CỬA HÀNG GUARDIAN BÁN GÌ

Special Thời sự Đầu tư bđs Quốc tế doanh nghiệp lớn Doanh nhân ngân hàng Tài bao gồm - kinh doanh chứng khoán
*

*

Nhân thời gian khai trương shop thứ 49 trên Việt Nam, ông Pawin Sriusvagool - CEO chuỗi Guardian vn (thuộc tập đoàn lớn Dairy Farm) mang lại biết, Guardian nước ta khát vọng sẽ đem đến trải nghiệm bán buôn thú vị với đầy đủ sản phẩm quan tâm sức khoẻ và sắc đẹp tin cậy tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Cửa hàng guardian bán gì


Ông reviews thế làm sao về thời cơ của Guardian tại thị phần Việt Nam, sau 6 năm có mặt tại thị trường này?

Việt nam là một thị trường rất cạnh tranh. Tại trên đây hiện đã có không ít đối thủ trong ngành và thị phần vẫn đang bị chiếm lĩnh nhiều phần bởi phần đông nhà nhỏ lẻ trong nước. Mặc dù nhiên, việt nam có số lượng dân sinh trẻ với vẫn đang trên đà tăng trưởng, thu nhập bình quân của bạn dân việt nam cũng đã tăng nhanh. Vì chưng vậy, shop chúng tôi tin tưởng vẫn còn rất nhiều tiềm năng tại thị phần này.

Ông Pawin Sriusvagool - CEO chuỗi Guardian vn (thuộc tập đoàn lớn Dairy Farm)

Vậy đâu là những vụ việc mà Guardian phải đương đầu tại thị trường vn trong thời hạn qua?

Việt Nam ko phải là 1 thị trường đơn giản dễ dàng để quản lý một chuỗi nhỏ lẻ và hà nội là một thị phần khá phức tạp, quánh biệt, ngân sách thuê mặt bằng cao cùng nguồn lực lượng lao động bị hạn chế. Mặc dù Guardian là chữ tín khá khét tiếng thế giới, nhưng tại Hà Nội, chúng tôi vẫn trọn vẹn mới. Bởi vì vậy, chúng tôi cần có thời gian nhằm xây dựng tin tưởng của fan tiêu dùng.

Những sản phẩm của Guardian bao gồm gì đặc sắc để thu hút khách hàng Việt Nam?

Xét về sản phẩm, vấn đề đặc biệt nhất là mang lại cho quý khách những sản phẩm giỏi nhất, rất được yêu thích nhất. Những thành phầm này có thể có xuất xứ từ nhiều nhiều địa điểm như: châu Âu, Anh, Nhật, Hàn Quốc.

Về phương diện dịch vụ, vì đấy là một thị phần còn “non trẻ” so với các thị trường bán lẻ hiện đại, nên công ty chúng tôi cần bắt buộc không hoàn thành đào tạo nhân viên cấp dưới để đem đến một dịch vụ âu yếm khách hàng giỏi nhất.

Guardian mở cho tới 39 cửa hàng tại TP.HCM, nhưng hà nội mới bao gồm 6 cửa ngõ hàng, vì chưng sao lại sở hữu sự chênh lệch này?

Hiện tại, số lượng siêu thị tại thủ đô hà nội và tp.hồ chí minh đang vô cùng chênh lệch, nhưng mà tương lai, cửa hàng chúng tôi sẽ nỗ lực “phủ sóng” rộng rộng tại Hà Nội.

Cả thủ đô và TP.HCM đều phải có khoảng 7 triệu dân, là những thị phần rất tiềm năng. Sự việc là công ty chúng tôi phải tìm hiểu rõ hơn về thị trường hà thành để hiểu khách hàng thực sự đề xuất gì, cũng chính vì thị hiếu vào Nam, quanh đó Bắc siêu khác nhau.

Với chiến lược mở rộng cửa hàng của Guardian tại Việt Nam, các nhà cung cấp trong nước sẽ có thời cơ gì?

Ngành bán lẻ Việt Nam vẫn có tốc độ tăng trưởng khoảng chừng 10%/năm, với chúng tôi, đây là một một trong những thị trường tiềm năng nhất.

Xem thêm: Cây Cỏ Mực Trị Viêm Xoang Ít Người Biết Đến, Bã I ThuốC ChữA BệNh Từ Cỏ Má»±C

Với những sản phẩm đang khiếp doanh, công ty chúng tôi đang cung ứng nhà cung ứng trong nước. Ngoại trừ ra, số đông nhân viên hiện nay của cửa hàng chúng tôi là bạn địa phương và shop chúng tôi không ngừng đào tạo sẽ giúp đỡ họ cải cách và phát triển hơn nữa. Không kể, nhiều thành phầm ở đây có xuất phát trong nước được bán qua những nhà hỗ trợ địa phương.


*
Guardian là chuỗi shop bán lẻ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm, nhà buôn bán lẻ hàng đầu ở châu Á bao gồm các cửa ngõ hàng chăm lo sức khoẻ với sắc đẹp, siêu thị tiện dụng và siêu thị với những thương hiệu khét tiếng như Guardian, Giant. Guardian cung cấp các loại sản phẩm chính bao hàm mỹ phẩm, chăm sóc da, quan tâm cá nhân, chăm lo sức khoẻ và những dược phẩm tại một số siêu thị được lựa chọn.
*

Đối tượng người tiêu dùng đến cùng với Guardian chủ yếu là giới trẻ. Guardian mang về cho họ trải nghiệm gì, thưa ông?

Hiện nay, quý khách hàng thông minh sẽ không còn chỉ lưu ý đến giá cả và chất lượng sản phẩm, cơ mà còn chăm chú đến dịch vụ chăm lo khách hàng.

Đối với phụ nữ, yêu cầu làm đẹp nhất theo từng thời khắc trong ngày. Những bước chăm sóc da buổi sớm khác với đêm tối và ngay cả các loại sữa rửa mặt cũng được dùng với mục đích riêng và dành cho các làn domain authority khác nhau.

Có tương đối nhiều việc để làm, mặc dù nhiên, vì thị phần này còn rất new và non trẻ, bắt buộc những bước làm đẹp của người việt có lúc vẫn ít hơn so với thiếu nữ Hong Kong tốt Singapore. Thanh nữ Hàn Quốc trước lúc đi ngủ rất có thể có đến 15 bước làm đẹp, nhưng đa phần phụ nữ việt nam chỉ có khoảng 5 bước. Đó là thời cơ của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn mang về những công nghệ và xu hướng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp mới. Kề bên đó, mong muốn xây dựng tinh thần nơi quý khách hàng thông qua bắt đầu chất lượng sản phẩm. Để lúc lựa chọn thành phầm tại Guardian, bạn sẽ luôn yên trung tâm về hồ hết mặt.

Guardian có chào bán các thành phầm do thiết yếu mình chế tạo hay không?

Đó đó là một thế to gan lớn mật khác của Guardian, là việc đa dạng, đa dạng mẫu mã các nhãn mặt hàng riêng của Guardian như Guardian, Botaneco Garden, LipHop, Mediterranean, gồm những sản phẩm chăm sóc da, quan tâm cá nhân và mỹ phẩm.Tập đoàn bán lẻ mỹ phẩm, sản phẩm âu yếm sức khỏe Guardian vn vừa khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 49 tại dự án royal city (Quận Thanh Xuân,...