chất lượng đội hình thi đấu của chủ yếu mình.

Kết luận

Trên trên đây là những thông tin chi tiết về những chiến thuật giả lập xếp hạng FO4, anh em có thể tham khảo, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh em có một đội hình chiến nhất FO4. Từ đó, cũng có thể tìm ra đến mình một đội hình đặc biệt riêng phù hợp cho mình. Chúc bằng hữu chơi game vui vẻ.