CÔNG TY COLGATE PALMOLIVE VIỆT NAM

Colgate Palmolive tiếp tục tổ chức những chương trình huấn luyện và đào tạo và phát triển kĩ năng tầm độ lớn quốc tế, cân xứng cho từng cấp bậc nhằm nâng cấp trình độ siêng môn cho những người lao động. Công ty luôn luôn tạo mọi đk để khuyến khích nhân viên phát huy sự sáng sủa Rated 4 based on 7 reviews.
*

Colgate Palmolive được thành lập và hoạt động vào đầu thế kỷ 19 tại new york – Mỹ, bắt đầu từ việc marketing xà phòng với nến vì chưng William Colgate. Trải qua hơn 200 năm hình thành và phạt triển, Colgate Palmolive trở thành trong số những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Bạn đang xem: Công ty colgate palmolive việt nam

Colgate Palmolive tập trung vào việc sản xuất và sale các sản phẩm âu yếm sức khỏe, sản phẩm cá nhân như xà phòng, chất tẩy cọ và lau chùi răng miệng. Công ty đã có mặt tại 206 quốc gia, phục vụ hơn 6 tỷ người trên trên quả đât thông qua những thương hiệu mạnh: Colgate, speed Stick, Lady speed Stick, Palmolive, Ajax, Softsoap với Hill's pet Nutrition.

Colgate Palmolive đến việt nam vào năm 1996, tiếp tục vận động kinh doanh các phẩm về chăm lo răng miệng, quan tâm thân thể và làm mềm sợi vải. Với tham vọng mở rộng thị phần, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị phần tiêu dùng Việt, Colgate Palmolive vn đã khánh thành nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chỉnh GMP để tại tỉnh bình dương với quy mô cung cấp 250 triệu sản phẩm mỗi năm.

Để bảo trì sự cách tân và phát triển bền vững, Colgate Palmolive luôn luôn tuân thủ trang nghiêm 3 giá trị chủ quản “chăm sóc, làm việc nhóm toàn cầu và nâng cao liên tục” trong mọi hoạt động vui chơi của mình. đều giá trị này được phản ảnh rõ qua unique sản phẩm, danh tiếng của chúng ta và đông đảo nỗ lực hiến đâng cho cộng đồng tại rất nhiều nơi công ty hoạt động.

Colgate Palmolive cam kết không ngừng đổi mới công nghệ, phân tích xu hướng chi tiêu và sử dụng ở từng địa phương để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu nhu ước liên tục biến đổi của khách hàng trên toàn vậy giới, góp phần nâng cấp chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh sự tăng trưởng liên tiếp của chuyển động sản xuất tởm doanh, đảm bảo an toàn môi trường cũng là 1 trong những vấn đề đặc biệt được Colgate Palmolive chú ý hàng đầu. Doanh nghiệp nhấn bạo dạn vai trò của chính mình trong các khía cạnh:

Bảo tồn mối cung cấp nước: thi công chương trình “Every Drop Count” với thông điệp hãy tắt vòi nước khi tiến công răng.Dầu cọ: chịu đựng trách nhiệm bảo vệ nguồn dầu rửa và các dẫn xuất dầu cọ không làm tác động đến môi trường, truy tìm xuất bắt đầu rõ ràng.Nhựa bao bì: thực hiện 100% vật liệu nhựa tái chế cho toàn bộ các loại sản phẩm, góp phần bảo đảm an toàn môi trường bao gồm cả độc hại đại dương.
*

cân nặng bằng quá trình cuộc sống

Colgate Palmolive là một trong trong số ít những doanh nghiệp đứng đầu list xếp hạng của Indeed về cân nặng bằng quá trình cuộc sống với cơ chế làm việc 7 giờ/ngày, 5 ngày/tuần.

Các nhân viên của tập đoàn này cho thấy tập đoàn rất linh hoạt trong làm chủ thời gian và đề ra những kỳ vọng sát với thực tế của họ.

Ngoài chính sách lương thưởng thỏa đáng, doanh nghiệp còn quan tâm, cho lo đời sống tinh thần của bạn lao hễ và gia đình của họ, tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thể thao – giải trí, phượt nghỉ mát hằng năm, các vận động chào mừng ngày lễ, Tết,…để sinh sản sự giao lưu, gắn kết trong công ty.

Môi trường thao tác đa dạng

Chính sách bình đẳng: Colgate Palmolive mang đến cơ hội làm việc bình đẳng, rõ ràng trong cơ chế và quá trình tuyển dụng, vâng lệnh một cách nghiêm túc các khí cụ về hiện tượng bình đẳng làm việc mọi tổ quốc nơi nhân viên của Colgate Palmolive làm việc. Doanh nghiệp cấm mọi hành vi phân biệt tôn giáo, giới tính, quốc tịch, tuổi tác, lối sống,…nhằm đảm bảo an toàn người lao động luôn cảm thấy an toàn, thoải mái nhất tại địa điểm làm việc.

Xem thêm: Egyptian God Deck: Slifer The Sky Dragon Deck, Egyptian God Deck: Slifer The Sky Dragon

Không trả thù: Công ty luôn duy trì các tiêu chuẩn chỉnh đạo đức cao nhất, tạo ra văn hóa làm việc thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau cùng trở nên tân tiến bằng bài toán khuyến khích nhân viên share những vấn đề, mọt quan tâm của họ với đồng nghiệp với ban lãnh đạo doanh nghiệp để cùng giới thiệu hướng xử lý tốt hơn, góp phần nâng cấp chất lượng cho môi trường làm việc mà không hại bị trả thù hay bất kỳ hành động vô ích nào cho nhân viên.

Tôn trọng nhỏ người: nằm trong bộ quy tắc ứng xử của doanh nghiệp, nhân viên cấp dưới Colgate Palmolive được tự do thoải mái đưa ra những đề xuất, đóng góp góp ý kiến cho tổ chức. Và ngược lại, Colgate Palmolive luôn luôn tuân thủ phương châm “quản lý với sự tôn trọng”, thúc đẩy những nhân viên quan liêu tâm lẫn nhau để cùng đạt được hiệu quả, đẩy mạnh thế bạo phổi của cá thể vào đúng việc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sự an toàn, chế tạo ra dựng niềm tin: Colgate Palmolive luôn chủ động cải tiến các công nghệ kỹ thuật hiện tại đại, trang bị rất đầy đủ các máy bảo hộ bình yên lao động đến nhân viên. Công ty hiểu rõ sâu xa mỗi người tiêu dùng trên quả đât sử dụng các sản phẩm từ Colgate Palmolive đều khởi đầu từ sự tin tưởng vào các thành phần an toàn mà doanh nghiệp khẳng định đưa ra. Cùng để sản xuất được niềm tin bền chắc đó, Colgate Palmolive cần chú trọng làm giỏi ngay từ cách bảo vệ bình an cho tín đồ lao động tại chỗ làm việc.

Chính sách nhân sự

Colgate Palmolive nhận thức rõ thành công xuất sắc và sự phạt triển của bạn hiện trên được thiết kế trên nền tảng tài năng và sự tận tụy góp sức của từng một nhân sự. Với ngược lại, doanh nghiệp cũng luôn nỗ lực bởi vì sự thành công xuất sắc của nhân viên, đầu tư chi tiêu bằng nhiều hiệ tượng khác nhau để giúp họ khơi dậy tiềm năng, phát triển con mặt đường sự nghiệp vẫn chọn. Công ty khuyến khích bạn lao hễ trải nghiệm các vị trí công việc khác nhau để giúp đỡ họ tìm hiểu năng lực bạn dạng thân, chọn được công việc phù hợp tốt nhất với bản thân.

Colgate Palmolive thường xuyên tổ chức những chương trình đào tạo và phát triển kĩ năng tầm kích cỡ quốc tế, cân xứng cho từng cấp độ nhằm cải thiện trình độ chuyên môn cho người lao động. Công ty luôn luôn tạo mọi đk để khuyến khích nhân viên phát huy sự sáng tạo trong công việc, qua đó đem về nhiều cơ hội thăng tiến.

Ban lãnh đạo doanh nghiệp được đào tạo và giảng dạy tập trung về kỹ năng quản lý và reviews con người, bảo đảm an toàn sự công bình trong khen thưởng, công nhận xứng đáng thành tích góp phần của nhân viên. Ngoài ra, ban lãnh đạo cũng rất được yêu ước những kiến thức và kỹ năng và ghê nghiệm quan trọng để bảo trì môi trường có tác dụng việc phong phú văn hóa, biến đổi nơi làm việc trở thành ngôi nhà phổ biến để những nhân viên dù cho có những điểm lưu ý văn hóa khác biệt vẫn hoàn toàn có thể chung sinh sống hòa thuận.

Công ty khẳng định mức lương trả cho nhân viên tối thiểu đề xuất đủ nhằm họ đáp ứng nhu cầu các nhu cầu sinh hoạt cơ bản, nhấn mạnh vấn đề vào cơ chế trả lương theo hiệu suất công việc, đồng thời tuân hành các nguyên tắc về giờ đồng hồ giấc thao tác làm việc theo pháp luật ở từng quần thể vực.

Hướng tới mục tiêu đảm bảo an toàn sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống, các nhân viên trên Colgate Palmolive được tiến hành kiểm tra sức mạnh định kỳ, tham gia rất đầy đủ các chính sách bảo hiểm theo công cụ và công tác bảo hiểm giành riêng cho nhân viên “Colgate Care” và gia đình.

Đối với những sinh viên bắt đầu ra trường, Colgate Palmolive sở hữu đến thời cơ thực tập cùng với “công câu hỏi thực sự”. Những thực tập sinh sẽ được thiết kế việc trực tiếp, trau dồi kỹ năng và kiến thức và được dẫn dắt vày đội ngũ nhân viên tài năng. Doanh nghiệp không e dè tạo điều kiện để những thực tập sinh được tiếp xúc với quy trình thao tác thực tế, thâm nhập vào các cuộc họp lý thuyết với những cố vấn, công ty lãnh đạo cao cấp và các chương trình giảng dạy tại công ty để giúp họ bao hàm định hướng chính xác cho nghề nghiệp.